Phần mềm

Bảng Ngọc Irelia Mùa 10 – Cách lên đồ Irelia LMHT chuẩn nhất

Irelia là một vũ kiếm sư tài năng của Navori. Những kỹ năng chiến đấu của Irelia vô cùng mềm mại, uyển chuyển và linh động. Khác với mọi người, Irelia đã vận dụng các điệu múa truyền thống cổ xưa vào trong chiến đấu. Nhờ khả năng gây sát thương cực lớn cùng với khả năng khống chế tốt, Irelia nhanh chóng chứng tỏ được bản thân và trở thành một vị tướng đáng gờm ở đường trên.

Từ nhỏ, Irelia đã yêu thích sự thanh nhã, nhẹ nhàng và vẻ đẹp uyển chuyển khi múa của con người. Chính vì thế, cô đã quyết định học các điệu múa lụa truyền thống. Với khao khác làm chủ môn nghệ thuật này, Irelia quyết định rời nhà đến thụ giáo những nghệ nhân đáng kính nhất ở Thiên Phận Navori. Trớ trêu thay, nơi đây đã bị Noxus chiếm đóng và gia đình cô đều đã bị sát hại. Nỗi căm phẫn trong cô bùng lên, trong tâm trí cô chợt hiện lên những điệu nhảy vô cùng đẹp và thuần khiết.

Đang xem: irelia mua 10

Thoát khỏi mọi trói buộc trong tâm hồn, Irelia giải phóng toàn bộ sức mạnh tiềm ẩn của điệu kiếm vũ. Cô nhanh chóng hạ gục một tá cựu binh của Swain và tên tướng lĩnh cầm đầu. Chiến thắng này đã giúp tên tuổi của Irelia ngày một vang xa và mọi người đã yêu cầu cô lên làm lãnh đạo xứ Navori. Cô đã miễn cưỡng đứng lên lãnh đạo trong 3 năm. Với tài năng và sức mạnh, Irelia đã đánh bại Đô đốc Duqal, giải phóng quê hương và báo thù thành công cho những người thân đã khuất. Dù vậy, trong lòng cô cũng chẳng thấy vui vẻ gì. Bởi mong ước lớn nhất của Irelia chính là được nhảy múa mà thôi. Để thông thạo được Irelia trong Liên Minh, người chơi cần phải thường xuyên luyện tập vị tướng này và có bảng ngọc Irelia đúng chuẩn.

Bảng Ngọc Irelia LMHT chuẩn nhất

  • Bảng ngọc Irelia Top

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ -> Chinh Phục.

  • Bảng ngọc Irelia Top – nhánh kiên định

  • Bảng ngọc Irelia Mid

Bạn nên xem: đồ chơi tình duc nu tu che

  • Bảng ngọc Irelia Mid – nhánh áp đảo

Cách lên đồ Irelia

Trang bị ban đầu cho Irelia

Cách lên đồ Irelia Top / Mid mạnh nhất

– Trang bị được sử dụng nhiều và chuẩn nhất dành cho Irelia

– Trường hợp đi Mid và gặp phải các tướng hoặc đôi thủ có nhiều kỹ năng khống chế, sát thủ sốc sát thương thì nên lên trang bị sau:

Đáng xem: Paladins và những điều cần biết trước khi chơi

– Nếu nhận thấy team địch có tướng pháp sư gây sát thương lớn thì nên cân nhắc lên trang bị:

Cách lên đồ Irelia đi Rừng

Phép bổ trợ cho Irelia

Sau khi được Riot chỉnh sửa lại bộ kỹ năng, Irelia nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất khi đấu hạng. Giờ đây, Irelia không chỉ đảm đương tốt vai trò đấu sĩ ở đường trên mà còn có đi Mid rất hiệu quả.

Với độ cơ động cùng với khả năng gây sát thương cực lớn, Irelia không chỉ mạnh ở khả năng đi đường mà còn hiệu quả trong các pha giao tranh tổng.

Phép bổ trợ chuẩn nhất cho Irelia khi đi đường trên là Tốc biến + Dịch chuyển. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt khi đi mid để tăng khả năng ép đường.

Lời kết

Irelia là một vị tướng có khả năng áp sát mục tiêu nhanh và kết liễu mục tiêu nhanh chóng bằng khả năng dồn sát thương cực lớn. Sát thương của Irelia gây ra là sát thương chuẩn và cực mạnh ở giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cao và hiểu rỏ chất tướng. Đây là một vị tướng có kỹ năng choáng rất khó dùng và khả năng hồi phục cũng rất yếu. Chính vì thế, việc trang bị cho Irelia một bảng ngọc chuẩn và hợp lý là rất cần thiết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button