Phần mềm

1 Download Fifa 17 Full Link Fshare 34GB [100% Đã TEST]

Phiên bản Fifa 17 full cho PC đây. Tải về để tận hưởng những trận cầu nảy lửa nhé. Link Fshare tốc độ cao, có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Chỉ 1m thôi hehe. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Đang xem: fifa 17 full crack

FIFA 17 – Đồ họa đỉnh cao của game Bóng đá

Vâng! Có gì để bàn luận về FIFA 17 không ạ? Chắc là không quá và ad cũng vậy. Đơn giản là nó được ông lớn EA Sport phát hành và thương hiệu của loạt game fifa này thì đã được khẳng định qua nhiều năm phát triển. Và tất nhiên đồ họa và lối chơi của game không ngừng được cải thiện.

FIFA 17 đồ họa đỉnh cao của thế giới túc cầu ảo
FIFA 17 đồ họa đỉnh cao của thế giới túc cầu ảo

Bạn nên xem: Ica là gì? Mẹo chơi ica nhanh thắng nhất từ cao thủ – cafekientruc.com

Năm 2016, trên thị trường túc cầu ảo, các bác liệu có biết là một trân “derby” nảy lửa đã xảy? Đúng như vậy, Konami với PES 2017 và EA với FIFA 2017. Tại sao nảy lửa :v? Konami và EA đã cùng lúc tung ra hai engine mới cho nền tảng game của họ. Điều này mang lại chất lượng gần gủi và chân thực hơn trong mỗi trận đấu.

FIFA 17 và PES 2017 kẻ tám lạng người nửa cân
FIFA 17 và PES 2017 kẻ tám lạng người nửa cân

Câu hỏi đặt ra rằng PES 2017 và FIFA 2017 cái nào đáng chơi hơn? Câu trả lời khó chấp nhận được cho fan của từng game, tùy mỗi người kaka.

Vậy thì FIFA 2017 có gì hấp dẫn?

Có hai cái mà mình khá thích ở FIFA 2017. Thứ nhất đó chính là quả game chân thực. Game được Frostbite đảm nhiệm phần này, một công ty dẩn đầu trong ngành game về mảng chân thực hóa. Mọi hành động, biểu cảm của cầu thủ được nâng cấp, nhìn mấy cái hình thôi là thấy thật luôn rồi. Một cuộc đại tu sửa trong hệ thống hiệu ứng vật lý và những kỷ năng tấn công mới đã được mang vào game, nâng tầm đa dạng về lối chơi.

FIFA 17 mang lại chân thực cho thế giới túc cầu ảo
FIFA 17 mang lại chân thực cho thế giới túc cầu ảo

Bạn nên xem: Renekton mùa 11: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Renekton Top, Mid, Rừng – Blog Trần Văn Thông

Điều thứ hai mà mình muốn nói đến – story mode. Một cuộc sống thực được mang vào FIFA 17. Với tính năng này, các bác sẽ từ một cầu thủ vô danh để trở thành một huyền thoại. Làm việc với những huấn luân viên đẳng cấp, cùng trải nghiệm cảm giác song chiến cùng các siêu sao trên hành tinh haha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

FIFA 17 có cấu hình trung bình cao nhé. Chơi với low setting cho máy trung bình nhé. Nếu tham khảo cấu hình dưới đây thấy không ok thì các bác có thể tìm game phù hợp hơn ở đây nhé Game Offline hay cho PC!

Lưu ý: FIFA 17 chỉ chơi được trên Windows 64bit thôi nha!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button