Phần mềm

Mua đàn guitar nhỏ 4 dây cho trẻ em giá bao nhiêu ?

Đàn guitar nhỏ 4 dây cho trẻ em giá bao nhiêu? Nên mua đàn guitar nhỏ thương hiệu nào khi mới bắt đầu chơi đàn.

Để giúp bé yêu có một sự phát triển tốt nhất, ngoài giúp bé có được những kỹ năng sống, các bậc phụ huynh hiện nay còn đăng ký cho các bé học các môn học năng khiếu và học đàn được xem là một lựa chọn hoàn hảo, đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Đang xem: đàn guitar 4 dây nhỏ

Trong khá nhiều nhạc cụ được các phụ huynh lựa chọn, guitar chiếm một số lượng không hề nhỏ và để giúp bé có được một điều kiện học tập, rèn luyện được kỹ năng, nhiều bậc phụ huynh đã và đang tìm mua đàn guitar nhỏ cho trẻ em.

Vậy đàn guitar nhỏ là gì?

Đàn guitar nhỏ 4 dây cho trẻ em giá bao nhiêu

Đàn guitar nhỏ 4 dây là tên thường gọi của nhạc cụ có tên “Ukulele” mà những người không chuyên thường dùng, có âm thanh rất vui tai và có ngoại hình gần giống với đàn guitar.

Đàn guitar nhỏ có gì khác với đàn guitar bình thường?

Đàn guitar nhỏ và đàn guitar thuộc 2 dòng nhạc cụ riêng biệt khác nhau, mỗi nhạc cụ đều có cách chơi khác nhau. Đàn ukulele thường được người chơi dùng để chơi đệm hát là chính còn guitar ngoài việc đệm hát thì các bạn còn chơi theo kiểu độc tấu. Về cấu tạo thì đàn guitar có 4 dây thường được làm từ dây nylon còn đàn guitar có cấu tạo 6 dây có thể làm bằng dây Nylon hoặc dây kim loại.

Quan trọng: tai game nuoi rong tren dien thoai

Xem thêm: Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu cho người mới học

Đàn guitar nhỏ hay đàn Ukulele được chia thành bao nhiêu loại?

Đàn Ukulele thường được phân chia theo 4 loại phổ biến đó là: Soprano, Concert, Tenor, và Baritone

Đàn Ukulele thường được phân chia theo 4 loại phổ biến đó là: Soprano, Concert, Tenor, và Baritone

– Đàn ukulele Soprano là loại phổ biến và chuẩn nhất, là loại có kích thước nhỏ nhất, chiều dài khoảng 53 cm (21″), thường có 12 đến 14 phím, và được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4).

– Đàn ukulele Concert là loại phổ biến thứ 2, có chiều dài khoảng 58 cm (23″), có 14 đến 17 phím, nhưng vì thân đàn to hơn, nên âm thanh ấm hơn so với Soprano ukulele. Ngoài ra, cần đàn cũng rộng bản hơn để phù hợp với bàn tay to và được lên dây A-E-C-G.

– Đàn ukulele Tenor là loại phổ biến thứ 3, to hơn Concert ukulele 1 tí, dài khoảng 66 cm (26″), gồm 17 đến 19 phím, và được chọn thích hợp để độc tấu và được lên dây A-E-C-G.

Bạn nên xem: TOP phần mềm hỗ trợ download Torrent tốt nhất hiện nay – cafekientruc.com

– Kiểu cuối cùng là Baritone ukulele, dài khoảng 76 cm (30″). Nó được lên dây E-B-G-D (Mi-Si-Sol-Re), nghĩa là giống 4 dây 1, 2, 3, 4 của Guitar, và thường có từ 19 đến 21 phím. Kiểu Ukulele này có âm thanh ấm và đầy đặn nhất trong 4 kiểu.

Ngoài 4 kiểu thường thấy ở trên thì đàn Ukulele còn có những loại đặc biệt khác như: U-Bass. Nó được lên dây đúng theo các loại đàn bass truyền thống : Sol-Re-La-Mi (G-D-A-E). Các dây đàn làm bằng vật liệu cao su dầy, cho âm thanh trầm, ấm rất riêng.

Giá đàn guitar nhỏ cho trẻ em?

Nhiều bậc phụ huynh khi quyết định mua đàn Ukulele cho trẻ thường hay phân vân giá đàn ukulele? Nên mua đàn ukulele thương hiệu nào? Thương hiệu đàn ukulele nào rẻ? Có phải đàn ukulele đắt tiền là có âm thanh hay, chất lượng?,…

Đây có thể xem là những câu hỏi muôn thủa mà một người mua đàn Ukulele nào cũng trải qua.Việt Thương Shop xin đưa ra câu trả lời đến các bậc phụ huynh chuẩn bị mua đàn Ukulele cho trẻ là: không có cây đàn Ukulele nào tốt nhất, chỉ có cây đàn phù hợp với bạn nhất. Có thể cây đàn này bạn A đánh hay nhưng lại cây đàn đó bạn B đánh và cảm nhận không hay như bạn A.

Hiện nay, trên thị trường nhạc cụ, đàn guitar nhỏ có giá rẻ thường nằm trong khoảng từ 300 – 500 trăm, đây chủ yếu là hàng sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với việc học đàn ban đầu của những bạn học sinh, sinh viên. Còn những cây đàn guitar nhỏ của những thương hiệu ngoại nhập thường có giá cao hơn từ 700 trăm đến 3 triệu và thậm chí lên đến chục triệu.

Với các bậc phụ huynh đang có ý định mua đàn guitar nhỏ cho bé thì Việt Thương Shop khuyên bạn nên lựa chọn những cây đàn trong tầm giá từ 700.000 – 1.500.000 đồng. Ở tầm giá này, các bạn có thể lựa chọn được những model của những thương hiệu như Deviser, Chateau, Suzuki. Các bạn sẽ có thể sở hữu những model có âm thanh chất lượng.

Hy vọng bài viết”Mua đàn guitar nhỏ 4 dây cho trẻ em giá bao nhiêu ?” sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức về dòng sản phẩm này. Nếu như các bạn có nhu cầu mua đàn guitar nhỏ hay cần những tư vấn về dòng nhạc cụ này xin hãy liên hệ Việt Thương Shop 1800 6715

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button