Phần mềm

đồ chơi tình duc nu tu che

Nếu bạn muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân ở mức vừa đủ, thì không nhất thiết phải bỏ chi phí để mua được các sản phẩm sextoy được trang bị các chức năng rung, ngoáy, xoay..

Thay vào đó, hãy thực hiện ngay Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Đang xem: đồ chơi tình duc nu tu che

Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà

Nguyên Liệu & Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà

Để tiết kiệm chi phí, Shop DoChoiTinhDucNamNu sẽ “mách nước, chỉ đường” giúp bạn chuẩn bị các nguyên liệu sẵn có trong mỗi gia đình, đồng thời hướng dẫn cụ thể cách làm đồ chơi tình dục tự chế cho nam và nữ.

I, Cho Nam

1, Chuẩn bị làm dụng cụ tự chế cho Nam bao gồm:

 • Chai nhựa trà xanh,
 • Đệm mút hoặc khăn mềm,
 • Gang tay cao su,
 • Cọng thun (nịt),
 • Gel bôi trơn, bao cao su đi kèm.

2, Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam

B1: Chai nhựa trà xanh rửa sạch, phơi khô ráo nước – sau đó cắt bỏ phần đầu, đây được xem như bộ phận bao bọc bên ngoài của dụng cụ tự chế dành cho các quý ông.

Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà 01

B2: Đặt gang tay cao su vào giữa đệm mút hoặc khăn mềm sau đó đưa vào chai trà xanh vừa rửa sạch. Tiếp tới, luồn cao su ra mép ngoài chai nước.

Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà 02

B3: Khéo léo đưa dây thun cột chặt đầu mút gang tay vừa tràn ra mép ngoài. Hãy cột cho chắc, bởi khi hoạt động mạnh rất dễ bị tuột, làm rớt lủng lẳng các bộ phận đó nhé.

Bạn nên xem: chơi pokemon go trên pc 2019

Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà 03

B4: Dùng gel bôi trơn và bao cao su hỗ trợ khi sử dụng. 2 sản phẩm này vừa hỗ trợ tăng cảm giác cực khoái, vừa bảo vệ cậu nhỏ an toàn khi ra vào liên tục.

Clip hướng dẫn cách làm đồ chơi tình dục tự chế cho nam

II, Cho Nữ

1, Các vật liệu làm đồ chơi tự chế cho Nữ gồm:

 • Dưa leo, cà tím, hoặc chuối
 • Bao cao su siêu mỏng,
 • Gel bôi trơn tăng độ mượt,
 • Dây thun.

2, Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nữ

Bước 1: Sơ chế cái đồ giả đi nhé các Chị Em – đem dưa leo, cà tím hoặc chuối rửa sạch, để ráo nước sau đó nếu cần thiết thì gọt bớt những vị trí góc cạnh tạo cảm giác thuôn mượt khi quện.

Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà 04

Bước 2: Lột bao cao su siêu mỏng và đeo vào loại quả bạn sơ chế ở bước 1. Hãy nhẹ nhàng, nâng niu giống như cách bạn đeo bao cho cu cậu đàn ông.

Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà 05

Bước 3: Dùng kem bôi trơn thoa đều lên dụng cụ, chất nhờn của gel bôi sẽ giúp quá trình tiếp xúc với cô nhỏ trở lên dễ dàng và ngọt ngào hơn.

Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Tự Chế Cho Nam Và Nữ Tại Nhà 06

Đáng xem: download phần mềm sscnc full crack

Bước 4: Hạn chế của cách làm đồ chơi tình dục tự chế cho nữ này là chỉ có thể dùng được 1 lần duy nhất, bởi vậy, sau khi sử dụng – bạn nhớ bỏ dụng cụ này vào thùng rác.

4 Ưu Điểm Khi Dùng Đồ Chơi Người Lớn Silicon

Mặc dù cách làm đồ chơi tình dục tự chế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, nhưng phải thừa nhận rằng, mặt hàng “tự làm” sẽ không thể mang đến cảm xúc chân thật và đậm đà giống như những ưu điểm mà đồ chơi người lớn silicon có mang lại.

Khuyến Mãi HOT, GIẢM GIÁ LỚN khi mua sản phẩm tại chuyên mục này: Đồ Chơi Người Lớn

– Dưới đây là 4 ưu điểm khi dùng đồ chơi silicon:

+ Dùng được nhiều lần: Khi đã sở hữu sản phẩm đồ chơi người lớn silicon trong này, việc bạn dùng thường xuyên trong khoảng 2-3 năm là điều hoàn toàn có thể.

+ Cảm giác giống thật hơn: Tất nhiên là với chất liệu co giãn, mềm dẻo như silicon thì chúng ta dễ dàng cảm nhận độ chân thật hơn khi hoạt động.

+ Nhiều chức năng tuyệt vời: Đến ngay cả đồ thật cũng phải chào thua với những chức năng được đánh giá là mang tính đột phá thời công nghệ 4.0 này.

+ Có thể mang đi bất cứ nơi đâu: Tuần chăng mật, hay những cuộc dã ngoại hoặc đi du lịch mà không có đồ chơi người lớn hỗ trợ đi kèm thì sẽ thật tẻ nhạt và buồn chán.

>>Xem thêm: Cốc thủ dâm cho nam giới

Shop DoChoiTinhDucNamNu Đại Diện Số 1 Bán Hàng Chất Lượng Tại VN

Là một trong những shop người lớn hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực, DoChoiTinhDucNamNu được nhiều anh em trong ngành đề cử đại diện cho nhiều thương hiệu chất lượng hiện nay.

 • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0932.790.650
 • Website: cafekientruc.com

Trên đây là thông tin về cách làm đồ chơi tình dục tự chế cho nam và nữ tại nhà, nếu bạn cẫn hỗ trợ – hãy gọi cho chúng tôi ngay khi cần.

Tác Giả Nội Dung: Hoàng An

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button