Trang chủ Phong thủy Hướng bếp tuổi mậu ngọ 1978 nam nữ

Hướng bếp tuổi mậu ngọ 1978 nam nữ

122
0

Hãy cùng chúng tôi xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 để có thể chọn cho căn bếp nhà mình hướng phù hợp với gia chủ bởi vì bếp được xem là không gian rất quan trọng trong ngôi nhà. Đây là nơi mà những thành viên trong gia đình quây quần đầm ấm vào những bữa ăn đồng thời còn là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy khi thiết kế nhà bếp, gia chủ sinh năm 1978 cần chú ý đến phong thủy để mang lại những điều may mắn và hưng vượng cho gia đình.

Khái quát về tuổi Mậu Ngọ 1978

Để có thể xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 phù hợp thì chúng ta cần tìm hiểu về tử vi của tuổi này như thế nào để có thể xem được phong thủy thích hợp với gia chủ mang lại cho gia chủ những điều may mắn, đại cát.

Đặt hướng bếp tuổi Mậu Ngọ như thế nào là hợp lý?

Đặt hướng bếp tuổi Mậu Ngọ như thế nào là hợp lý?

Nam mạng

MẠNG: nam 1978 là Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)

SAO CHIẾU: Vân Hớn: Rối rắm, tai tiếng

HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an

MÀU SẮC:  hợp: đỏ, xanh; Kỵ: vàng, trắng

Nữ mạng

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

SAO CHIẾU : La Hầu: Rối rắm, bệnh nạn

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

MÀU SẮC: xanh, đỏ; kỵ: trắng, vàng

Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục vị); Nam (Thiên Y).

Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy

Theo phong thủy thì hướng tốt cho nhà bếp dành cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 là các hướng: Đông Bắc, Nam và chính Tây. Những hướng được xem không tốt về mặt phong thủy là những hướng quay lưng lại với hướng nhà, người nấu quay lưng về phòng chính và hướng cửa nhà. Việc đặt hướng  bếp tuổi Mậu Ngọ hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Đặt bếp đúng hướng sẽ mang lại sự đầm ấm và hạnh phúc cho gia đình bạn

Đặt bếp đúng hướng sẽ mang lại sự đầm ấm và hạnh phúc cho gia đình bạn

Bệnh cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến hướng nhà bếp không được thông thắng với cửa chính của nhà mình sẽ dẫn đến việc hao của. Ngoài ra không đặt bếp đối diện với phòng vệ sinh, cửa phòng ngủ vì như thế sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Đặt hướng bếp chính là hướng quay lưng của người đứng nấu,hay là hướng của nơi cho củi hay nguyên liệu đun nấu vào, hướng công tắc bật bếp với bếp ga…

Vị trí đặt hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 có hướng tốt là: Đông Bắc, Nam và chính Tây. Khi đặt hướng cho bếp của mình bếp, bạn nên chú ý đặt ở các vị trí xấu và nhìn ra các hướng tốt kể trên nhằm át chế những vận khí không tốt trong căn nhà của mình.

Ngoài ra việc bài trí không gian bếp của mình bạn cũng nên lưu ý ở việc sắp xếp các dụng không phù hợp cũng ảnh hưởng xấu tới phong thủy. Nhất là tránh các góc nhọn chiếu vào khu vực nấu ăn- đây là điều cảm kị trong phong thủy.

Nên bài trí không gian bếp phù hợp

Nên bài trí không gian bếp phù hợp

Bạn không nên đặt hướng bếp tuổi Mậu Ngọ theo hướng Bắc (hướng thủy vượng) và tránh đặt bàn nấu ăn ở trên những đường nước chảy, tránh vị trí thấp và không đủ ánh sáng hay bị xô lệch.

Tránh việc đặt bếp gần với những vật dụng như tủ lạnh,bồn rửa, ấm đun nước vì đây là những yếu tố thuộc và hành Thủy, bếp là Hỏa mà Thủy khắc Hỏa.

Vị trí đặt bếp phải tránh xa nhà vệ sinh, đối diện cửa chính và đối diện phòng ngủ… Vì những điều này đều là những vị trí không tốt trong phong thủy gia trạch, nếu phạm phải sẽ khiến gia đình mất hòa khí, đặc biệt là cản trở tài vận của gia chủ.

Chọn màu sắc cho bếp phù hợp bản mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978

Ngoài việc xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1987 thì bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cho căn bếp cũng ảnh hưởng rất nhiều tới vận khí ngôi nhà bạn. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc hành Hỏa vì vậy nên sử dụng tính Hỏa là màu tương hợp. Đặc biệt người Hỏa nên dùng màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc sinh Hỏa.

Chọn màu tương sinh với mệnh hóa mang lại tài vận cho  bếp 

Chọn màu tương sinh với mệnh hóa mang lại tài vận cho  bếp

Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1978 mang mệnh Hỏa nên chọn nội thất có gam màu xanh, xanh lá  thuộc mệnh Mộc để tương sinh. Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Hỏa có màu tương hợp là màu đỏ, hồng, tím đây  là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp tăng thêm nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Màu tương hợp giúp tăng thêm cát khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

Màu chế khắc: ngoài ra  người mệnh Hỏa cũng có thể hợp với các màu: trắng, xám, ghi. 

Màu kiêng kỵ: Ngoài những màu hợp thì những người sinh năm 1978 cần tránh màu xanh lam và  đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, không mang lại may mắn và mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.