Phần mềm

Tải game Little Big City 2 9.4.1 APK (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

FREE

Hiện nay, có rất nhiều các thành phố lớn trên rất nhiều các quốc gia. Những thành phố lớn mọc lên là một dấu hiệu tốt, nó báo hiệu sự phát triển của khu vực đó. Bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh các thành phố như London, New York hay Paris chưa? Những quảng trường lớn, những đoàn người tấp nập, các khu trung tâm thương mại sầm uất,… Tuy nhiên, bạn có biết rằng đằng sau sự hào nhoáng và giàu có của một thành phố là sự quy hoạch, quản lý tuyệt vời của thị trưởng và bộ máy chính quyền. Nếu bạn có ước mơ trở thành một thị trưởng và tự xây dựng một thành phố cho riêng mình, hãy thử Little Big City 2 – tựa game mô phỏng tuyệt vời của nhà phát hành Gameloft.

Mục lục

Đang xem: hack little big city 2

  1. Cốt truyện lôi cuốn
  2. Xây dựng thành phố mơ ước của bạn
  3. Biến thành phố của bạn thành một thiên đường
  4. Đồ họa tuyệt đẹp
  5. Tổng kết
  6. Tải Little Big City 2 MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

Cốt truyện lôi cuốn

Little Big City 2 story 1024x576

Trong trò chơi này, bạn làm việc cùng với một ông thị trưởng kỳ quặc và bộ máy nhân sự của ông ta. Rất nhiều câu truyện dở khóc dở cười xuất hiện làm tăng thêm sự hài hước của trò chơi. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư có rất nhiều ý kiến khác nhau, bạn cần lựa chọn một kế hoạch để phát triển thành phố theo ý mình muốn.

Xây dựng thành phố mơ ước của bạn

Little Big City 2 gameplay 1024x577

Bạn nên xem: Kích thước chuồng gà chọi tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thoải mái

Lần đầu đặt chân đến Little Big City 2, bạn sẽ được tặng một hòn đảo nhiệt đới hoang vắng, không hề có một bóng người. Nếu bạn nghĩ rằng mình phải tìm cách sinh tồn, tìm thức ăn, nước uống, chế tạo vũ khí để tiêu diệt zombie hay làm thứ gì đó tương tự thì bạn đã nhầm. Không giống các trò chơi sinh tồn, trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thành phố sầm uất từ số tiền ít ỏi có sẵn. Phần hướng dẫn của trò chơi rất chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn hiểu rõ cách hoạt động và cách chơi trò chơi này.

Những thứ to lớn nhất cũng bắt đầu từ những thứ nhỏ bé. Đầu tiên, bạn cần xây dựng một số khu vực dân cư để thu hút người dân chuyển tới thành phố của bạn sinh sống. Thành phố của bạn chẳng có gì ngoài cây cối và cỏ dại. Hãy dọn dẹp chúng và thay vào đó là những tòa nhà cao tầng, những khu mua sắm, trung tâm thương mại hoặc một công viên rộng lớn. Sau khi xây dựng căn nhà đầu tiên, bạn sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm. Tiếp tục điều đó, bạn sẽ có một thành phố trù phú, một thiên đường dành cho tất cả mọi người.

Một số chủ đề cho thành phố mà bạn có thể lựa chọn như công nghiệp, văn hóa, khoa học hoặc bạn có thể chọn tất cả những điều đó nếu muốn. Khi bạn đã xây dựng một số công trình lớn, điều này sẽ thu hút thêm nhiều khách du lịch và người dân tới sinh sống. Họ chính là những người tạo ra tiền để bạn tiếp tục quy hoạch và xây dựng thành phố của mình.

Biến thành phố của bạn thành một thiên đường

Little Big City 2 apk 1024x577

Các công trình mà bạn xây dựng không phải chỉ có tác dụng trang trí. Mỗi công trình đều có những tác dụng khác nhau như chính tác dụng của chúng ngoài đời thực. Sân bay có nhiệm vụ vận chuyển khách du lịch, bến tàu để bạn trao đổi hàng hóa với các thành phố khác. Một số công trình giúp bạn thu hoạch nông sản như lúa mì, trái cây, thịt,… Trò chơi có hàng trăm tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà có ba giai đoạn phát triển. Nếu bạn cảm thấy một số công trình bị lạc hậu và cung cấp hàng hóa quá chậm, hãy thay nó bằng một công trình mới hoặc nâng cấp chúng.

Quan trọng: Test Type là gì? Tìm hiểu về các loại Test Type – Blog | Got It AI

Tiền và kim cương là hai loại tiền chính của trò chơi này. Tiền có thể kiếm được bằng cách sản xuất và trao đổi hàng hóa. Làm nhiệm vụ hàng ngày cũng là một cách hiệu quả để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Kim cương là loại tiền đặc biệt trong trò chơi. Bạn có thể kiếm kim cương qua việc xem quảng cáo, làm nhiệm vụ hoặc mua nó bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, Little Big City 2 MOD cung cấp cho bạn một lượng tiền lớn để bạn có thể xây dựng thành phố của bạn một cách nhanh chóng.

Đồ họa tuyệt đẹp

Little Big City 2 graphics 1024x577

Giao diện của Little Big City 2 được thiết kế rất tốt. Thành phố của bạn chiếm phần lớn diện tích màn hình, một số thông số như tiền, số lượng dân cư, kim cương,… được thiết kế ngang ở phía trên màn hình. Dọc bên trái màn hình là các nhân viên của bạn và danh sách các nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành.

Nhìn chung, khó có điểm nào có thể phàn nàn về phần đồ họa. Được nâng cấp rất nhiều so với người tiền nhiệm, trò chơi được thiết kế bằng đồ họa 3D tuyệt đẹp, nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thành phố của bạn giống như một thiên đường với những tòa nhà cao tầng, bãi biển, cây, công viên,… Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hiệu năng tuyệt vời, giúp trò chơi chạy ổn định trên hầu hết các thiết bị Android.

Tổng kết

Khi chơi Little Big City 2, bạn có thể trở thành một thị trưởng tài giỏi nhất và là một tỉ phú. Thành phố này là của bạn, số tiền là của bạn, bạn có thể tạo một thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Tại sao bạn không tải trò chơi này ngay hôm nay và xây dựng một thiên đường cho riêng mình?

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Tải Little Big City 2 MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button