Phần mềm

Cách unlock iPhone 5 lock softbank khá đơn giản

Hướng dẫn unlock iPhone 5 lock softbank

Hẳn các bạn đã biết việc unlock iPhone 5 đã không còn xa lạ với nhiều người trong đó có iPhone 5. Tuy nhiên việc unlock iPhone của các nhà mạng Nhật Bản có phần khó khăn hơn cả và unlock iPhone 5 lock softbank không phải ngoại lệ.

Cách unlock iPhone 5 lock softbank khá đơn giản

Đang xem: ip5 lock softbank

Unlock iPhone 5 lock softbank

– Tìm hiểu vè iPhone 5 lock softbank

– Hướng dẫn unlock iPhone 5 softbank

1.Tìm hiểu vè iPhone 5 lock softbank

Cũng như các đời máy iPhone bản lock của các nhà mạng khác trên thế giới, để có thể sử dụng bình thường điện thoại ngoài quốc gia cung cấp máy bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để unlock iPhone 5 lock softbank.

Dòng điện thoại iPhone 5 lock softbank trên thị trường hiện nay chủ yếu qua con đường xách tay và chiếm đa số trong các dòng điện thoại iPhone lock Nhật.

2.Cách unlock iPhone 5 lock softbank

Đáng xem: download heroes 3 shadow of death full crack

Bạn vẫn sẽ có thể thực hiện việc unlock iPhone 5 lock softbank bằng 2 cách sau đây:

* Unlock iPhone 5 lock softbank bằng cách mua code nhà mạng

So với các nhà mạng khác trên giới thì việc unlock iPhone 5 lock bằng cách mua code của các nhà mạng Nhật Bản nói chung và của softbank nói riêng không phải việc dễ dàng vì code của các nhà mạng Nhật khá khó mua mặc dù giá thành của chúng giẻ hơn so với các nhà mạng khác khoảng 500.000 VNĐ.

Mặc dù vậy khi đã mua được code nhà mạng softbank để unlock iphone 5 bạn hoàn toàn yên tâm vì khi đã thực hiện xong việc mở khóa nhà mạng thì iPhone 5 đã có thể sử dụng với đầy đủ các chức năng như iPhone bản quốc tế ổn định và không lo bị khóa trở lại.

* UnLock iPhone 5 bằng sim ghép

Việc unlock iPhone 5 softbank bằng sim ghép có thể thực hiện dễ hơn và mức chi phí cũng rẻ hơn khá nhiều. Bạn thực hiện theo các bước sau:

+ Nối sim ghép với sim của nhà mạng cần sử dụng một cách vừa vặn trước khi đưa vào khay sim;

+ Khởi động điện thoại iPhone lock softbank. Bạn sẽ thấy điện thoại xuất hiện thông báo các dòng điện thoại, bấm chọn iPhone 5.

Đáng xem: phần mềm tìm người giống mình

+ Tiếp theo chọn tên nhà mạng softbank đang khóa máy. Nếu không tên nhà mạng softbank trong danh sách này thì hãy kéo xuống dưới cuối màn hình sẽ có danh mục hiện lên dãy các số imei tương ứng nhà mạng softbank đang khóa máy của bạn.

+ Tiến hành Reset lại điện thoại;

+ Khởi động lại điện thoại, đợi khoảng 10s iPhone 5 sẽ hiện lên một cột sóng của nhà mạng bạn muốn dùng trong nước.

Tuy nhiện khi sử dụng sim ghép để Unlock iPhone softbank, điện thoại của bạn sẽ gặp phải một số lỗi như lỗi danh bạ không hiện tên, không kiểm tra được tài khoản, không nạp tiền được bằng phương pháp thông thường, sóng chập chờn. Nhưng hầu hết các lỗi này đều có thể dược fix thành công nên bạn không cần quá lo lắng.

Khi không yên tâm để tự thực hiện việc ghép sim và fix lỗi đối với iPhone 5 lock softbank, bạn nên mạng điện thoại đến các trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thao tác cần thiết cho bạn. Tại Hà Nội bạn nên mang iPhone 5 lock softbank đến trung tâm tại địa chỉ: cafekientruc.com để được Unlock iPhone 5 lock softbank hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Cách unlock iPhone 5 lock softbank khá đơn giản

Địa chỉ sửa chữa, thay thế thiết bị iPhone, iPad hiệu quả

Nguồn: cafekientruc.com/iphone/iphone-5s/

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button