Phần mềm

hướng dẫn chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Đánh giá cafekientruc.com

Trò chơi Naruto cuối cùng trên PC

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst là một trò chơi hành động diễn ra trong vũ trụ manga của Naruto. Với một loạt các nhân vật và rất nhiều cảnh, trò chơi chắc chắn sẽ giữ cho người hâm mộ của loạt hài lòng với đồ họa tuyệt vời của nó, trong đó bao gồm tất cả các phần mở rộng được thực hiện cho bản gốc Ultimate Ninja Storm 3.

Đang xem: Hướng dẫn chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Đang xem: hướng dẫn chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

*

Hơn 80 ký tự và cảnh phi tuyến tính

Naruto mới này tiếp tục trong bước chân của người tiền nhiệm của nó, mặc dù nó là phiên bản đầu tiên được điều chỉnh cho PC. Đây là một trò chơi chiến đấu trong thế giới hoạt hình Nhật Bản, cung cấp chế độ câu chuyện khá phong phú: một loạt các trận đánh xen kẽ với nhiều cảnh cắt. Những cảnh này rất tuyệt vời nhưng có một số lượng lớn (khoảng nửa tá trung bình giữa mỗi trận đấu): một phước lành cho người hâm mộ của bộ truyện; nhưng một cơn ác mộng đối với những người khác (mặc dù bạn có thể bỏ qua chúng).

Đang xem: Cách chơi naruto shippuden ultimate ninja storm 3 trên pc

Quan trọng: Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng hamachi chơi minecraft – cafekientruc.com

NARUTO SHIPPUDEN: Chế độ câu chuyện Burst cuối cùng Ninja STORM 3 đầy đủ là tương tác và thường xuyên mang đến cho bạn sự lựa chọn theo hướng mà câu chuyện sẽ thực hiện. Đây là một điểm tốt và được tổ chức một cách rất năng động! Lưu ý rằng các trận đánh được nhồi đầy đủ các di chuyển đặc biệt và bạn có thể mở khóa một số lượng lớn các nhân vật và kỹ thuật mới.

Trận chiến thần kinh và ngoạn mục trong một chế độ solo chắc chắn không phải là yếu

Các trận đấu là trọng tâm của trò chơi, và chúng ta phải thừa nhận chúng rất gọn gàng (như thường lệ trong loạt bài). Việc sản xuất tuyệt vời hỗ trợ phạm vi sử thi của những trận đánh rất năng động, nơi các thủ thuật đặc biệt và ảo tưởng khác bùng nổ trên tất cả các bên trong khi bạn dịch chuyển phía sau đối thủ của bạn để đối phó với anh ta cuộc đảo chính de ân sủng.

Đây là tất cả rất tốt, nhưng người hâm mộ có chủ yếu cho những chiến đấu có thể thất vọng bởi sự toàn năng của cảnh cắt luôn luôn phá vỡ đà. Cũng cần lưu ý rằng cần điều khiển gần như không thể thiếu để thưởng thức trò chơi thực sự, mặc dù bàn phím cũng có thể được sử dụng … có nguy cơ của riêng bạn.

Đồ họa tuyệt vời và thành công âm thanh bất chấp sự thích ứng PC đáng ngờ

Kể từ khi ra mắt của Naruto này, đã có một quan sát rõ ràng: sản xuất là hoàn hảo và một điều trị thực sự cho đôi mắt.

Quan trọng: Cách Chơi Game Pes 6 Đồng Như Kiều Update, Kỹ Thuật Chơi Pes 6 – LOL Truyền Kỳ

Xem thêm: wolrd of tank

Xem thêm: Ch Play Tải Game From The Google Play Store, Gamehouse: Play / Download The Best High

Cảm giác chơi một phim hoạt hình có mặt khắp nơi, mô hình nhân vật và lòng trung thành với anime là không có lỗi và nó luôn là một niềm vui tiến bộ thông qua trò chơi. Âm nhạc và lồng tiếng là tuyệt vời, tái sử dụng tiếng Nhật và bầu không khí của phim hoạt hình nổi tiếng.

Tuy nhiên, sự thích ứng với PC của NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst đơn giản là không đủ tốt. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao cơ hội phát ở độ phân giải HD 1080p, phiên bản mang lại một số hạn chế về giao diện điều khiển nhất định: tốc độ làm mới của hình ảnh được giới hạn ở 30 khung hình / giây và tối ưu hóa trò chơi là thiếu sót. Ngay cả với một cấu hình nhiều hơn phong nha, có rất nhiều trục trặc làm chậm những thứ xuống với đồng bộ hóa dọc và oversampling kích hoạt. Thật đáng tiếc là các biên tập viên đã không gặp rắc rối nhiều hơn về sự thích ứng của PC, điều đó là cẩu thả khi nói ít nhất, như thường là trường hợp với các giao diện điều khiển của Namco Bandai.

Phán quyết của chúng tôi: một điều trị cho người hâm mộ, những người khác có lẽ sẽ cho nó một sự bỏ lỡ

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst thực tế là một điều phải có cho người hâm mộ Naruto. Có rất nhiều trận chiến sử thi, và chất lượng của sản xuất và cảnh cắt là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, những người tìm kiếm một trò chơi chiến đấu tốt có thể bị thất vọng bởi sự toàn năng của những cảnh cắt đó dễ dàng chiếm một nửa thời gian trò chơi. Và những gì của sự thích nghi PC này là đáng ngờ để nói rằng ít nhất? Naruto là một trò chơi underwhelming, một trong đó rất có thể xin vui lòng người hâm mộ của mình nhưng để người khác lạnh.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button