Phần mềm

hướng dẫn chơi necrophos dota 2

Necrophos là một anh hùng tình báo trong DotA 2 có sức mạnh tổng hợp. Hero này có thể “kích hoạt” rất tốt trong combat nếu có đủ đồ. Để phát huy tối đa sức mạnh của sư tử thần trong thế giới DotA 2, hãy cùng tìm hiểu cách chơi Necrophos trong bài viết dưới đây!

Ưu và nhược điểm của Necrophos

Necrophos là một tướng DotA 2 có khả năng hồi máu và giữ đường cực tốt. Hơn nữa, với việc sử dụng kỹ năng Ultimate Reaper’s Scythe, Necrophos cũng có thể hạ gục các tướng chủ lực của đối thủ khi chúng bị thương nặng. Tuy nhiên, trong meta hiện tại, việc định vị Necrophos trong đội không hề dễ dàng chút nào. Cũng chính vì lý do này mà Necrophos ít được sử dụng trong các trận đấu Thi đấu.

Đang xem: hướng dẫn chơi necrophos dota 2

Ưu điểm

  • Các chỉ số cơ bản tăng ở mỗi cấp không cao lắm (trung bình khoảng 5,2).
  • Tấn công xa dễ đánh lừa đối phương.
  • Necrophos là nỗi ám ảnh của lính tăng như: Cen, Axe …
  • Kỹ năng AoE nuker có thể bảo vệ đồng đội hiệu quả.
  • Kỹ năng Heartstopper Aura gây khoảng 1% HP trong AoE 1000 sát thương ở cấp độ 4. Điều này rất có lợi cho tướng khi chiến đấu về cuối trận.
  • Sở hữu kỹ năng hồi mana nhanh nhất game.
Hướng dẫn về chương trình chota 2 - Hero có khả năng hồi máu tốt và đi đường tốt
Necrophos – Anh hùng có khả năng hồi máu và trụ đường tốt

Khiếm khuyết

  • Một anh hùng yếu (điển hình của Int) trong đầu và giữa Game.
  • Phong trào anh hùng trong game Dota rất tốt.
  • Kỹ năng tiêu tốn rất nhiều mana ngay cả với kỹ năng guild mana.
  • Vì Necrophos là một anti-tank, nên anh ấy dễ dàng bị các nuker khác chú ý. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên để tướng lao vào đám đông ở đầu và giữa trận.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Necrophos

Bạn nên ưu tiên điểm đầu vào của mình Death Pulse để có thể gây sát thương và hồi máu cho Necrophos khi tham gia combat và gank đơn lẻ. Kỹ năng Heartstopper AuraKhăn liệm ma Nên tăng 1 điểm lúc đầu để cân bằng giữa rình mò và hồi phục để bám đường và farm tốt hơn.

Tăng kỹ năng để tối đa hóa sức mạnh của Necrophos
Tăng kỹ năng để tối đa hóa sức mạnh của Necrophos

Vào giữa game, nếu bạn quyết định farm cho tướng có lượng vật phẩm vượt trội rồi tham gia combat thì nên tăng Ghost Shroud. Ngược lại, khi trận đấu trở nên gay cấn hơn, hãy chiến đấu thật nhiều để nhận được nhiều kỹ năng Heartstopper Aura.

Death Pulse

Death Pulse

Hiệu lực: 475

Thiệt hại gây ra: 75/125/200/275

Hồi máu: 70/90/110/130

Thời gian hồi chiêu: 8/7/6 / 5s

Tiêu hao năng lượng: 125/145/165/185

Khi sử dụng kỹ năng Death Pulse, Necrophos sẽ tạo ra một làn sóng chết xung quanh tướng địch để gây sát thương và hồi máu cho đồng đội.

Heartstopper Aura

Heartstopper Aura

Ảnh hưởng: 1200

Lượng máu tối đa mất đi mỗi giây: 0,6% / 0,9% / 1,2% / 1,5%

Quan trọng: hướng dẫn chơi mount and blade warband

Khả năng này giúp anh hùng khiến các đối thủ xung quanh bị giảm máu theo thời gian.

Khăn liệm ma

Khăn liệm ma

Nâng cấp thanh kiếm Ethereal trong khoảng thời gian {3 / 3.5 / 4 / 4.5} giây làm tăng hiệu ứng làm chậm 600 AoE.

Reaper’s Scythe

Reaper

Phạm vi sử dụng: 600.

Thời gian làm choáng: 1.5 giây.

Sát thương mỗi đơn vị máu mất tích: 0.4 / 0.6 / 0.9 (0.6 / 0.9 / 1.2 với Aghanim’s Scepter).

Thời gian hồi chiêu: 100/85/70 giây (70 giây với Aghanim’s Scepter).

Tiêu tốn năng lượng: 175/340/500 (150/340/500 với Aghanim’s Scepter).

Reaper’s Scythe nhanh chóng hạ gục bất kỳ tướng địch nào. Khi hết thời gian làm choáng, lượng sát thương sẽ dựa trên lượng máu của đối thủ đã mất. Nếu một tướng địch bị giết bởi kỹ năng này, thời gian hồi sinh của anh ta sẽ tăng thêm 30 giây.

Tài năng anh hùng

Tài năng anh hùng của Necrophos

Thay đồ cho Necrophos DotA 2

Có nhiều cách để biến tướng DotA 2 Necrophos tương ứng với các nhiệm vụ mà anh hùng này thực hiện trong trận đấu. Dưới đây là những vật phẩm được nhiều game thủ lựa chọn để trang bị cho hero này trước và trong khi giao tranh DotA 2:

Thiết bị khởi động

Cành sắt

Mantle of Intelligence Chữa bệnh Salve Tango Trong trẻo

Bạn nên xem: Tải IWin trên máy tính – Trải nghiệm chơi Iwin68 cho PC cực mượt

Trước hết, bạn nên mua số liệu thống kê cho anh hùng Necrophos bao gồm: Cành sắt, Mantle of Intelligence. Đừng quên trang bị những vật phẩm hồi máu và mana cơ bản cho anh hùng này như: Chữa bệnh Salve, Tango, Trong trẻo.

Công cụ thiết yếu

Treads điện

Arcane Boots Mũ

Ở giữa Game, bây giờ bạn có thể trang bị Treads điện Để thay đổi các chỉ số của giày này tùy theo tình huống. Nếu bạn muốn hồi mana cho đội và bản thân, đừng quên vật phẩm Arcane Boots. Ngoài ra bạn có thể trang bị để nhận thêm + 3hp / s hồi máu cho các đơn vị đồng minh gần đó.

Mekansm

Point Booster

Muốn farm nhanh thì dùng 2 món MekansmPoint Booster để tăng khả năng hồi phục và độ dẻo dai cho tướng này khi tham gia combat.

Thiết bị kết thúc Game

Aghanim

Trái tim của Tarrasque Scythe of Vyse Shiva Đá máu

Vào cuối Game, bạn có thể hoán đổi giày Boots of Travel để tận dụng khả năng farm và dọn dẹp khi đẩy trộm hiệu quả. Các vật phẩm cần thiết ở giai đoạn này giúp Necrophos có khả năng xếp hạng và cung cấp lượng máu và năng lượng liên tục khi sử dụng Death Pulse. Các mục này bao gồm: Aghanim’s Scepter, Scythe of Vyse, Shiva’s Guard, Bloodstone, Trái tim của Tarrasque

Cách chơi Necrophos DotA 2

Sau khi xây dựng các kỹ năng và trang bị cho tướng DotA 2 này, việc tiếp theo bạn cần làm là thực hiện. cách chơi Necrophos DotA 2 thích hợp trong giao tranh. Dưới đây là hướng dẫn chơi Necrophos của các game thủ DotA 2 kỳ cựu, các bạn có thể tham khảo:

Giai đoạn đầu của Game

Đầu game, bạn nên phân bổ sử dụng kỹ năng Death Pulse để hạn chế tình trạng thiếu mana ở thời điểm này. Cố gắng sử dụng các đòn đánh cơ bản để quyến rũ đối phương. Đừng quên sử dụng kỹ năng Heartstopper Aura để ngăn chặn khả năng tái tạo tự nhiên khiến đối phương mất máu và farm trong lane.

Necrophos dota 2: Đòn đánh thường ở đầu game để làm đối phương bối rối
Đánh thường trong đầu Game để gây nhầm lẫn cho kẻ thù

Giai đoạn giữa Game

Sử dụng kỹ năng Reaper’s Scythe lên các mục tiêu chính. Hạn chế sử dụng chiêu cuối này đối với mạng ks. Đôi khi, bạn cũng nên sử dụng Reaper’s Scythe trước ngay cả khi đối thủ vẫn còn nhiều máu để ngăn chặn hắn cho đồng đội sử dụng kỹ năng hút máu.

Giai đoạn cuối Game

Về cuối game, Necrophos có một con xa rất khỏe và một con cò tốt. Vì vậy, bạn nên tận dụng điều này để đi farm và có được những trang bị vượt trội để đè bẹp đối thủ.

Farm và lấy ra các vật phẩm nổi bật để đè bẹp đối thủ
Farm và lấy ra các vật phẩm nổi bật để đè bẹp đối thủ

Bài báo trên là cách chơi Necrophos Dota 2 Rất nhiều game thủ áp dụng và giành được nhiều chiến thắng vẻ vang tại đấu trường hấp dẫn này. Đừng quên theo dõi các bài viết khác Game Việt Hóa Để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về Game này!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Check Also
Close
Back to top button