Phần mềm

download warcraft 3 frozen throne full crack

Warcraft 3 Frozen Throne Full Game 3D chiến thuật

Warcraft III: The Frozen Throne là gói mở rộng cho Warcraft III: Reign of Chaos , một trò chơi video chiến lược thời gian thực của Blizzard Entertainment . Nó đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 01 tháng 7 năm 2003 cho Microsoft Windows và Mac OS X . Frozen Throne được xây dựng dựa trên câu chuyện của Reign of Chaos và mô tả các sự kiện sau khi kết thúc trò chơi chính. Người chơi đơn mở ra từ viễn cảnh của hai nhân vật chính mới, người cai ngục Night Elf Maiev Shadowsong và hoàng tử Blood Elf Kael’Thas, cũng như nhân vật chính trở về Arthas Menethil. Ngoài ra, bản mở rộng chứa Act I của một chiến dịch Orc riêng biệt, độc lập với cốt truyện chính với Blizzard phát hành Acts II và III thông qua bản vá vào tháng 12 năm 2003, lấy phản hồi của người chơi về Act I khi phát triển các chương này.

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack - Link Tải Fshare
Lúc đầu mình chơi map xây nhà trong Warcraft 3

Bản mở rộng bổ sung thêm các đơn vị, tòa nhà và anh hùng mới cho mỗi phe, hai chủng tộc phụ trợ mới, năm anh hùng trung lập (với ba bản bổ sung sau được thêm vào) cũng như một số điều chỉnh về lối chơi và cân bằng. Các đơn vị biển được giới thiệu lại mà không có trong Reign of Chaos . Phần chơi mạng nhiều người chơi cafekientruc.com được mở rộng bằng cách bổ sung các gia tộc, giải đấu tự động và bản đồ mới và các kịch bản tùy chỉnh.

Đang xem: download warcraft 3 frozen throne full crack

Lối chơi trong Warcraft 3 Frozen Throne

Các nhiệm vụ chơi đơn đã được đưa ra nhiều mục tiêu khác nhau, từ việc kiểm soát nhiều đội quân cùng một lúc cho đến việc buộc người chơi phải thực hiện chỉ với một số lượng hạn chế. Không giống như trong các trò chơi Warcraft trước đây , Blizzard không đưa Orc vào chiến dịch chính. Theo nhà thiết kế cấp độ Tim Campbell, công ty đã không đưa ra được lý do dựa trên câu chuyện hợp lý tại sao Orc nên xuất hiện trong dòng câu chuyện chính. Thay vào đó, Blizzard quyết định tạo ra một chiến dịch dựa trên RPG nhiều hơn , tập trung vào việc kiểm soát một hoặc nhiều anh hùng trên một mạng lưới các bản đồ được liên kết với nhau. Do đó, việc xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên và huấn luyện đơn vị không có trong hầu hết các chiến dịch trong khi các anh hùng có thể được tăng cấp vượt quá giới hạn 10 cấp thông thường. Chiến dịch orc chứa gần 40 vật phẩm được tạo riêng cho nó. Cả hai chiến dịch kết hợp thêm khoảng 40 giờ chơi trò chơi mới.

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack - Link Tải Fshare

Khi chơi với máy tính trên bản đồ tùy chỉnh, giờ đây người chơi có thể chọn mức độ khó cho đối thủ máy tính. Khía cạnh nhiều người đã được mở rộng thuận với việc thực hiện các bộ tộc và các giải đấu tự động bao gồm một thời gian giới hạn 30 phút nghiêm ngặt. Nó cũng thêm khả năng trò chuyện với người khác trong khi chờ đợi một trò chơi. Bản mở rộng bao gồm 62 bản đồ nhiều người chơi mới và các kịch bản tùy chỉnh dựa trên các mod phổ biến và cho phép tối đa mười hai người chơi cùng một lúc. Nếu một đồng minh rời khỏi trò chơi, tài nguyên của họ hiện được hiển thị trong một cửa sổ riêng và có thể được chuyển.

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack - Link Tải Fshare
Lối chơi trong Warcraft 3 rất đa dạng, phụ thuộc vào Map bạn đang chơi

Game Play

Quan trọng: chơi modern combat 5 trên pc

Warcraft III: Frozen Throne là một trò chơi video chiến lược thời gian thực , đưa người chơi điều khiển một nhóm các đơn vị và tòa nhà để đạt được nhiều mục tiêu khác nhau. Bản mở rộng tinh chỉnh lối chơi của trò chơi chính thay vì thay đổi nó. Giới hạn thực phẩm và các yêu cầu bảo trì, xử lý một hình phạt về tăng tài nguyên khi có quá nhiều đơn vị hoạt động cùng một lúc, cả hai đều tăng nhẹ, dẫn đến khả năng huy động lực lượng lớn hơn và mạnh hơn. Chi phí của các tòa nhà cũng đã giảm, cho phép bắt đầu trò chơi nhanh hơn. Hệ thống loại vũ khí và áo giáp đã được tân trang lại hoàn toàn và rất nhiều đơn vị đã thay đổi loại vũ khí hoặc áo giáp, và các loại vũ khí có hiệu quả và không hiệu quả đối với các loại áo giáp khác nhau so với Reign of Chaos . Thay đổi về chi phí xây dựng và bổ sung các cấu trúc phòng thủ đầu trò chơi mới nhằm ngăn chặn các chiến thuật đầu trận dựa vào việc tấn công kẻ thù bằng các đơn vị anh hùng. Ngoài các vật phẩm kho báu được tìm thấy trong trò chơi chính, kẻ thù giờ đây cũng sẽ để lại “rune” khi thất bại có thể được sử dụng để bổ sung sức khỏe hoặc mana. Ngoài ra, Frozen Throne giới thiệu lại các trận hải chiến, đã từng xuất hiện trongWarcraft II: Tides of Darkness và bản mở rộng của nó , nhưng gần như hoàn toàn vắng mặt trong Warcraft III .

Một vài hình ảnh trong Game

Video Hightlight woDota một kênh mà mình rất thích:

Video một game trong map DDay:

Cấu hình yêu cầu của Warcraft 3

Cấu hình tối thiểu để có thể chạy game

 • CPU: Pentium II hoặc Athlon equivalent
 • CPU SPEED: 400 MHz
 • RAM: 128 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM

Warcraft III: The Frozen Throne cấu hình khuyên dùng

 • CPU: Pentium III/Athlon hoặc tốt hơn
 • CPU SPEED: 600 MHz
 • RAM: 256 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 32 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Version 1.24e

Quan trọng: Tải Game Đấu Sĩ LBX 3D Miễn Phí – cafekientruc.com

Download

Hướng dẫn cài đặt game Warcraft 3

Bước 1: Tải file game

Bước 2: Copy file tải về vào thư mục bạn muốn lưu trữ game.

Bước 3: Tiến hành click chuột phải vào file tải và nhấn Extract Here hoặc Extract Folder để giải nén nhé.

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack - Link Tải Fshare
Giải nén File vừa tải về để chơi Warcraft III nhé

Bước 4: Click vào file Frozen Throne để chơi thôi.

Lưu ý: Nếu muốn chơi bản 1.24e thì Click vào File có tên là 123e để chơi.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button