Phần mềm

Khắc Phục Một Số Lỗi Pes 2017 Thường Gặp Nhất (dll) – KpTools

Hướng dẫn khắc phục lỗi Pes 2017 cafekientruc.com, cafekientruc.com… và nhiều lỗi thường gặp của Pes 17 khác. Anh em theo dõi để biết phải làm gì khi gặp nha.

Lỗi Pes 2017 – Tưởng khó mà dễ không tưởng

Xin chào tất cả anh em. Có lẽ Pes 2017 là một trong những trò chơi cực hot trong thể loại bóng đá nhỉ. Hình như phải nói là quốc dân luôn á, cấu hình yêu cầu phải chăng, đồ họa ngon các thứ. Ngoài ra còn có một cộng đồng hỗ trợ phát triển rất nhiều Patch, quá tuyệt vời. Ad chơi 2018 19 hết rồi nhưng Pes 2017 vẫn thấy rất ok.

Đang xem: lỗi pes 2017

Lỗi Pes 2017 - Tưởng khó mà dễ không tưởng
Lỗi Pes 2017 – Tưởng khó mà dễ không tưởng

Tuy nhiên trong quá trình cài đặt sẽ có thể gặp một số lỗi xảy ra không mong muốn. Phải tải game lâu về hí hửng cài, cài xong éo vào game được. Phải nói là muốn chửi thề luôn ý chứ kk. Chính vì lý do này mà ad viết vài viết này để giúp anh em có thể tự khắc phục được lỗi Pes 2017 một cách ngon lành và đơn giản nhất.

Khi tính gộp chung cả Pes 2018 với 2019 lỗi tính ra cũng gần giống nhau, nhưng sợ nó loảng quá nên thôi. Bài này cho anh em nào gặp lỗi khi chơi Pes 2017 nha.

#5 Lỗi Pes 2017 thường gặp là gì?

Chúng ta cùng đi qua một vài lỗi thường gặp nhất khi cài Pes 2017 và cách khắc phục luôn nha. Ad đã bố trí trên lỗi dưới là cách khắc phục. Anh em xem qua, có gì thắc mắc cứ PM Fanpage với comment hỏi ha.

Lỗi cafekientruc.com Pes 2017

Đáng xem: tai game o an quan mien phi

Đầu tiên phải nói là nhiều nhất lỗi cafekientruc.com Pes 2017 phải không nào?? Không chỉ riêng Pes 2017 đâu mà còn nhiều tựa game khác cũng dính lỗi này. Nôm na file này là nó ở trong thư viện Directx của Windows á. Mà máy bạn không có nên nó báo.

Lỗi cafekientruc.com Pes 2017 thường gặp nhất
Fix Error cafekientruc.com Pes 2017 thường gặp nhất

Nhân tiện nói về lỗi này thì cái lỗi cafekientruc.com ở PES 2017 cũng tương tự nha. File này nó cũng nằm trong thư viện Directx của Windows luôn.

Vậy để khắc phục 2 lỗi trên thì chúng ta làm gì?? Chỉ cần cài Directx 11 vào là được nha. (Windows 10 cũng cứ cài không sao cả). Ở trong Folder commonresdit nơi đã cài game có Directx đó, vào đó chạy Dxsetup để cài ha. Có thể tham khảo chi tiết qua bài viết lỗi cafekientruc.com mà ad đã viết trước đó.

Lỗi cafekientruc.com Pes 2017

Tiếp theo là lỗi cafekientruc.com pes 2017 cũng khá là phổ biến, chỉ sau cái thiếu thư viện Directx ở trên thôi. Vậy cái file dll này ở đâu đây mà thiếu?? Xin thưa với tất cả anh em file này có trong thư viện Visual c++ của Windows nhé. Máy bạn chưa có nên nó báo.

Thư viện Visual c++ có chứa File cafekientruc.com mà Pes 2017 yêu cầu
Thư viện Visual c++ có chứa File cafekientruc.com mà Pes 2017 yêu cầu

Còn nhiều mã lỗi liên quan đến thư viện Visual c++ lắm. Anh em có thể tham khảo cách khắc phục qua bài viết lỗi cafekientruc.com (Mã lỗi nó khác nhưng cũng là 1 thư viện đó ah :v).

Vậy cách khắc phục là gì?? 1 là đọc qua bài viết ở liên kết trên, 2 là các bác vào _Commonresdit Folder ở nơi cài đặt game, trong đó có thư mục Vcresdit. Vào đó thấy 2 cái Visual c++ x86 và x64 thì cài vào là dc nha.

Mội số Error nhỏ khác ở Pes 2017

Bạn nên xem: Hỗ Trợ Fix Lỗi Iphone Lock 9.3.2 – Update Tool Fix Lỗi IOS 9

Để không làm dài bài viết quá thì mình sẽ tổng hợp thêm một vài lỗi thường thấy ở Pes 2017 bên dưới nữa. 1 câu hỏi 1 câu trả lời kk. Anh em xem qua nha.

➤ Câu hỏi: Lỗi Pes 2017 unable to initialize steam api. Trả lời: Cái này do phiên bản bạn dùng là [email protected] ấy nên cần phải copy file từ Folder [email protected] ở nơi chứa file cài đặt. Liên hệ Fanpage Khí Phách nếu như gặp khó khăn (Lưu ý nên tắt diệt virus và Windows defender nha).

Pes 2017 unable to initialize steam api không phải là Error nha :v
Pes 2017 unable to initialize steam api không phải là Error nha :v

➤ Câu hỏi: Lỗi fddn532 pes 2017. Trả lời: Trường hợp bạn dùng phiên bản [email protected] thì không sao nhé, nó check cái network của máy. Không chơi online dc nên không cần quan tâm cứ Ok rồi chiến thôi. Còn anh em nào xài bản quyền thì PM nhà phát hành kk.

➤ Câu hỏi: Fix lỗi has stopped working pes 2017 (Lỗi này hên xui). Trả lời: Anh em phải đảm bảo cấu hình máy đủ chơi game được nha (Muốn biết cách check thì đọc qua bài viết tại đây). Tiếp theo cài cái Visual c++ và Directx ở trong Folder Commonresdit như hướng dẫn trên thử nha.

Vấn đề căng cần hỗ trợ cộng đồng!!

Còn một lỗi tiêu biểu nữa đó chính là Error 0xc00007b mà đến nay Ad vẫn chưa tài nào biết nguyên nhân được. Một số trường hợp chỉ cần cài Directx và visual c++ là được. Nói chung hên xui ghê gớm lắm. Lỗi này chịu, anh em có cách nào không thì để lại bình luận cho Ad biết với nha.

Cần anh em đống góp thảo luận những Error khác của Pes 2017
Cần anh em đống góp thảo luận những Error khác của Pes 2017

Trên đây là một bài viết ngắn chỉ ra cho anh em phải làm gì khi gặp những lỗi Pes 2017 đơn giản như thế nào nha. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ nó đến những anh em cần. Ngoài ra hãy để lại những thắc mắc, những góp ý và cách sửa lỗi hay đúng hơn ở bên dưới phần comment, mình sẽ giải đáp và tiếp nhận góp ý từ phía các bạn để ngày càng phát triển hơn. Xin cảm ơn!! Ah đừng quên theo dõi Kptools để cập nhật nhiều thứ khác nữa nhé.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button