Phần mềm

Virtualbee – gõ captcha 2017 tại nhà kiếm 1-2 mỗi giờ

Gõ Captcha là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trên mạng. Công việc này khá phù hợp với những người có thời gian rảnh rỗi và lướt web. Tuy nhiên, hiện nay công việc gõ Captcha ngày càng khó khăn hơn. Bởi vì, số lượng tham gia đông đồng nghĩa với việc giá cả của các website trả quá thấp. Bởi vậy, bài viết chia sẻ này của cafekientruc.com sẽ giới thiệu tới các bạn 1 địa chỉ gõ Captcha. Đó chính là Virtualbee – địa chỉ gõ Captcha 2017 xứng đáng để bạn tham gia.

Virtualbee - gõ captcha 2017 tại nhà kiếm 1-2$ mỗi giờ
Virtualbee – gõ captcha 2017 tại nhà kiếm 1-2$ mỗi giờ

Captcha là gì?

Captcha chính là một đoạn mã xác nhận là những hình ảnh, chữ, số hay ký tự đặc biệt. Captcha này thường hay xuất hiện tại những website mà bạn thường thấy. Nhờ có Captcha mà robot có thể phân biệt được bạn có phải là người thật hay không?

Đang xem: gõ captcha 2017

Captcha là gì?
Captcha là gì?

Nếu bạn để ý khi bạn tham gia tạo tài khoản ở 1 địa chỉ website nào đó. Trong phần nội dung đăng ký tạo tài khoản sẽ có mục nhập mã Captcha. Lúc này, người dùng sẽ phải nhập vào chính xác đoạn ký tự mà hệ thống cung cấp. Đây chính là định nghĩa về mã Captcha.

Gõ Chatcha 2017 chính là một công việc mà người dùng tham gia vào 1 website nào đó. Website này sẽ cung cấp những mã captcha và yêu cầu bạn gõ vào. Với mỗi lần gõ chính xác bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền trị giá với mã đó.

Virtualbee là gì?

Virtualbee chính là một website kiếm tiền trực tuyến bằng hình thức gõ Captcha 2017. Website này được thành lập vào hồi tháng 9 năm 2012 với thương hiệu là Virtualbee. Đến với Virtualbee bạn có thể tham gia kiếm tiền để tăng thêm thu nhập hàng tháng.

Quan trọng: Cách Chơi Line Play : Điểm Đến Mới Của Các Game Thủ, Line Play: Điểm Đến Mới Của Các Game Thủ – cafekientruc.com

Virtualbee có hình thức tham gia vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đây chính là ưu điểm mà Virtualbee mang đến cho người dùng. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi kiếm tiền tại Virtualbee. Đó là:

  • Các bạn có thể chọn cách làm việc online ngay tại nhà trên máy tính có kết nối internet.
  • Bạn có thể lựa chọn bất cứ thời gian nào để làm việc cũng được.
  • Người tham gia không cần phải nộp khoản phí nào trước khi kiếm tiền tại Virtualbee.
  • Bạn có thể vừa tham gia kiếm tiền vừa nghe nhạc, xem phim và thư giãn giải trí.
  • Bạn chỉ cần tiến hành đăng ký là nhận việc và làm ngay.

Yêu cầu khi tham gia vào Virtualbee

Để có thể tham gia vào Virtualbee – địa chỉ website gõ Captcha 2017 uy tín. Bạn cần phải sử dụng 1 email để đăng ký tham gia vào Virtualbee. Cùng với đó, khi làm việc bạn cần đảm bảo máy tính được kết nối với internet.

Yêu cầu khi tham gia vào Virtualbee
Yêu cầu khi tham gia vào Virtualbee

Tuy nhiên, trước khi tham gia vào Virtualbee để kiếm tiền thật từ việc gõ Captcha. Các bạn cần phải trải qua một bài test ngắn. Bài test này sẽ gồm có 3 phần để bạn tham gia. Mỗi phần sẽ xuất hiện những dãy chữ, số cho bạn nhập vào. Nếu nhanh tay bạn không mất tới 15 phút để hoàn thiện bài test này.

Như vậy, để được nhận vào gõ captcha 2017 kiếm tiền tại Virtualbee. Bạn cần phải đạt từ 90 điểm trở lên trong bài test trên. Với điểm số tối đa của bài test này là 100. Trường hợp, bạn nào không chạm ngưỡng 90 điểm sẽ không được nhận vào Virtualbee.

Thời gian làm việc tại Virtualbee

Thời gian gõ captcha tại Virtualbee là khi nào? Virtualbee không đưa ra yêu cầu về thời gian làm việc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể linh động thời gian nhập captcha của mình. Bất kể ngày hay đêm, bạn đều được tham gia kiếm tiền tại Virtualbee.

Đáng xem: tai game medal of honor 2010

Nhưng với những người gõ captcha lâu năm và kinh nghiệm. Họ sẽ nhận ra những thời điểm nào mà mã captcha hệ thống cung cấp nhiều. Từ đó, họ sẽ chọn khung giờ này để làm việc. Bằng cách này, thu nhập của họ cũng sẽ nhận được cao hơn. Đây chính là một kinh nghiệm chọn thời gian làm việc tại Virtualbee mà hiepthanhbuildings đưa ra cho bạn.

Virtualbee trả tiền gõ Captcha 2017 ra sao?

Tùy vào tốc độ gõ Captcha của bạn nhanh hay chậm. Bạn hoàn thành gõ được bao nhiêu Captcha. Virtualbee sẽ dựa vào đó để trả tiền cho bạn một cách đầy đủ nhất. Theo như ước tính của cafekientruc.com trung bình 1 giờ bạn có thể kiếm được từ 1-2$ với tốc độ gõ captcha thông thường. Đối với người nào gõ nhanh họ có thể kiếm khoảng 4-5$ trên một giờ. Con số này cũng thật lớn đối với hình thức kiếm tiền online tại nhà.

Phương thức trả tiền cho người tham gia

Phương thức trả tiền cho người tham gia tại Virtualbee
Phương thức trả tiền cho người tham gia tại Virtualbee

Virtualbee sẽ trả tiền cho người chơi thông qua hình thức thanh toán là Paypal hoặc Check. Tiền thanh toán sẽ được trả vào thứ 5 mỗi tuần trong tháng. Tuy nhiên, bạn chỉ được nhận tiền khi bạn đạt ít nhất là 30$ trở lên thôi nhé.

>> THAM KHẢO THÊM : HƯỚNG DẪN CÁCH GÕ CAPTCHA TRÊN APP VÀ CÁCH TẢI APP

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Qua bài viết cafekientruc.com đã hướng dẫn tới bạn 1 địa chỉ website gõ captcha uy tín. Một địa chỉ tin cậy để anh/chị/em có thể tham gia kiếm tiền online mỗi ngày. Hơn nữa, cách thức đăng ký tại Virtualbee cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngay bây giờ, các bạn hãy tham gia đăng ký tại website chính thức của Virtualbee nhé. Virtualbee – địa chỉ website gõ captcha 2017 uy tín mà bạn nên tham gia hiện nay. Hãy bắt đầu thử thách và kiếm thật nhiều tiền tại Virtualbee nha.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button