Phần mềm

Cách giả lập PS4 trên Android để chơi game cực dễ – Mọt Game

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những điều người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những điều người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ giả lập mà các game thủ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn mua console mà vẫn có thể tận hưởng được những trò chơi đỉnh nhất ngay trên chiếc điện thoại di động.

Đang xem: giả lập ps4

Tuy nhiên, do giới hạn quá lớn về phần cứng nên giả lập PS4 trên smartphone gặp phải nhiều hạn chế như không chơi được những game nặng trên console, gặp phải tình trạng giật lag, hay đôi khi điện thoại gặp phải những điều khó chịu. Người dùng cần phải chấp nhận điều này bởi các ứng dụng giả lập không phải lúc nào cũng hoạt động tốt nhất.

Trong bài viết lần này, Mọt tôi sẽ gửi tới bạn đọc hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Giả lập PS4 trên Android với PS Now

PS Now hiện giờ là dịch vụ chơi game PS4 trên điện thoại tốt nhất. Tôi cũng có thể coi đây là hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android. Với dịch vụ này, dù ở bất cứ đâu hay bất cứ khi nào người dùng cũng đều có thể trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao của PlayStation 4. Điều bạn cần nhất khi sử dụng PS Now đó là một đường truyền mạng thật ổn định và một chiếc smartphone có màn hình to, cấu hình ở mức khá. Nếu tốc độ mạng không ổn định thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng trễ giữa thao tác của người chơi và chuyển động của nhân vật.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Bạn nên xem: cách làm đồ chơi bằng vải nỉ

Muốn sử dụng dịch vụ PS Now, bạn cần phải bỏ ra một số tiền là 10 USD cho mỗi tháng, tương ứng với khoảng hơn 200 ngàn đồng. Đôi lúc, Sony cũng có những chương trình khuyến mãi, giảm giá xuống rất sâu nên theo tôi đây là một mức giá chấp nhận được nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả game PS4.

PS4 Android

Nếu bạn không muốn bỏ ra khoảng 200 ngàn cho mỗi tháng thì tôi có ứng dụng này có thể giúp bạn giả lập PS4 trên Android hoàn toàn miễn phí. Đó là ứng dụng có tên PS4 Android. Trên thực tế, PS4 Android là một phiên bản đã được chỉnh sửa từ ứng dụng Gloud trên PlayStore. Ứng dụng gốc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung nhưng PS4 Android lại có ngôn ngữ tiếng Anh nên người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android bằng phần mềm PS4 Android

Bước 1: Download phần mềm tại đây, sau đó cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Chọn Settings, sau đó vào chọn Speed Test rồi chọn tiếp Speed All để ứng dụng đo tốc độ đường truyền của người dùng.

Bạn nên xem: Liên Minh Mobile Trung Quốc Mới Nhất, Tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc Apk

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ đưa ra các server phù hợp với đường truyền cho người dùng lựa chọn. Sau đó bạn quay trở lại màn hình chính bằng cách nhấn phần Home.

Bước 4: Ở màn hình chính, bạn chọn My Videos, chọn tiếp vào phần Game List và nhấn English Language để hiện ra các game bạn có thể trải nghiệm.

Bước 5: Chọn game rồi nhấn Start Game. Tuy nhiên, lúc này bạn phải chờ đến lượt mình chứ không thể chơi ngay lập tức. Khi đến lượt, điện thoại có tiếng rung và tiếng bíp cho người chơi biết.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý

Trên thực tế, hầu hết các phần mềm giả lập PS4 hay các bài hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android đa phần đều là phần mềm lừa đảo. Đây là cách các hacker hay kẻ lừa đảo đánh vào ham muốn chơi game của người dùng để dễ bề có những hành vi phạm pháp nhằm vào dữ liệu trên điện thoại. Bài của Mọt tôi có nhắc tới việc sử dụng PS Now và một phần mềm khác đã được nhiều người dùng trải nghiệm trước đó.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Về bản chất thì các trò chơi trên PlayStation 4 hiện nay vẫn rất khó để giả lập. Vậy nên người dùng cần phải cẩn thận mỗi khi download các ứng dụng hay với các bài hướng dẫn đang tràn lan trên mạng không rõ nguồn. Đây cũng là một cách tự bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi tay kẻ xấu, hoặc hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro cho smartphone.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button