Phần mềm

Guide Ekko Build Guide : Ekko Tank, Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ekko – LOL Truyền Kỳ

Ekko một vị pháp sư khá linh hoạt với lối chơi cũng như các trang bị và có thể tạo ra những pha combo lật kèo đầy bất ngờ. Bạn có thể mang Ekko đường giữa full AP như một Pháp sư sát thủ hoặc có thể chơi Ekko vai trò như đấu sỹ đường trên hoặc Ekko đi Rừng cũng đều hiệu quả.

Đang xem: Ekko build guide : ekko tank

Đang xem: ekko len tank

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho Ekko, nó giúp việc dồn sát thương ép đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu trận cực tốt. Nếu bạn gặp phải các kèo đấu tầm đánh xa cấu rỉa mạnh hoặc đi Top hãy mang Dịch chuyển để có khả năng quay về hồi phục và trở lại đường nhanh, đồng thời cũng hỗ trợ đồng đội trong những pha đảo đường đi gank cực tốt. Trừng phạtsẽ dùng cho Ekko đi Rừng.

*

Bảng ngọc Ekko đi Mid

*

Bảng ngọc Ekko TOP ( Tank )

*

Bảng ngọc Ekko đi rừng

*

Điểm mạnh Ekko

Ekko có bộ kỹ năng khá cơ động và gây khó chịu cho đối phương. Đặc biệt Có khả năng farm lính, cấu rỉa máu tốt với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) 2 lần sát thương đẩy ra rồi kéo về

Lượng sát thương phép thuật khá cao – dồn combo nhanh mạnh.

Mặc dù lên các trang bị chống chịu nhưng sát thương gây ra vẫn rất đáng kể

Điểm yếu Ekko

Quan trọng: phần mềm soạn nhạc encore full crack

Hơi yếu giai đoạn ban đầu và không có kỹ năng hồi phục.

Khá mỏng manh với lối chơi full AP và cũng khá là tốn mana giống như cách chơi Brand

Lượng sát thương phụ thuộc vào trang bị và việc sử dụng các kỹ năng, combo chuẩn xác để có thể gây damge lớn.

Cần người chơi có kỹ năng và đặc biệt kết hợp các chiêu thức combo hợp lý hiệu quả.

Cách lên đồ Ekko rừng

*

Cách lên đồEkko TOP Tank

*

Cách chơi Ekko hay nhất

Về cách chơi của Ekko đầu trận cũng không có quá nhiều thứ đáng nói. Cái bạn sẽ làm thường xuyên là quăng Dây Cót Thời Gian (Q) để farm lính cũng như cấu máu đối thủ, nhất là những khi chúng chuẩn bị nhăm nhe lên last hit. Ở cấp 1 này nếu may mắn trúng cả 2 lần đi và về của Dây Cót Thời Gian (Q) rồi bạn đập thêm cái nữa kích hoạt nội tại thì sẽ là pha trao đổi chiêu thức lời to đấy.

Xem thêm: Top Phần Mềm Âm Thanh Win 10 Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Pc Của Bạn

Quan trọng: Download Game The Crew Full Crack

Lưỡng Giới Đồng Quy(W) có thể sử dụng để tạo áp lực khiến đối thủ khó khăn trong việc farm lính, đồng thời giúp Ekko có thể ép góc đối phương cực tốt, do đó hãy sử dụng hợp lý và kết hợp với đi rừng để tạo ra những tình huống đi gank để giành lợi thế hoặc hạ gục đối phương, nó cũng rất hiệu quả cho Ekko trong những pha rút lui về sau nếu gặp nguy hiểm.

Để đảm bảo tỉ lệ Lưỡng Giới Đồng Quy (W) trúng tướng cao nhất có thể, hãy đợi người đi rừng đang ngủ của bạn ra hỗ trợ bằng một kỹ năng khống chế nào đó và tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) ở phía đường rút lui của đối phương.

Biến Chuyển Pha (E) cũng giúp Ekko gia tăng thêm sát thương và với lượng mana cost thấp thì kỹ năng này cũng có thể giúp bạn farm lính trong trụ nếu bị ép.

Khi đã có chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) và một vài trang bị cần thiết khả năng trao đổi chiêu thức của Ekko là rất khỏe và khó bị hạ gục.

Bạn có thể sử dụng combo bất ngờ: Đột Phá Thời Gian(R) bay ngược về kết hợp cũng Lưỡng Giới Đồng Quy(W) khiến đối phương bị làm choáng bất ngờ không kịp trở tay, ngoài ra Đột Phá Thời Gian(R) cũng giúp Ekko thoát khỏi các pha gank nguy hiểm hoặc những tình huống băng trụ quá sâu, đơn giản bạn chỉ cần ấn R là có thể bay ngược trở về phía sau an toàn.

Xem thêm: Cách Vào Chơi Fifa Online 3 M Trên Điện Thoại Android, Iphone

Hãy thường xuyên di chuyển một cách thông minh để đưa bóng của bạn di chuyển theo những hướng hợp lý. Mẹo nhỏ mình chia sẻ cho các bạn ở đây là hãy chủ động chạy lên cao một chút so với tầm lính của địch rồi chạy về, khi bạn quay về đối phương sẽ lao lên để ăn lính và đây là thời điểm mà bóng của bạn tiếp cận tướng địch. Kích hoạt Đột Phá Thời Gian (R) ngay lúc này khiến chúng bất ngờ, nhận sát thương rồi thực hiện các combo như đã hướng dẫn ở trên.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button