Trang chủ Phong thủy Xem phong thủy hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất

Xem phong thủy hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất

60
0
Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất mang đến nhiều may mắn cho gia chủ

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, chăm chút giấc ngủ mỗi người. Nó có vai trò quan trọng trong đảm bảo chất lượng cuộc sống cá nhân và hôn nhân gia đình hòa hợp. Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất hợp phong thủy mang lại cho bạn những giấc ngủ an lành, đầy sinh khí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Tổng quát về tuổi Giáp Tuất 

 • Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994. 
 • Mệnh: Sơn đầu hỏa (lửa trên núi).
 • Hợp: màu xanh, màu gỗ
 • Người tuổi Giáp Tuất hợp với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Vì vậy hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất phù hợp nhất là đặt theo hướng Ngũ hành tương sinh, tức là hướng hành Mộc, tránh hướng tương khắc là hướng của Hành Thủy.
 • Tuổi Giáp Tuất hợp với hướng: Hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y) và hướng Tây Bắc (Phục Vị).
 • Tuổi Giáp Tuất khắc với các hướng: Hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Đông (Ngũ Quỷ).

Xem phong thủy hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất 

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất hợp phong thủy

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất hợp phong thủy mang đến nhiều tài lộc, may mắn và vượng khí. Để mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất cho gia chủ và những thành viên trong gia đình, tuổi Giáp Tuất nên kê giường theo các hướng: Hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y) và hướng Tây Bắc (Phục Vị), trong đó tốt nhất là hướng Đông Bắc.

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất mang đến nhiều may mắn cho gia chủ

Đồng thời, dựa theo quan hệ Ngũ hành tương sinh (Mộc sinh Hỏa) nên hướng giường ngủ tuổi Tuất nên chọn hướng hành Mộc là hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Những điều lưu ý trong chọn và kê giường ngủ tuổi Giáp Tuất

Ngoài việc chọn hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất hợp phong thủy thì lựa chọn màu sắc, chất lượng và cách kê giường là điều cần được quan tâm. Không riêng tuổi Giáp Tuất mà tất cả mọi người đều muốn chọn một chiếc giường ngủ được đặt vững chãi, màu sắc hợp phong thủy để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của các thành viên gia đình.

 • Người tuổi Giáp Tuất nên chọn giường có chất liệu bằng gỗ có màu xanh nhạt hoặc màu gỗ.

Giường màu xanh nhạt phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Tuất 

 • Tránh việc đặt giường ngủ quá gần với cửa ra vào, tạo cảm giác chật chội, bí bách cho căn phòng. Điều này làm cho nguồn khí trong phòng bị xáo động, ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của gia chủ.
 • Nên đặt giường ngủ tại nơi nhìn thấy được cửa ra vào tạo cảm giác an toàn.
 • Tránh đặt giường ngủ phía dưới đèn chùm, quạt trần hoặc các xà ngang. Việc nằm dưới những vật như thế khiến cho người ngủ có cảm giác bị đè nặng và bất an.
 • Tránh đặt giường ngủ dưới cửa sổ hoặc vị trí mà ánh nắng hắt vào đầu giường. Điều này gây cảm giác khó chịu khi ngủ và ảnh hưởng tới đường tình duyên của gia chủ.
 • Tránh đặt giường hướng thẳng ra cửa hoặc quay vào nhà vệ sinh. Không nên đặt gương đối diện hoặc gần giường ngủ…

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này mang lại cho các bạn nhiều điều thiết thực về xem hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất hợp phong thủy. Mang đến cho gia chủ và những thành viên trong  gia đình sự hưng vượng, may mắn và yên bình.