Phần mềm

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 chi tiết A-Z

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cơ bản cách chơi và làm quen với đấu trường chân lý mùa giải thứ 3.

Nếu bạn là người mới đến với game đấu trường chân lý mùa 3 thì đây là nơi bạn cần đến đầu tiên, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ a-z cách chơi dtcl và cho bạn đủ lượng thông tin để có thể chinh phục đấu trường chân lý mùa 3 năm nay.

Bài viết Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 này bao gồm 2 phần. Ở phần một GameHot24h sẽ giới thiệu cho các bạn nắm rõ một trận đấu trong đấu trường chân lý bao gồm các giai đoạn nào. Còn ở phần hai sẽ là cách chơi chi tiết dtcl. Bắt đầu ngay thôi nào!

Đang xem: hướng dẫn dtcl mùa 3

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 qua từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chọn đội hình thi đấu

Chọn đội hình thi đấu là giai đoạn rất quan trọng, bạn không thể đưa một vị tướng mỏng manh lên đứng đầu đội hình, hắn sẽ bốc hơi trong một nốt nhạc. Ngược lại, cũng không nên cất một vị tướng cứng cáp chịu đòn ở cuối đội hình được. Đó chỉ là một ví dụ cơ bản về việc lựa chọn đội hình thì đấu đấu trường chân lý, khi tham gia chơi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn đội hình cho riêng mình. Tuy nhiên hãy tham khảo các đội hình đấu trường chân lý mạnh mẽ để học tập theo trước đã nhé!

 • Khởi đầu đấu trường chân lý bạn sẽ có một lượng vànfg mặc định và đi kèm là danh sách các tướng ĐTCL. Bạn cần phải sử dụng vàng để mua và sắp xếp tướng vào đội hình.
 • Roll tướng và Nâng cấp độ cho người chơi
Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 3
hướng dẫn roll tướng trong khi chơi đấu trường chân lý mùa 3

Nhìn ảnh trên bạn sẽ thấy số vàng bạn đang có là 41 vàng. Ô đỏ số 1 dùng để roll tướng giống nhau cho bạn mua và ô đỏ số 2 dùng để nâng cao cấp độ cho tướng của bạn.

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 4
Dùng vàng để mùa tướng, sau đó sắp xếp đội hình dtcl mùa 3

Nguyên tắc tướng trong DTCL mùa 3:

 • Các tướng cùng hệ và tộc sẽ được tăng thêm sức mạnh.
 • 3 tướng giống nhau sẽ có thể hợp lại thành một tướng siêu cấp.
 • 3 tướng siêu cấp hợp lại sẽ thành tướng tối thượng.

Giai đoạn 2: Thi đấu

Giống như những trò chơi cờ người chơi cần phải chờ tới lượt đi của mình. Sau khi sắp xếp đội hình xong, bạn sẽ đi tấn công đôi phương và ngược lại họ cũng tiến công đánh bạn.

hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

Các tướng sẽ tự động đánh, di chuyển và dùng chiêu thức. Nhiệm vụ của bạn chỉ là lựa chọn tướng, sắp xếp đội hình phù hợp. Sau mỗi lượt thi đấu bạn sẽ nhận phần thưởng là vàng, hãy sử dụng nó để nâng cấp và mua tướng mới.

Giai đoạn 3: Kết thúc trận

Trong suốt game đấu người chơi sẽ luôn phải chờ đợi tới lượt thi đấu của mình, có thể nói vòng tuần hoàn của đtcl bao gồm: Mua tướng -> Sắp xếp đội hình -> Tiến công -> Nhận thưởng vàng -> Nâng cấp + mua tướng -> sắp xếp đội hình….

Bạn nên xem: Top 7 Phần Mềm Siêu Nén & Giải Nén File, Phần Mềm Siêu Nén Kgb Nén File 4Gb Còn 15 Mb – cafekientruc.com

Người trụ lại game đấu lâu nhất sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

Trên đây là hướng dẫn chơi đấu trường chân lý qua từng giai đoạn của game đấu, nó đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về một trận đấu trường chân lý chưa? Hãy cùng đến với phần 2 của bài hướng dẫn cách chơi đấu trường chân lý mùa 3 ngay sau đi để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 chi tiết

Để trở thành người chơi tốt đấu trường chân lý bạn sẽ cần phải nắm rõ cơ chế hoạt động của game, vật phẩm cũng như mẹo chơi dtcl. Đặc biệt là tính chiến thuật trong dtcl được đánh giá rất cao.

Cơ chế hoạt động của ĐTCL

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ có 8 người chơi, lần lượt các trận đấu 1 vs 1 diễn ra cho tới khi tìm ra người chiến thắng.

Sau mỗi vòng đấu bạn sẽ có 5 vị tướng xoay vòng, người chơi có thể kéo vị tướng đó về đội và sắp xếp đội hình với các nhân tố mới ấy. Sau khi sắp xếp đội hình xong người chơi sẽ lựa chọn dịch chuyển tấn công đối phương hoặc ngược lại.

Sẽ chỉ có 5 slot tướng xuất trận, số còn lại sẽ mài mông trên băng ghế dự bị giống như môn bóng đá vậy! 😀

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 5

Luật chơi và cách để chiến thắng trong một trận đấu trường chân lý

 • Tiểu huyền thoại: Là linh thú đi theo con trỏ chuột của bạn. Hãy chú ý tới lượng máu của nó ở phía góc màn hình.
 • Bạn phải gây sát thương lên Tiểu Huyền Thoại của đối phương bằng cách chiến thắng ở mỗi lượt đấu.
 • Tiểu Huyền Thoại có 100 máu
 • Cấp độ ảnh hưởng lớn tới sát thương gây ra lên tiểu huyền thoại, khi linh thú tiểu huyền thoại thấp máu = 0, bạn sẽ thua cuộc.

Cách chọn tướng trong ĐTCL và vai trò của chúng

Quan trọng: Tự học guitar bolero đệm hát đơn giản ngay tại nhà | Yamaha

ĐTCL mùa 3 sẽ có một list danh sách các tướng dành cho bạn chọn. Các vị tướng này hoàn toàn auto, chúng gây sát thương và di chuyển mà không cần bạn điều khiển.

Tướng và hệ tộc: Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mới Từ A-Z

Một vài lưu ý khi chọn tướng trong dtcl:

 • Tướng ở ĐTCL chia ra làm hệ và tộc.
 • Kết hợp các vị tướng khác nhau ở cùng trong một Hệ hoặc một Tộc sẽ kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là Hợp Lực, điều này nhằm mang lại cho họ thêm sức mạnh khi trận đấu bắt đầu.
 • Kết hợp các vị tướng có chung Hệ và Tộc là một trong những cách để sở hữu một đội hình mạnh ĐTCL mạnh mẽ.

Cấp độ trong ĐTCL

Cấp độ (level) luôn là một điểm thăng tiến sức mạnh trong phần nhiều các trò chơi, ở trong đtcl cũng không phải là ngoại lệ, sau đây là một vài lưu ý hướng dẫn chơi đấu trường chân lý liên quan tới các cấp độ

 • Mỗi người có cấp độ riêng dựa trên Tiểu Huyền Thoại.
 • Cấp độ càng cao thì số lượng tướng xuất trận càng nhiều đi kèm với cấp bậc của tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình càng cao.
 • Bạn sẽ nhận được một ít điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu, và cũng có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.
Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 6

Lợi tức vàng

Vàng là một trong những tài nguyên mà người chơi sẽ sử dụng để mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm, người chơi sẽ nhận được vàng sau mỗi chiến thắng (thua cuộc cũng sẽ nhận được vàng nhưng sẽ ít hơn)

Trang bị vật phẩm trong ĐTCL

Mỗi một vị tướng trong ĐTCL mùa 3 này có thể mang tối đa 3 trang bị bằng cách đánh vật trong các vòng đấu trung lập. Vật phẩm cũng có thể nâng cấp bằng cách kết hợp cùng nhau để tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ hơn và được kết hợp trong những pha combo cùng nhau.

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 7
hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

Vật phẩm khi bạn chọn cho tướng sẽ không thể gỡ bỏ, nếu muốn lấy lại trang bị đã gắn cho tướng thì bạn cần phải bán tướng đi nhưng bạn sẽ nhận lại được một vật phẩm và trang bị cho một vị tướng khác.

 • Chi tiết hướng dẫn cách ghép đồ đtcl mùa 3

Draft Round: Chế Độ Đặc Biệt Trong Đấu Trường Chân Lý

Draft Round là chế độ đặc biệt trong đấu trường chân lý. Chế độ này cực kỳ hay khiến cho ĐTCL trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 • Người chơi sẽ được nhận được một vòng tướng với những vật phẩm đã được trang bị sẵn và ưu tiên cho phép người chơi có lượng máu thấp nhất được chọn trước.
 • Điều này đồng nghĩa với việc tăng khả năng lật kèo khi người chơi thấp máu được lựa chọn tướng phù hợp với đội hình mình hoặc đơn giản là giảm sức mạnh đối phương bằng cách lựa chọn tướng có sẵn trong đội hình của họ.
Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 8
hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

Bài viết hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 này hi vọng đã cung cấp đủ những hướng dẫn cách chơi cơ bản cho đấu trường chân lý.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button