Phần mềm

EasyCargo: Phần Mềm Xếp Hàng Vào Container Và Xe Tải

Bạn đang muốn tìm một phần mềm xếp hàng vào Container và xe tải? Bạn đã thử phần mềm EasyCargo chưa? Đây là một phần mềm chắc chắn sẽ không

Kiểm soát các ứng dụng được thiết kế theo xu hướng mới nhất – đơn giản và rõ ràng. Các nút và tùy chọn được hiển thị khi cần thiết. Hướng dẫn từng bước giúp bạn lên sơ đồ chất xếp hàng hóa của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Đang xem: easycargo full crack

Lợi ích khi sử dụng phần mềm xếp hàng vào Container

1. Tiết kiệm khoảng trống và thời gian

Với việc sắp xếp chuẩn xác hàng hóa, không gian trong cargo sẽ được sử dụng hiệu quả hơn và tiết kiệm phí vận tải. Quá trình sắp xếp hàng hóa dễ dàng với EasyCargo tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh cho bạn.

2. Sự mô phỏng tốt nhất

Kết quả của cách bố trí được mô phỏng 3D theo thời gian thực. Công nghệ 3D Unity, được dùng trong các trò chơi điện tử, được sử dụng để cung cấp cái nhìn trực quan của hàng hóa trong xe tải hoặc xe rơ-mooc. Bản báo cáo có thể được in chỉ với 2 lần click chuột.

Thiết kế đơn giản giúp thông số và kết quả hiện lên cùng 1 trang, tránh việc bạn phải chuyển giữa các thẻ. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Thêm đơn vị hàng”, sau đó nhập kích thước và cần nặng, và bạn sẽ thấy hình ảnh 3D của các kiện hàng với kích thước theo tỉ lệ thực tế.

Cuối cùng bạn chỉnh sửa số lượng mục của loại đó rồi nhấp vào “Tải”. Sau vài giây thì kế hoạch tải hàng của bạn sẽ được chuẩn bị.

Bạn có thể thay đổi kích cỡ mong muốn của khoang hàng trước khi ở bảng phía bên phải.

3. Tiết kiệm khoảng trống và thời gian

Phần mềm chất xếp hàng hóa sẽ giúp bạn nhanh chóng lập sơ đồ chất xếp. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, nhóm EasyCargo đã phát triển được bộ công cụ độc đáo chỉ mất vài giây để sắp xếp hàng hóa của bạn vào xe tải và container một cách hiệu quả hơn.

phần mềm xếp hàng vào container

Việc tính toán cách sắp xếp các kiện hàng bám sát với thực tế. Bạn cũng có thể phân loại các kiện hàng thành các nhóm khác nhau dựa theo đích đến. Tải trọng tối đa của phương tiện cũng sẽ được tính đến.

4. Sự mô phỏng tốt nhất

Sơ đồ bố trí được biểu diễn bằng tương tác 3D, giống như trong một trò chơi. Bạn có thể:

 • Xoay hoặc phóng to để nhìn rõ các chi tiết trong sơ đồ của bạn.
 • Sử dụng các tùy chọn để xem được mặt trái, phải và phía trên của xe tải hoặc container.
 • Có thể xem áp lực lên trục xe hoặc thậm chí lên từng bánh xe bằng cách nhấp chuột vào nút phân bố khối lượng.
 • Nhấp chuột vào kết quả để chọn và tìm các kiện hàng hoặc nhóm hàng.
 • In báo cáo dưới bất kỳ góc nhìn nào, góc nhìn cận cảnh có thể dược tạo hoặc chia sẻ online.
phần mềm xếp hàng vào container

5. Liên kết

Nếu như bạn chưa biết thì EasyCargo có đưa ra một số khả năng để công việc với phần mềm được đơn giản hoá lại:

 • Nhập từ Excel: Chèn các mục xếp hàng vào khuôn mẫu đặc biệt mà từ đó bạn có thể tải thẳng vào ứng dụng trong mục Tải và báo cáo bằng cách ấn nút Nhập tải. Bạn hãy nhập các mục, nhãn hiệu, các kích thước và các hạn chế rồi đưa chúng vào EasyCargo để tính toán cách thức xếp hàng cuối cùng. Bạn cũng có thể xuất kết quả đầu ra thành tập Excel để chỉnh sửa hoặc chia sẻ với các đồng nghiệp.
phần mềm xếp hàng vào container
 • Liên kết nhờ chương trình SAP: được thực hiện bởi công ty status-C (chỉ bằng tiếng Đức). Kết quả sẽ cho thấy rằng tất cả các dữ liệu của hàng hóa được vận chuyển sẽ được cung cấp trực tiếp từ SAP đến ứng dụng của EasyCargo.
 • Liên kết nhờ tích hợp API: Khả năng này sẽ giúp bạn tạo được danh sách các mục sẽ được xếp cùng danh sách cho không gian xếp hàng.

Các tính năng của sản phẩm

 • Số lượng bản sơ đồ bố trí không giới hạn.
 • Hơn 10 000 kiện hàng với 250 loại khác nhau.
 • Đơn vị Anh (inch, bảng Anh) hoặc Metric (cm, kg) đơn vị hỗ trợ.
 • Các nhóm ưu tiên phân loại các kiện hàng dựa theo đích đến.
 • Nhập dữ liệu trực tiếp từ file MS Excel.
 • Tùy chọn giới hạn cho vị trí các kiện hàng (không xếp chồng, không nghiêng, không quay, trọng lượng tập trung ở giữa,…).
 • Hiện miêu tả ngay trong mô phỏng 3D.
 • Chọn phương tiện vận tải hoặc container của bạn:
  • Moóc kéo hai trục và 3 trục.
  • Rơ moóc phẳng: 3 cầu, 2 cầu, 1 cầu.
  • Thùng đựng hàng.
  • Xe sơ-mi rơ-mooc.
  • Xe tải và xe rơ mooc: 3 trục, 2 trục.
  • Xe tải với rơ moóc: 3 cầu, 2 cầu, 1 cầu.
 • Tạo bản in từ sơ đồ chất xếp.
 • Thông báo kế hoạch chi phí.
 • Lưu và tái sử dụng sơ đồ chất xếp.
 • Kiểm tra phân bố khối lượng và mức tối đa cho phép.

Top 10+ câu hỏi thường gặp

1. Giá cả

Đáng xem: tai game cham soc nong trai offline

EasyCargo được cung cấp trực tuyến trên trình duyệt web của bạn. Trong 10 ngày đầu tiên, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các chức năng của sản phẩm mà không cần phải nhập thẻ tín dụng. Sau đó bạn có thể quyết định nếu bạn mua một tháng hoặc thuê bao hàng năm.

2. Thẻ một ngày

Sử dụng EasyCargo trong vòng 24 tiếng. Kích hoạt thẻ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm >>> Phần Mềm Đo Quãng Giọng Của Bạn (Kèm Ảnh), Cách Để Tìm Quãng Giọng Của Bạn (Kèm Ảnh)

3. Giấy phép

a. Giấy phép tháng

 • Một giấy phép có giá trị một tháng.
 • Không ràng buộc.

b. Giấy phép năm

 • Một giấy phép có giá trị một năm.
 • Thanh toán một lần.
 • Tiết kiệm.
 • Thẻ và giấy phép sử dụng có thể được chia sẻ với người dùng khác trong cùng công ty. Gói thẻ được bán bao gồm ít nhất 10 thẻ. Và nhiều người sử dụng hơn sẽ được giảm 30% cho giáy phép cả năm. Nếu bạn đặt mua giấy phép cả năm cho 3 và nhiều người sử dụng hơn thì bạn sẽ được giảm 30% từ tổng số tiền.

4. Làm thế nào để đăng ký bản đầy đủ?

Hoặc bạn có thể xem video chỉ dẫn của chúng tôi cho việc Đặt mua giấy phép và các thẻ hoặc đăng nhập vào ứng dụng EasyCargo và tại mục Giấy phép thì bạn gõ lên nút Đặt tiếp thẻ hoặc giấy phép bổ sung.

Bây giờ bạn cũng có thể đặt giấy phép qua e-shop của chúng tôi.

5. Có những khả năng thanh toán nào cho giấy phép?

Thanh toán bằng thẻ debit / thẻ tín dụng thông qua cổng thanh toán bảo mật của chúng tôi tại Braintree (để kích hoạt giấy phép ngay lập tức)Sử dụng tài khoản PayPal của bạn (để kích hoạt giấy phép ngay lập tức)Chuyển khoản qua ngân hàng quốc tế (giấy phép sẽ được kích hoạt sau khi xác nhận thanh toán)

Bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán khi bạn chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào nêu trên.

6. Bản quyền của EasyCargo bao gồm những gì?

Bạn có thể truy cập bản đầy đủ trong thời gian đăng ký:

Bạn có thể chia sẻ bản quyền của EasyCargo với người khác trong công ty của bạn, với điều kiện là chỉ một người có thể đăng nhập cùng lúc.Số lượng sử dụng và báo cáo có thể lưu không hạn chếCác ứng dụng thường xuyên được cập nhập và các tính năng mới được tính gộp trong giá của bất kỳ giấy phép nào.

Hỗ trợ kỹ thuật qua thư điện tử hoặc mẫu liên hệ của chúng tôi.

7. Tại sao giá của EasyCargo không hề đắt?

EasyCargo tiết kiệm thời gian cho bạn: Giả sử nhân viên của bạn sẽ tiết kiệm được 30 phút khi dùng EasyCargo để chất xếp hàng hóa lên khoang hàng. Nếu lương của nhân viên là 10 EUR/tiếng, sau 7 lần sử dụng EasyCargo trong tháng, bạn đã lấy lại được số tiền bỏ ra để đăng ký EasyCargo.

Đáng xem: Cách tối ưu hóa card màn hình AMD để chơi game mượt, hạn chế giật lag – cafekientruc.com

Từ đó, với mỗi lần chất xếp hàng hóa với EasyCargo, bạn sẽ kiếm được thêm 5 EURTiết kiệm diện tích: Khi chuyên chở hàng hóa từ Paris đến Barcelona, giá cho 1 xe tải đầy hàng là khoảng 100 EUR.

Nếu bạn tiết kiệm được chỉ 4% không gian của xe tải thôi, bạn ngay lập tức lấy lại được số tiền đăng ký EasyCargo trong tháng. Mỗi chuyến chuyên chở thêm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa

Giá của EasyCargo chỉ tương đương với 1 tháng thuê bao điện thoại di động. Vì vậy, số tiền bạn bỏ ra cho EasyCargo chỉ như một chiếc điện thoại trong công ty bạn nhưng với lợi nhuận lớn hơn rất nhiều!

phần mềm xếp hàng vào container

8. Bạn có đang cung cấp dịch vụ chuyên chở bằng xe tải hoặc xe rơ-mooc?

EasyCargo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian để chất xếp hàng hóa. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng và kích thước các kiện hàng hoặc pa-lét. Trong vòng 1 phút, bạn sẽ có sơ đồ chất xếp của mình. Bây giờ bạn chỉ cần quyết định nên thêm hàng hóa vào hay sử dụng 1 chiếc xe tải nhỏ hơn.

Các kiện hàng có thể được chia thành các nhóm dựa trên đích đến. Thêm vào đó, bạn có thể nhập khối lượng của các kiện hàng, EasyCargo sẽ kiểm tra nếu tải trọng của trục xe chịu được trọng lượng của hàng hóa.

9. Bạn có sử dụng container để vận chuyền hàng hóa không?

Phần mềm EasyCargo có thể tạo sơ đồ chất xếp cho 1000 kiện hàng của 50 loại. Giới hạn của mỗi loại có thể được cài đặt riêng (ví dụ: không xếp chồng hoặc không đặt nghiêng).

Xem thêm >>> Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Crack Cho Pc, Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc

Kết quả có thể được in giống như báo cáo hoặc gửi qua mạng cho khách hàng của bạn như một minh chứng về việc sử dụng container một cách hiệu quả nhất.

10. Bạn có đặt dịch vụ chuyên chở hàng hóa vật liệu cho công việc kinh doanh của bạn?

Sử dụng EasyCargo sẽ giúp bạn tìm ra không gian phù hợp cho hàng hóa của bạn. Tại sao bạn phải sử dụng một chiếc rơ-mooc, trong khi một chiếc xe tải là quá đủ? Không gian là tiền bạc, hãy sử dụng EasyCargo!

Lời kết

AU3D hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được phần mềm xếp hàng vào Container có tất cả các chức năng mà bạn cần. Nếu có điều gì thắc mắc hãy bình luận ngay dưới đây để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button