Phần mềm

Download Age Of Empires 2 Full Cho PC – AOE 2 [Đế chế 2 HD Edition]

AOE 2 hay còn được gọi với cái tên khác Đế Chế 2 là một tựa game chiến thuật rất hay. Dưới đây là bản tải game Age Of Empires 2 Full cho PC. Link Google Drive và Fshare tốc độ download cao.

Ý kiến của mình: Nếu bạn có điều kiện hay có ý định chơi lâu dài thì hãy bỏ ra tiền ra để mua Age Of Empires 2 ủng hộ nhà phát hành nhé. Chỉ có 188k mà thôi – Mua tại đây. Bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi mua trực tiếp!!!

Đang xem: download empire 2 full

Game xây dựng đế chế quân đội – Age Of Empires 2 (AOE 2)

Nhắc đến game chiến thuật xây dựng quân đội thì AOE là một cái tên không thể bỏ qua phải không nào? Age Of Empires 2 là một trong những tựa game có số lượng người chơi đông đảo bậc nhất. Tuổi thơ của mình cũng đã từng máu lửa với trò chơi đế chế 2 này. Năm đấy là lớp 11, mấy đứa trong lớp rủ ra chiến game và mình đã bị cuốn hút bởi lối chơi của AOE.

Game xây dựng đế chế quân đội - Age Of Empires 2 (AOE 2)
Game xây dựng đế chế quân đội – Age Of Empires 2 (AOE 2)

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để download luôn nhé:

Quan trọng: phần mềm hack facebook password online

Click Download AOE 2 Full HD

Lưu ý: Phiên bản HD AOE 2 này không thể chơi được mạng LAN. Mình sẽ sớm update phiên bản khác có thể chơi được mạng lan cùng anh em.

Bản AOE 2 chơi được qua mạng LAN

Bên dưới đây là bản AOE 2 mà bạn có thể chơi với bạn bè. Lưu ý rằng đây không phải là bản HD đâu nhé. Nói chung chơi OK lắm. Bác nào muốn chơi với bạn bè thì tải bản này về để chơi.

Click Download AOE 2 chơi mạng LAN

Quan trọng: Phần Mềm ArtCut Cho Máy Cắt Decal Trung Quốc: Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết

Sau khi tải về thì tiến hành giải nén. Sau đó thì click vào cafekientruc.com để thưởng thức game nhé.

Vào game chọn Multiplayer và chọn mạng (Local) LAN và bấm Create để tạo game.

Tải game Age of Empires 2 Full HD Edition miễn phí
Tải game Age of Empires 2 Full HD Edition miễn phí

Ngày nay khi chất lượng của công nghệ đồ họa cũng như phần cứng máy tính thì nhà phát hành AOE đã cho ra một phiên bản edition. Chất lượng hình ảnh Full HD với nhiều cải tiến để giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Và ngày hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn tựa game Age Of Empires 2 này.

Giới thiệu về Game

Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể loại game này được phát hành vào năm 1999 (Quả là lâu đời phải không nhỉ). Lúc đầu nó chỉ chạy trên nền tảng của Windows, nhưng sau này có rất nhiều phiên bản khác nhau được phát hành.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button