Phần mềm

Download Fifa 14 Ultimate Edition Full Cho PC [Đã TEST 100%]

Bạn đang tìm kiếm link download Fifa 14 Full ư? Tới đúng địa chỉ rồi đấy. Đảm bảo 100% đã test. Link Fshare, có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Nếu bạn chơi game thấy hay thì mua ủng hộ cho nhà phát triển nhé. Game hiện tại được bán với giá 20$. Anh em nào quan tâm thì có thể xem thêm tại đây nhé.

Đang xem: fifa 14 ultimate edition

Game đá bóng nhẹ nhưng đỉnh Fifa 14

Xin chào!! Hôm nay Ad sẽ đưa đến cho bạn tựa game về Bóng đá. Biết vì sao không :V, tất nhiên là chiều nay đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ thi đấu để tranh huy chương đồng đó mà. Chiều nay anh em nhớ cổ vũ cho đội tuyển nha. Trước đây mình giới thiệu tới 2 phần chơi của PES rồi, tiếp tục seri là Fifa 14 nhé. Các bạn có thắc mắc rằng 2 thể loại game này nó khác nhau ở điều gì không???

Game Fifa 14 chơi cực đã cho máy cấu hình vừa đây anh em
Game Fifa 14 chơi cực đã cho máy cấu hình vừa đây anh em

Nếu có thì tải về chơi để hiểu hơn nha kaka. Game FiFa 14 này được giới thiệu vào tháng 2/2014 với mục tiêu hướng đến kì Wold Cup 2014 đấy. Game được rất nhiều người chơi đánh giá cao, và sau một thời gian trải nghiệm mình cũng có một vài đánh giá như sau:

Quan trọng: 2 cách cắt cựa gà chọi không chảy máu đơn giản – XEM ĐÁ GÀ

★ Đồ họa đẳng cấp, âm thanh bình luận viên chân thật. ★ Có nhiều chế độ chơi cho anh em, đá giải các kiểu. ★ Có cái cầu thủ hiện tại ở bản này chưa cập nhật đủ :). Nếu cài thêm Mod thì có kk. ★ Sân đấu rất phong phú tha hồ mà chọn (69 sân lận kk)

Tải về chơi và quay lại cho mình biết cảm nhận của bạn về tựa game này bên dưới bình luận nhé. Chắc chắn mỗi người sẽ có một cảm nhận và nhận xét riêng chứ nhỉ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để đảm bảo trải nghiệm tốt về tựa game Fifa 14 này thì anh em cũng cần đảm bảo được cấu hình máy ngay bên dưới nhé. Mình lụm từ đơn vị phát hành game luôn nên rất chính xác. Game khá nhẹ không yêu cầu cao về mặt cấu hình nên thoải mái nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Fifa 14 trên PC
Cấu hình yêu cầu để chơi game Fifa 14 trên PC

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

Đáng xem: hướng dẫn chơi football manager 2016

➤ CPU: 1.8 GHz Core 2 Duo hoặc AMD equivalent ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 2 GB ➤ OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8 ➤ VIDEO CARD: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT với 256 MB VRAM ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Fifa 14

➤ CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 2.4 GHz/ AMD Athlon II X4 600e 2.2 GHz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 4 GB ➤ OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8 ➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4650 ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Game đã được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit. Cấu hình máy ổn định có thể chiến max setting mà không giật lag (RAM 8GB, GTX 1050Ti, Core i3 thế hệ mấy quên rồi :V). Các bạn quay lại cho mình xin cái cấu hình khi cài đặt được game để cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button