Phần mềm

Tất Tần Tật Các Cách Chơi Cf Cho Người Mới Chơi Game Đột Kích Cho Người Mới – cafekientruc.com

Hướng dẫn cách chơi chế độ Đặt Bom Đột Kích đơn giản và những kinh nghiệm cơ bản để trở thành một pro-player.

Đang xem: Cách chơi cf cho người mới chơi

Đang xem: dat bom cf

Bởi tính chất cân bằng và đòi hỏi cực kỳ nhiều yếu tố kỹ năng, các thuật ngữ nên chế độ Đặt bom trong Đột Kích là nơi được các game thủ “oldbie” ưa thích thường được sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp nhưng đồng thời đây cũng là rào cản lớn nhất đối với các “người mới” khi tiếp cận chế độ này. Do đó, cùng cafekientruc.com tìm hiểu về cách chơi chế độ Đặt Bom, các trang bị cần có, những thuật ngữ trong đặt bom cơ bản nhất và kinh nghiệm chơi đặt bom hiệu quả nhất nhé!

Chế độ đặt bom trong Đột Kích

Đặt bom (hay Search & Destroy hoặc S&D) là chế độ được sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp trong game Đột Kích. Nhiệm vụ của 2 phe rất đơn giản, phe Blacklist (BL) cần tấn công BomSite A/B, đặt bom và phòng thủ ngăn không cho BR gỡ bom thành công cho đến khi bom nổ phá hủy khu vực được chọn để giành chiến thắng hay tiêu diệt toàn bộ đối thủ. Trong khi đó, ở phía ngược lại, team Global Risk (BR) cần phải gỡ bom thành công hoặc tiêu diệt hết người bên BL hay phòng thủ các khu vực Bomsite cho đến khi hết thời gian thi đấu. Đội đạt đủ số Round chiến thắng yêu cầu sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

*

Chế độ Đặt Bom trong Đột KíchGợi ý: Tổng hợp các chế độ chơi trong game Đột Kích Online

Hướng dẫn cách chơi chế độ Đặt Bom trong Đột Kích cơ bản

Trước hết để có thể chơi Đặt Bom trong Crossfire một cách hiệu quả, dễ dàng kết hợp cùng những người “chiến hữu” giành lấy chiến thắng chung cuộc, newbie cần nắm vững những việc sau:

Thuật ngữ trong Đặt Bom CF.Trang bị cần có trong chế độ Đặt Bom.Một vài kinh nghiệm hữu ích trong Đặt Bom.

Tổng hợp thuật ngữ trong Đặt Bom của Crossfire

Với một chế độ chơi đòi hỏi tính chiến thuật và phối hợp đồng đội cao như đặt bom C4, các xạ thủ dù mới chơi hay chơi đã lâu cần phải nắm rõ các thuật ngữ thường dùng để giao tiếp hiệu quả với đồng đội

*

Kinh nghiệm chơi đặt bom trong Đột KíchBomb-siteBạn sẽ thường nghe Bomb-site A/B trong game. Đó là các vị trí đặt bom sẽ xuất hiện trong map. Thường mỗi map sẽ có 2 vị trí đặt bom là A và B, một số trường hợp đặc biệt chỉ có vị trí A. Phe BL có nhiệm vụ đột nhập vào bomb-site kích hoạt bom, chờ đến khi bom nổ. Ngược lại, phe GR phải phòng thủ ở các bomb-site ngăn BL đặt bom hoặc gỡ bom đã bị đặt.

Mid

Đây là khu vực nằm giữa 2 Bomb-site A và B, nơi thường xảy ra giao tranh giữa 2 phe ở đầu hiệp đấu.

Long A/ Long B

Khu vực đường thẳng nhất, dài nhất dẫn đến bomb-site A/B.

Bạn nên xem: huong dan choi gta san online

Short A/B

Đường ngắn nhất dẫn đến một trong 2 bomb-site.

Camp

Các xạ thủ cần ngồi im hoặc trốn tại một địa điểm để thu thập thông tin, thực hiện các pha ám sát từ khi khi có sơ hở. Tuy nhiên nhiều người mới sợ bị hạ nên cứ camp mãi một nơi ảnh hưởng đến chiến thuật chung của toàn đội.

Rush

Tấn công nhanh bằng sức mạnh của toàn đội vào một khu vực nhất định nhằm chiếm lợi thế, dễ dàng triển khai chiến thuật. Trong thi đấu thường bạn sẽ nghe thấy “r A” hoặc “r B” nghĩa là rush bomb-site A hay bomb-site B.

Clear

Khi nghe hiệu lệnh này bạn sẽ hiểu là khu vực được thông báo đã an toàn, không còn địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tổ Chức Trò Chơi Cáo Và Thỏ Cho Các Bé, Trò Chơi: Cáo Và Thỏ

Fake

Tạo một cuộc tấn công giả để đánh lừa, tập trung nhân lực địch ở khu vực khác.

Lurk

Hoạt động đơn lẻ, đi khác hướng của team để bắt lẻ hoặc vòng ra sau “móc lốp” đich.

Sniper

Bạn nên xem: phần mềm dự toán bắc nam full crack

Thuật ngữ chuyên dùng để chỉ xạ thủ chuyên sử dụng súng ngắm. Đây là thành viên giữ vai trò phòng thủ từ xa, báo vị trí địch nhờ sử dụng súng ngắn hoặc ám sát những kẻ địch sở hở. Khu vực hoạt động thường là ở Mid.

Tanker

Những người chơi tiên phong, sử dụng các loại súng trường để mở đường cho các cuộc tấn công chiếm lợi thế cho đồng minh. Đôi khi họ phải hy sinh từ sớm và có chỉ số K/DA không được đẹp cho lắm.

Cover/Backup

Vị trí bọc lót trong đội hình khi cần, đòi hỏi đi chuyển nhiều và liên tục có mặt ở các “điểm nóng” trên bản đồ, hỗ trợ đồng đội.

Các trang bị cần có trong chế độ Đặt Bom

Vì đây là một chế độ đề cao tính chiến thuật nên bạn cần lựa chọn các trang bị súng ống lẫn bom phù hợp, không thể “thích gì dùng nấy” được, điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chiến thuật và chiến thắng của toàn đội.

*

Túi đựng lựu đạn: Túi đựng lựu đạn sẽ cung cấp cho game thủ nhiều lựa chọn chiến thuật hơn khi có thể cầm cả lựu đạn Flash (bom mù) và Lựu đạn Smoke (bom khói) vào trận đấu. Bom khói được sử dụng nhằm mục đích che giấu lực lượng, đánh lạc hướng đối thủ. Còn với bom mù, đây là một vũ khí hiệu quả trong những pha tấn công các vị trí trọng yếu trên bản đồ hoặc phòng thủ lại đối phương.Các vật phẩm chống khói và choáng: Để có thể đối phó với những loại bom khói và bom mù, các xạ thủ cần trang bị cho bản thân Kính Chống Choáng hoặc mua mũ chống khói.

Một số kinh nghiệm chơi đặt bom trong Đột Kích hiệu quả mà người chơi cần nắm rõ

Thuộc Map

*

Việc “nắm rõ trong lòng bàn tay” map thi đấu là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn sẽ dàng phán đoán được “đường đi, nước bước” của đối thủ từ đó tạo ra các đối sách phù hợp đem lại lợi thế về cho toàn đội. Việc camp các vị trí trọng yếu, tấn công cũng như phòng thủ sẽ trở nên chắc chắn hơn nếu bạn thuộc map. Đừng tiếc công mà không học thuộc các map thi đấu, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy!

Xử lý tình huống

Mỗi người cần phải nắm rõ nhiệm vụ của mình để di chuyển vào vị trí phù hợp trên bản đồ với từng mục đích tấn công hay phòng thủ. Không phải lần nào các chiến thuật đề ra từ ban đầu của chúng ta cũng dễ dàng thực hiện, có rất nhiều “biến số” cùng các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Do đó, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên là vô cùng quan trọng. Hãy cố gắng sử dụng Voice Chat để giao tiếp nhanh chóng với các đồng đội thay vì ngồi gõ, vì chỉ cần 1 giây sơ sẩy thôi là kẻ định có thể hạ gục bạn và chiếm thế thượng phong rồi. Bên cạnh đó, nếu thường xuyên chơi game cùng những người bạn bè thân thiết, hãy ngồi chơi onLan với nhau, lúc này việc giao tiếp lẫn nhau sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài sự phối hợp ăn ý giữa thành viên trong Team thì các pha xử lý cá nhân với kinh nghiệm, phán đoán, kỹ năng tốt cùng một chút may mắn cũng là yếu tố cần có để đạt được thành công.

Xem thêm: Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Akali, Akali Mùa 11

*

Di chuyểnNgoài kỹ năng team-work thì kỹ năng di chuyển cũng vô cùng quan trọng trong CF và hầu như toàn bộ các game FPS khác. Việc di chuyển lung tung, tạo ra nhiều tiếng bước chân dễ dàng trở thành con dao giết chết chính bạn khi cung cấp một lượng lớn thông tin về vị trí bản thân cho kẻ địch. Ngược lại, tập trung nghe được tiếng chân sẽ giúp bạn biết được vị trí đối thủ và giành lợi thế trong các pha đấu súng. Người chơi cần tập luyện nhuần nhuyễn việc phối hợp các kỹ năng khác nhau trong di chuyển như đi chậm bằng nút Shift hay Bunny giảm tiếng bước chân.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cơ bản về chế độ Đặt Bom và những kinh nghiệm đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả dành cho cả newbie lẫn oldbie, trên con đường chinh phục chế độ Đặt Bom phức tạp và không kém phần hấp dẫn mà cafekientruc.com tổng hợp lại được qua kinh nghiệm cá nhân và học hỏi từ các pro-player Crossfire. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng hòa nhập, chinh phục các map đặt bom một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn khác về đột kích như cách chơi, các chế độ đặc biệt, các thuật ngữ cơ bản để giao tiếp với đồng đội tại qua các bài viết dưới đây:

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button