Phần mềm

Cách Chơi Fiora Smeb – Liên Minh Huyền Thoại: Smeb – cafekientruc.com

3-1, màn trả thù ngọt ngào của KOO Tigers trước KT Rolster và trung tâm của sự chú ý không ai khác ngoài bộ đôi Smeb – KurO.

Đang xem: Cách chơi fiora smeb

Đang xem: fiora smeb

*

Cách đây không lâu, KOO Tigers đã bị KT Rolster đánh bại trong trận Bán Kết LCK Mùa Hè 2015. Nhưng tối qua, toàn bộ món nợ đó đã được trả sòng phẳng, thậm chí, KT còn được khuyến mãi thêm tấm vé về nước.

*

Trong ván đầu tiên, KT bị đè nén khá nhiều nhưng đã xuất sắc vượt lên nhờ vào pha lỗi vị trí rất chí mạng của KurO. Trong pha giao tranh tổng tiếp theo, Veigar trong tay KurO đã quá hấp tấp “đặt vòng”, dẫn tới thua giao tranh và đồng thời mất luôn cả ván đấu. Mặc dù vậy, sang ván thứ hai, KOO tiếp tục sử dụng Veigar, dấy lên một mối nghi ngại không nhỏ.

“Chúng tôi thua ván một vì lỗi của toàn đội chứ không chỉ riêng gì Veigar. Vì vậy, chúng tôi đã chọn lại.” KurO giải thích.

Quan trọng: mp3 key shifter v3.3 full crack

KurO đã khiến những ai chỉ trích anh ván trước phải câm nín với KDA 4/0/9. Chẳng cần phải có quá nhiều chỉ số hạ gục, những pha ép góc, dọn quái tạo tiền đề cho đồng đội lao vào của anh là quá đủ. Mặc dù KurO đã sửa sai và thi đấu tốt hơn nhiều, KT vẫn là đội dẫn trước và nắm thế chủ động. Phải đến khi Ssumday trở nên quá đỗi hung hãn khi có lợi thế, muốn đè đầu cưỡi cổ đối phương và phải trả giá, KOO mới có thể vực lại. Và tất nhiên, công đầu phải kể đến Smeb với tướng tủ Fiora.

Xem thêm: Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Tristana Ad Mua 7

*

Bị Score liên tục cắm trai, Fiora của Smeb khá thọt đầu trận. Nhưng như đã nói, Ssumday đã quá coi thường người đi đường trên của KOO. Không lên đồ chống chịu, Renekton của anh đã bị Fiora trong tay Smeb chọc tan nát. Kích hoạt toàn bộ Điểm Yếu khi sử dụng Đại Thử Thách là việc không hề đơn giản nhưng Smeb không nghĩ vậy. Tự tin và luôn chủ động, Smeb chính là công thần đem về chiến thắng đầu tiên cho KOO.

KT không muốn dây dưa với Veigar của KurO nên đã cấm trong cả hai ván tiếp theo. Đáng tiếc điều đó đồng nghĩa với việc họ để lọt Fiora cho Smeb. Lả lướt chặt chém, Smeb đã xiên nát toàn bộ đội hình KT.

“Tổng quan, kèo đường trên là kèo tự tin, ai dũng cảm trao đổi chiêu thức hơn, người đó thắng. Chiêu Phản Đòn của Fiora cực kì hữu dụng, chỉ hơi khó trong việc căn thời gian sao cho hiệu quả. Nếu dùng tốt, tôi có thể tự tin trước mọi kèo đấu.” Smeb tự tin nói.

*

Quan trọng: tai game dua xe hack full tien

Trong ván bốn, KT đã có cơ hội san bằng tỷ số khi dẫn trước tới 6.000 vàng, đáng tiếc, ở những thời điểm quan trọng, họ lại tiếp tục sai lầm. Piccaboo quá tự tin và di chuyển hớ hênh. Ssumday liên tục bị Smeb trên cơ. Và đỉnh điểm là pha ăn Baron ngớ ngẩn phút 28. Trước mặt là Baron, đằng sau là áp lực khủng khiếp từ KOO, KT đã tan vỡ.

Xem thêm: Cách Chơi Warcraft 3 – Cách Chơi Warcraft Trên Lan Games Online

“Mỗi khi gặp KT, chúng tôi thường tự mắc sai lầm rồi thua. Rất mừng là lần này, toàn đội đã thi đấu rất xuất sắc. Tinh thần và sự ăn ý giữa các thành viên đã cải thiện rất nhiều so với LCK Mùa Xuân.” KurO nói.

Trước đối thủ Fnatic sắp tới, Smeb rất tự tin:

“Fnatic có bộ đôi đi rừng – đường trên rất mạnh và chơi rất tốt đầu trận, khả năng snowball hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi phải giành lợi thế đầu trận và ngắt mạch của họ. Tôi tự tin rằng toàn đội sẽ làm được.”

Theo Lolesports

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button