Phần mềm

LMHT: Garen dọn rừng nhanh hơn bạn tưởng | ONE Esports Vietnam

Garen đi rừng là một lựa chọn dị thường nhưng vẫn rất đáng để thử nghiệm. Khả năng dọn rừng của vị tướng này nhanh đáng kinh ngạc dù luôn nằm ngoài meta. Garen có ngưỡng tăng tiến sức mạnh ổn định tương tự Hecarim, Udyr, Lillia, những vị tướng đi rừng mạnh nhất thời điểm này.

Điểm tựa sức mạnh của Garen là nội tại hồi máu vĩnh viễn, khả năng hồi phục của vị công thần Demacia không bị gián đoạn khi ăn quái rừng. Bạn chỉ cần đi một vòng rừng và dùng chiêu E – Phát Quyết để gây sát thương liên tục lên các bãi quái. Tất nhiên Garen không phải tướng đi rừng bậc S và bạn không hề muốn động đến những vị tướng tay dài khó chịu như Anivia hay Lux. Tuy nhiên, hãy thử Garen đi rừng một vài lần nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ngoài meta.

Đang xem: garen đi rừng

  • Những Xạ thủ tốt nhất bản 11.6: Sự trở lại của Jinx và Tristana
  • Bão Tố Luden sẽ là trang bị mà các Pháp sư không thể bỏ qua ở bản 11.6

Bạn nên xem: Mẹo chơi Clash Of Kings Việt Nam dễ như ăn kẹo bông bạn nên biết | scose

Ở giải vô địch LMHT Hy Lạp (GLL) Mùa Xuân 2021, đội tuyển Anorthosis Famagusta Esports (ANO) đã thành công mỹ mãn với con bài Garen đi rừng, giành 7 ván thắng và chỉ thua duy nhất 1 ván. Đội tuyển này cũng đã lọt vào trận chung kết của giải đấu và đứng trước cơ hội tham dự sự kiện EM 2021 quy mô toàn châu Âu.

Credit: Gamepedia

Người dùng Reddit có tên “phylaris” đã giải thích lý do tại sao Garen là lựa chọn đi rừng phù hợp. Anh chia sẻ những hướng dẫn cơ bản trong cách chọn ngọc tái tổ hợp và cách dọn rừng nhanh nhất. Như đã nói, vị tướng này có chất tướng cứng cáp, hồi phục tốt và gây sát thương liên tục. Vòng rừng của Garen bắt đầu từ bùa đỏ, người đá, bãi chim, bãi sói, bùa xanh, cuối cùng là cóc thành tinh.

Đáng xem: KeyboardTest 3.2 Build 1002 – Công cụ kiểm tra bàn phím – cafekientruc.com

phylaris chỉ mất vỏn vẹn 3 phút 15 giây để hoàn thành trọn vẹn phần rừng của mình. Rõ ràng tốc độ dọn quái của Garen về lý thuyết không chênh lệch nhiều so với những hot pick như Udyr hay Nidalee,… Người chơi hoàn toàn có thể tiến ra kiểm soát cua, đi cắm mắt hoặc gank lane sớm nếu muốn.

Garen có kỹ năng gây hiệu ứng nhưng tầm tay quá ngắn rất dễ bị thả diều. Vì vậy, bạn có thể thử dùng phép Tốc Hành thay cho Tốc Biến, tất nhiên Garen không thể chạy nhanh như Hecarim nhưng vẫn đủ để truy cùng diệt tận những mục tiêu kém cơ động.

XEM THÊM: Bất ngờ trước khả năng chống chịu của Cho’Gath khi nhận 24 phát bắn từ trụ trong suốt 30 giây

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button