Phần mềm

10 map RPG Warcraft 3 cày cấp, kiếm item xuất sắc nhất

Top 10 map RPG Warcraft III hấp dẫn nhất

Ngoài những thể loại như thủ trụ (Hero Defense), xây nhà (Tower Defense) hay tổng hợp, thì hệ thống custom map đồ sộ và đa dạng của Warcraft 3 vẫn còn một thể loại rất lôi cuốn là hấp dẫn, đó là chính là RPG – game nhập vai, hay còn được gọi là game cày cuốc, kiếm đồ. Vì vậy hôm nay, cafekientruc.com sẽ đem đến top 10 custom map RPG Warcraft 3 hay nhất, để các bạn có thể tự tay trải nghiệm cũng như tổ chức cày cuốc cùng bạn bè!

Thiên Mệnh Anh Hùng

Đọc tên thôi thì bạn cũng biết được map này là do người Việt xây dựng nên rồi nhỉ? Không những thế, đến tận bây giờ, map này vẫn đang được một nhóm các lập trình viên, thiết kế và tester Việt Nam phát triển. Thiên Mệnh Anh Hùng không chỉ là một custom map nhập vai xuất sắc của Warcraft III, mà nó còn gần như là một tựa game kiếm hợp với hàng loạt các yếu tố quen thuộc với game thủ Việt như cường hóa, ngoại trang, phụ bảng, bang hội,…

Đang xem: map warcraft hay 2015

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Thiên Mệnh Anh Hùng ORPG tại đây.

thiên mệnh anh hùng, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

The Kingdom of Kaliron

Chỉ dựa vào editor rất thô sơ của Warcraft III, một custom map cực kỳ đồ sộ và gần như là một tựa game mới hoàn toàn đã được xây dựng nên: The Kingdom of Kaliron. Có thể nói đây thực sự là một sản phẩm rất kỳ công khi nó chứa đựng đầy đủ những cơ chế của một game RPG hoàn chỉnh như hệ thống kĩ năng, talent tree và một kho trang bị đa dạng.

Tuy nhiên, khá là đáng tiếc khi dự án này đã bị ngừng phát triển từ năm 2013, vì tác giả của nó cần tập trung để tạo ra một game hoàn chỉnh và độc lập tách rời khỏi Warcraft 3.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map The Kingdom of Kaliron tại đây.

the kingdom of kaliron, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

The Chosen Ones

Nếu như so sánh về kích thước thì chắc kèo rằng không một custom map Warcraft 3 nào có thể hơn thua được với The Chosen Ones, khi nó có dung lượng lên đến 125 MB, lớn gấp 25 lần kích thước trung bình của một custom map bình thường. Với kích cỡ khổng lồ đó, The Chosen Ones thực sự là một custom map nhập vai còn “xịn” hoàn chỉnh hơn cả The Kingdom of Kalinron khi mà nó sẽ tốn của bạn hơn 30 giờ chơi để phá đảo.

Cụ thể hơn, custom map này có tận 10 chương, 100 cảnh cắt, hơn 500 trang bị khác nhau cùng hàng trăm loại quest với một bộ cốt truyện riêng hoàn toàn độc lập với Warcraft 3. Tuy nhiên, đáng tiếc thay, dự án này cũng đã bị ngưng hỗ trợ và sửa lỗi từ năm 2015.

Lưu ý: đây là một campaign map, vì vậy bạn cần cho nó vào thư mục Warcraft III/Campaigns rồi mở tại Single Player/Custom Campaign thì mới có thể chơi được.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map The Chosen Ones tại đây.

the chosen ones, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

Day of the Dragon

Chúng ta sẽ tiếp tục đến với một campaign map nữa (tức là bạn phải để nó vào thư mục Campaign, như trên), Day of Dragon, một custom map với cốt truyện tiếp nối nội dung của cuốn tiểu thuyết cùng tên, được Richard A. Knaak sáng tác dựa trên vũ trụ Warcraft.

Bạn nên xem: phần mềm học toán lớp 6 miễn phí

Đây thực sự là một dự án cực kỳ hoàn chỉnh với 8 map chơi, 3 map phụ và vô số bí ẩn chờ người chơi khám phá. Tương tự như các custom map trên, dự án này đã kết thúc.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Day of the Dragon tại đây.

day of the dragon, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

Lord of the Clans

Nếu như bạn đã phá đảo xong và cảm thấy yêu thích map Day of Dragon ở trên, thì chắc chắn bạn nên tiếp tục khám phá thêm câu chuyện của map Lord of the Clan, dựa trên một tiểu thuyết của Christie Golden. Ngoài 9 map có sẵn ra, Lord of the Clans còn được bổ sung thêm cơ chế điều khiển quân đội (cận chiến) và các yếu tố mới như lén lút, minigame, địa hình đa dạng…

Lưu ý: đây là một campaign map.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Lord of the Clans tại đây.

lord of the clans, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

The Last Guardian

The Last Guardian, một trong 3 custom map campaign siêu chất lượng của Alexandros Delas, và cũng là custom map cuối cùng được anh thiết kế cho Warcraft 3 trước khi chuyển qua làm nhà thiết kế cho các dự án trò chơi thế hệ mới khác.

Đây là một custom map có phần thiên về phiên lưu, khám phá, với tận 7 map khác nhau được thiết kế theo phong cách giải đố, tuy nhiên vẫn giữ được đầy đủ các yếu tố của một game nhập vai.

Lưu ý: đây là một campaign map.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Lord of the Clans tại đây.

the last guardian, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

Gaias Retaliation ORPG

Gaias Retaliation là một custom map rất mới, và vì nó đang được phát triển trên nền tảng của bản Warcraft III 1.28 nên hoàn toàn có thể chạy rất mượt mà và hỗ trợ multi-player dù cho dung lượng khá lớn.

Với một cốt truyện được thiết kế đầy chiều sâu và phong cách đồ họa đậm chất trung cổ, Gaias Retaliation sẽ hóa bạn thành một hiệp sĩ đang phiêu lưu qua những vùng đất bí hiểm, và chuyến phiêu lưu đấy sẽ kéo dài hàng chục tiếng đồng hồ đấy.

Lưu ý: để load được map này, bạn cần phải cập nhật Warcraft III: Frozen Throne lên phiên bản v1.28.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Gaia’s Retaliation ORPG tại đây.

Đáng xem: Phần Mềm Edit Truyện Tranh, Edit Truyện Tranh Bằng Photoshop Online Thật Dễ – Soái Ca Truyền Thuyết

gaias retaliation, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

Sunken City

Sunken City – một custom map dungeon (ngục tối) khá mới lạ, kết hợp đầy đủ các yếu tố nhập vai với giải đố, vừa phải chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh, vừa phải tìm cách vượt qua những cạm bẫy đầy nguy hiểm. Custom map này cũng có một độ khó khá ổn khi bạn chơi theo tổ đội 2-3 người chơi trở lên, và chuyến thám hiểm của các bạn sẽ chỉ tốn chừng 3-6 tiếng.

Tại thời điểm hiện tại, một nhóm gần 20 người vẫn đang tiếp tục phát triển và sửa lỗi map, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Sunken City tại đây.

sunken city, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

Curse of the Forsaken

Curse of the Forsaken là một custom map được lấy cảm hứng từ cốt truyện của World of Warcraft: Wraith of the Lich King, nhưng được chỉnh sửa lại để tương thích hơn với nền tảng Warcraft 3. Thế nên, trong map này, ta sẽ được chiêm ngưỡng lại khá nhiều mô hình nhân vật, biểu tượng và âm nhạc từ WoW.

Là một custom map kết hợp giữa lối chơi nhập vai lẫn chiến thuật, Curse of the Forsaken sẽ đưa người chơi đến với câu chuyện của Sylvanas chống lại Lich King thông qua 13 map chính đầy kỳ công của nó.

Lưu ý: đây là một campaign map.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Curse of the Forsaken tại đây.

curse of the forsaken, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

Rise of the Blood Elves

Một custom map khác cũng được lấy cảm hứng từ World of Warcraft mà bạn nhất định nên thử là Rise of the Blood Elves, và cũng là một sản phẩm của tác giả tomoraider. Custom map này gồm tất cả 12 chương, với một cốt truyện đầy chi tiết về những sự kiện diễn ra trước cốt truyện cả Curse of the Forsaken.

Lưu ý: đây cũng là một campaign map.

  • Tìm hiểu thêm thông tin và tải custom map Rise of the Blood Elves tại đây.

rise of the blood elves, map rpg warcraft 3, map cày cuốc warcraft 3, map nhập vai warcraft 3, custom map warcraft 3

Chúc các bạn tận hưởng game thoải mái! Đừng quên tiếp tục theo dõi cafekientruc.com để tìm thêm những custom map Warcraft 3 hấp dẫn khác!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button