Công trình

mẫu biển báo công trình đang thi công

Theo quy định, tại các công trường đang thi công cần phải đặt biển hiệu cảnh báo. Loại biển báo này có tác dụng giúp người đi đường nhận biết được có công trình đang thi công từ xa để chủ động điều chỉnh tốc độ, hướng di chuyển, tránh xảy ra tai nạn. Chính vì mỗi ngày có không ít công trình đường bộ, nhà ở,…được xây dựng nên nhu cầu sử dụng biển báo công trường xây dựng cũng không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần mua biển báo công trường đang thi công, hãy cùng tham khảo những thông tin mà Công ty Sài Gòn ATN chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Biển báo công trường đang thi công

Đang xem: mẫu biển báo công trình đang thi công

Các mẫu biển báo công trường đang thi công

Để đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu của người dùng cũng như phát huy tối đa tác dụng cần có, rất nhiều mẫu biển báo công trường thi công được sản xuất với đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng. Sau đây là một số mẫu phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

1. Biển báo hình tròn

– Chất liệu: Tôn tráng kẽm.

– Kích thước: Đường kính 70 cm, 90 cm hoặc theo yêu cầu.

Đáng xem: quy trình thi công đường ống cấp nước

– Quy cách: Sơn và dán decal phản quang.

– Nội dung cảnh báo: Quy định tốc độ.

Biển báo công trường Biển công trường đang thi công

2. Biển báo hình tam giác

– Chất liệu: Tôn tráng kẽm.

– Kích thước: 70 x 70 x 70 cm.

Đáng xem: quy trình thi công đường ống cấp nước

– Quy cách: Sơn và dán decal phản quang.

– Nội dung cảnh báo: Công trường đang thi công; Đi chậm; Đường hẹp.

Biển báo công trình đang thi công

Biển báo công trường giá rẻ

3. Biển báo hình chữ nhật

– Chất liệu: Tôn tráng kẽm.

– Kích thước: 100 x 40 cm.

Đáng xem: quy trình thi công đường ống cấp nước

– Quy cách: Sơn và dán decal phản quang.

– Nội dung cảnh báo: Đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

Biển báo công trường xây dựng Mẫu biển báo công trường

Giá biển báo công trường thi công khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, bạn sẽ không khó để tìm được nơi bán biển báo công trường khi có nhu cầu cần sử dụng. Tuy nhiên, mức giá mỗi nơi đưa ra đều có sự khác biệt. Điều này đôi khi khiến khách hàng hoang mang, không biết nên lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng với giá hợp lý. Dĩ nhiên để mua được sản phẩm tốt, đúng giá thành, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Song, cũng có khá nhiều yếu tố cấu thành giá bán sản phẩm nên dẫn đến sự chênh lệch này. Chẳng hạn như:

Nhà cung cấp: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp biển báo công trình, phục vụ cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của mình, mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá bán sản phẩm khác nhau.

Đáng xem: quy trình giám sát thi công xây dựng

Chất lượng sản phẩm: Biển báo có thể được làm từ nhiều loại chất liệu. Chẳng hạn như: sắt, tôn, kẽm. Sau đó, để thể hiện các kí hiệu trên cột và biển báo thì có thể sử dụng sơn hoặc decal phản quang. Do đó, mức giá của mỗi loại cũng có sự chênh lệch.

Loại biển báo: Mỗi loại biển báo hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật với những kích thước khác nhau sẽ có giá bán không giống nhau do lượng nguyên vật liệu cần dùng để sản xuất có sự khác biệt.

Hầu hết các loại biển công trường đang thi công hiện nay có giá dao động trong khoảng từ 200.000 đồng – 350.000 đồng, phụ thuộc vào những yếu tố nên trên.

Giá biển báo công trường

Mua biển báo công trường đang thi công ở đâu uy tín?

Công ty giải pháp an toàn giao thông Sài Gòn ATN chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm an toàn giao thông như: Màng phản quang 3M; Gờ giảm tốc; Sơn vạch kẻ đường; Biển báo giao thông;…và Biển báo công trường xây dựng. Để phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại biển báo đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng giao thông đường bộ với giá cạnh tranh nhất thị trường. Các sản phẩm biển công trình đang thi công tại Sài Gòn ATN có ưu điểm như sau:

– Đa dạng về mẫu mã, kiểu cảnh báo và kích thước.

– Sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Được sơn và dán phản quang 3M cao cấp.

– Sản xuất bằng các vật liệu cao cấp, đảm bảo bền bỉ với thời gian.

Khi chọn mua biển báo công trường tại Sài Gòn ATN, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất kết hợp với nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Thêm vào đó, mức giá đưa ra tại Sài Gòn ATN luôn đảm bảo rẻ so với mặt bằng chung và còn có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng lớn. Đặc biệt, các sản phẩm của công ty có chế độ bảo hành hợp lý, lâu dài, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ bán biển báo công trường giá rẻ, đảm bảo chất lượng hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm biển báo hiệu giao thông các loại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0934 638 458. Đội ngũ nhân viên Công ty Sài Gòn ATN luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Danh mục: Công trình
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button