Phần mềm

hướng dẫn chơi dream league soccer 2016

Dream League Soccer là game quản lý bóng đá cực hot trên di động với lối chơi đơn giản, hệ thống điều khiển trực quan và nền tảng đồ họa chân thực. Hôm nay, cafekientruc.com xin dành một bài viết để giới thiệu với người đọc tổng quan về game Dream League Soccer miễn phí trên di động.

  • Tải game Dream League Soccer cho iOS

Dream League Soccer sở hữu lối chơi và giao diện không mấy khác biệt so với các game bóng đá bom tấn khác trên di động như seri Real Football, FIFA, Top Eleven 2015…

Đang xem: hướng dẫn chơi dream league soccer 2016

Hướng dẫn chơi game Dream League Soccer

Màn hình ban đầu của Dream League Soccer là màn hình chọn đội trưởng. Có tới 80 cầu thủ mạnh để bạn lựa chọn làm đội trưởng cho đội bóng của mình. Bên cạnh tên cầu thủ là điểm số và câu lạc bộ mà họ đang thi đấu. Sử dụng thao tác vuốt sang trái hoặc phải để xem danh sách toàn bộ 80 ứng viên.

Người chơi có thể nhấn nút Create Your Own Captain bên dưới màn hình để tạo đội trưởng cho riêng mình. Chế độ này cho phép bạn đặt tên cho đội trưởng.

Nhấn chọn tên một cầu thủ bất kỳ để xem thông tin chi tiết về họ, bao gồm tên, vị trí thi đấu, chiều cao, chân thuận, các điểm số về kỹ năng và chiến thuật… kèm hình ảnh đại diện bên cạnh.

Nhấn No Thanks nếu bạn muốn quay lại danh sách ứng viên đội trưởng. Nhấn See More để xem thêm thông tin. Cuối cùng, nhấn Sign Captain để chọn cầu thủ đó làm đội trường.

Hình ảnh đội bóng trong mơ của bạn sẽ xuất hiện ở sân tập với đầy đủ các vị trí thi đấu và hình ảnh huấn luyện viên chỉ đạo trực tiếp.

Đáng xem: cách vào nước cho gà chọi

Bên trên là hình ảnh mô phỏng huấn luyện viên trực tiếp tham gia chỉ đạo cầu thủ trên sân. Huấn luyện viên sẽ mặc đồ vest để phân biệt với các cầu thủ.

Chuyển sang màn hình mục tiêu mùa giải, chẳng hạn như đạt thứ hạng 8 trở lên sau khi kết thúc giải đấu, chiến thắng ít nhất 5 trận trong mùa giải và ghi ít nhất 15 bàn thắng. Hộp dấu x màu đỏ thể hiện ban chưa hoàn thành mục tiêu này. Người chơi mới sẽ được tặng 50 đồng vàng để làm vốn. Đạt mỗi mục tiêu kể trên, bạn sẽ bỏ túi 20 đồng vàng. Nhấn Continue để tiếp tục.

Màn hình tiếp theo là thực đơn chính của trò chơi. Tại đây bạn có thể chọn tham gia trận đấu mở màn với một câu lạc bộ được ghép cặp ngẫu nhiên. Xem thông tin về đội bóng của mình trong mục My Club, gồm mục tiêu mùa giải, sân vận động, chương trình huấn luyện và thay đổi chiến thuật.

Chế độ Multiplayer gồm Game Center Online để chơi game qua Game Center, chơi cùng nhiều bạn game khác thông qua mạng WiFi nội bộ hay kết nối Bluetooth giữa các thiết bị. Người chơi có thể quản lý hồ sơ cá nhân trong mục My Profile, gồm các thiết lập chung, hệ thống điều khiển tùy biến và xem lại các trận đã thi đấu.

Chọn mục Team Management để quản lý đội bóng ở cấp độ cao hơn, bao gồm quản lý đội hình thi đấu, chiến thuật và lập danh sách 11 cầu thủ đá chính thức cho trận đấu kế tiếp. Ở mục Transfers, người chơi có thể tìm kiếm các cầu thủ sáng giá trên thị trường chuyển nhượng, xem danh sách cầu thủ miễn phí hay mua bán, trao đổi với những đội bóng khác.

Quy trình phát triển cầu thủ sẽ được tiến hành trong mục Player Development. Tại đây bạn có thể đào tạo từng cầu thủ nòng cốt hoặc toàn đội bóng theo chương trình huấn luyện của riêng mình.

Phần Statistics sẽ thống kê toàn bộ các trận đấu, giải đấu và kết quả mà đội bóng đạt được. Bên dưới là nút Get Coins để bạn mua thêm các gói tiền vàng hoặc nhận tiền vàng miễn phí qua một số hình thức nhất định. Mỗi người chơi được nhận 50 đồng vàng khi mới bắt đầu. Nhấn Continue để tiếp tục.

Nhấn Yes để bước vào chế độ huấn luyện, giúp bạn làm quen với sân tập, hệ thống điều khiển cơ bản trong Dream League Soccer.

Đối với người chơi mới, bạn nên dành một vài phút để làm quen với đội bóng, sân tập và cách chơi game Dream League Soccer. Phần hướng dẫn ngắn này sẽ giới thiệu tới game thủ hệ thống điều khiển chính và để đội bóng của bạn tự tập luyện với nhau.

Bạn nên xem: cách làm đồ chơi từ vật liệu phế thải

Trên màn hình sân cỏ, có 2 khu vực điều khiển bên trái và phải. Bên trái là nút điều khiển kiểu joystick quen thuộc. Bạn có thể xoay tròn nút này để thay đổi hướng của cầu thủ, kéo về phía bất kỳ để cầu thủ chuyển động theo hướng đó. Trên màn hình sẽ xuất hiện mũi tên màu trắng thể hiện hướng đá bóng hay di chuyển của cầu thủ đang cầm bóng.

Cụm điều khiển bên phải màn hình gồm 3 nút A, B và C. Nút B cho phép đá bóng tầm thấp, đá sệt và chuyền bóng cho đồng đội. Giữ nút lâu hơn để tăng độ mạnh của cú sút bóng. Sử dụng nút B để chuyền bóng hoặc đá bóng vào không trung. Bạn cũng có thể sút bóng bằng nút này. Khi phòng thủ, giữ nút này để tăng áp lực bóng. Nút A hỗ trợ sút căng và đá bóng mạnh hoặc dứt điểm. Giữ nút này lâu hơn để tăng sức mạnh của cú sút. Nút A dùng để dứt điểm về phía khung thành đối phương hoặc dê bóng chiến thuật. Nút C hỗ trợ lốp bóng hay đổi cầu thủ.

Bạn sẽ được thoải mái tập luyện với game Dream League Soccer trong đội hình thi đấu của quân mình. Quá trình này giúp bạn làm quen với 2 khu điều khiển bên trái hoặc bên phải, tăng khả năng cảm nhận bóng và điều khiển cầu thủ linh hoạt hơn trên sân.

Thoát chế độ tập luyện để trở về thực đơn chính. Tại đây bạn có thể bước vào trận ra mắt của câu lạc bộ bóng đá mà mình đang quản lý bằng cách nhấn chọn ô đầu tiên Dream FC vs Freiburg.

Chuyển sang màn hình đội hình thi đấu của cả 2 đội để xem danh sách cầu thủ đá chính, màu áo và các mục tiêu cụ thể trong trận đấu này. Hoàn thành mỗi mục tiêu gúp bạn kiếm thêm những đồng tiền vàng giá trị. Nhấn Continue để tiếp tục.

2 đội cùng xuất hiện trên sân với đội hình thi đấu chính thức. Tổ trọng tài dẫn đầu, tiếp đến là 2 đội trưởng, 2 thủ môn và 10 cầu thủ còn lại của mỗi đội.

Tới đây, bạn đã có thể tham gia trận đấu đầu tiên cùng đội bóng trong mơ của mình. Lưu ý màn hình thu nhỏ ở chính giữa bên dưới màn hình lớn giúp bạn xem toàn cảnh sân bóng. Nhấn nút Pause để tạm dừng trò chơi khi cần. Ở góc bên trái màn hình là thông tin về thời gian thi đấu, tỉ số. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button