Phần mềm

Cộng đồng game thủ tiếc hùi hụi khi MapleStory 2 Steam tiếp tục ban IP Việt Nam

Bạn vẫn có thể truy cập MapleStory 2 trên Steam và NexonLauncher nhưng phải thêm một bước fake IP nữa mới chơi được.

Cũng giống như những đợt Closed Beta trước đây, Nexon lại một lần nữa khiến game thủ Việt cảm thấy buồn lòng khi bất ngờ khóa khu vực Việt Nam trong ngày ra mắt MapleStory 2 trên Steam mà không đưa ra lý do cụ thể.

Đang xem: maplestory 2 việt nam

Đáng xem: Tải game Asphalt 8 5.8.2b APK MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi mà một tựa game nước ngoài khóa IP Việt Nam, trước đây có rất nhiều những sản phẩm khác cũng làm điều tương tự để ngăn chặn những hành vi xấu tính hay hack cheat – thứ mà luôn gắn liền với gamer VN khi ra nước ngoài.

Tuy vậy có một luồng ý kiến khác lại cho rằng rất có thể MapleStory 2 đang được thương lượng để mua về thị trường trong nước, vì nếu để game thủ Việt tự do chơi server nước ngoài thì rất khó để lôi kéo họ khi phiên bản nội địa ra mắt nữa. Luồng ý kiến này không phải là không có khả năng nhưng tất cả vẫn chỉ nằm ở mức suy đoán mà thôi và vẫn rất khó để có thể biết được chi tiết….

Đáng xem: cách nuôi gà chọi con mới nở

Dù gì đi nữa, thì chắc vẫn có rất nhiều người tiếc hùi hụi khi không thể động tay vào siêu phẩm hậu bản của tựa game MapleStory từng là một phần tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt nữa.

Với những ai còn chưa biết, MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Đây là phiên bản full 3D sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi đi kèm với đó là đồ họa siêu dễ thương mang đến những cái chất của MapleStory trước đây và được cộng đồng mong chờ thử qua từng ngày.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button