Phần mềm

1 : Cách đổi sever LOL bằng code và phần mềm Softether VPN đơn giản

Cách chuyển đổi máy chủ LOL Đơn giản, hiệu quả là điều mà các game thủ quan tâm khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đăng bên dưới, Game Việt Hóa sẽ giúp bạn thay đổi LOL của máy chủ bằng mã và phần mềm Softether VPN. Giữ nguyên!

Cách thay đổi Sever LOL bằng Code

Trải nghiệm Game trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại mượt mà hơn, vui lòng tham khảo cách thay đổi máy chủ LOL với mã bên dưới!

Đang xem: code sever na

Cách thay đổi Sever trong Liên minh bằng tệp lưu trữ

Bước 1: Tìm kiếm tệp cafekientruc.comerties, sau đó tiến hành sao chép 1 tập tin riêng biệt để lưu trữ.

Đối với máy chủ SEA và VN, thư mục lưu trữ là: GameData Apps lolVN Air.

Đối với máy chủ NA là thư mục: Liên minh huyền thoại RADS dự án lol_air_client phát hành 0.0. 0,187 triển khai

Bước 2: Mở tập tin cafekientruc.comerties bên trong thư mục trên và xóa tất cả. Sau đó sao chép tất cả mã mới của máy chủ Tiết kiệm.

Bước 3: Vào game và chơi như bình thường sau khi hoàn tất cách chuyển đổi máy chủ LOL sự thành công.

chuyển server lol / chờ sv lol de dang
Thay đổi máy chủ LOL đơn giản và hiệu quả

Ghi chú:

  • Chỉ sử dụng máy khách của một máy chủ để chơi với máy chủ khác khi chúng đã được cập nhật với cùng một phiên bản. Thông thường, SEA sẽ cập nhật muộn hơn NA khoảng 1 tuần.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena của mình để chơi các máy chủ SEA, VN, Taiwa. Và sever NA phải đăng ký tài khoản tại link: cafekientruc.com/en/signup/index.

Mã Code Sever chuyển đổi máy chủ LOL

Dưới đây là mã mới cho các máy chủ LOL. Bạn có thể chọn một trong số chúng để đặt hàng chuyển đổi máy chủ LOL thích hợp để chơi Game thể thao điện tử điều này:

Máy chủ NA:

host = cafekientruc.com

xmpp_server_url = cafekientruc.com

thangURL = http: //www.leagueofleosystem.com/ladders

storyPageURL = http: //www.leagueofleosystem.com/story

Bạn nên xem: Fix Lỗi Fake Serial Idm 6.23 Build 21, Internet Download Manager 6 – cafekientruc.com

lq_uri = https: //lq.na1.lol.riotgames.com

ekg_uri = https: //ekg.riotgames.com

regionTag = na

rssStatusURLs = null

lobbyLandingURL = http: //landing.leagueofleosystem.com/spectator_swf/landingPage.swf? ver = 1

loadModuleChaosystemDetail = true

featureGamesURL = http: //spectator.na.lol.riotgames.com: 8088 / Observer-mode / rest / đặc trưng

Máy chủ VN:

host = cafekientruc.commpp_server_url = cafekientruc.commpp_accept_self_signed_cert = truestartChat = truestoreEnabled = trueenableTutorialGame = truelobbyLandingURL = http: //lol.garena.com/landing.phpthangURL = http: //lienminh.garena.vn/helpURL = http: //lienminh.garena.vn/supportlq_uri = https: //lqvn.lol.garenanow.comstoryPageURL = http: //lienminh.garena.vn/

loadModuleChaosystemDetail = true

Chỉ chuyển đổi máy chủ lol
Cách chuyển đổi sever LOL dễ dàng bằng mã

Máy chủ SEA:

host = cafekientruc.commpp_server_url = cafekientruc.commpp_accept_self_signed_cert = truestartChat = truestoreEnabled = trueenableTutorialGame = truelobbyLandingURL = http: //lol.garena.com/landing.phpThangURL = http: //lol.garena.com/laddershelpURL = http: //lol.garena.com/support

lq_uri = https: //lq.lol.garenanow.com

Máy chủ Đài Loan:

Bạn nên xem: tải game chạy trên đường ray

host = cafekientruc.commpp_server_url = cafekientruc.commpp_accept_self_signed_cert = truestartChat = truestoreEnabled = trueenableTutorialGame = truelobbyLandingURL = http: //lol.garena.tw/pvpnet_landingThangURL = http: //lol.garena.tw/laddershelpURL = http: //lol.garena.twlq_uri = https: //loginqueuetw.lol.garenanow.comstoryPageURL = http: //lol.garena.tw/story/index.php? game_box = true

loadModuleChaosystemDetail = true

Cách chuyển đổi máy chủ LOL bằng phần mềm Softether VPN

Ngoài cách sử dụng mã, bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển đổi máy chủ LOL với phần mềm Softether VPN. Tuy nhiên để thực hiện Cách thay đổi máy chủ trong Liên minh huyền thoại Bất chấp Ping thấp, hãy tìm một số phần mềm VPN trả phí để trải nghiệm!

Đăng nhập Garena

Bước 1: Cài đặt Garena Plus bằng cách truy cập trang chủ cafekientruc.com. Sau đó nhấp vào Giao tiếp -> Garena PC để tải xuống phiên bản này cho Windows.

Bước 2: Tiến hành Garena trên máy tính như các phần mềm thông thường. Sau đó đăng nhập tài khoản Garena của người chơi. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tài khoản mới sau chuyển sv LOL Xin vui lòng!

Đăng nhập tài khoản Garena để chuyển sv lol
Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn

Bước 3: Sau khi đăng nhập, tạm thời để Garena sang một bên, không thoát ngay. Sau đó fake IP sang nước khác tại Việt Nam như Hong Kong, Singapore, Thái Lan để gia hạn khu vực.

Cách sử dụng phần mềm Softether VPN

Bước 1: Tiến hành mở SoftEther VPN Client lên. Sau đó nhấp vào Thêm kết nối VPN.

Bước 2: Trong cửa sổ lựa chọn kết nối, chạm vào Khu vực để nó sắp xếp theo danh sách khu vực. Điều này giúp người chơi dễ dàng tìm thấy địa chỉ địa phương. Tiếp theo, chọn mục nào sẽ có Thời gian hoạt động sau đó bấm vào Kết nối với Máy chủ VPN kết nối.

Bước 3: Chọn giao thức kết nối và để mặc định TCP => sau đó nhấn đồng ý. Đối với những kết nối lần đầu, vui lòng đợi một lúc để phần mềm tạo một kết nối Bộ chuyển đổi cho VPN.

Bước 4: Chờ VPN kết nối sau khi tạo Bộ điều hợp. Sau đó chuyển sang giao diện chính nếu bạn thấy Trạng thái kết nối cổng VPN là Đã kết nối là được. Tiếp theo, thu nhỏ Thanh tác vụ hoặc đánh dấu X để cho phép ứng dụng chạy nền.

Bước 5: Fake địa chỉ IP, bấm vào biểu tượng răng cưa của Garena để mở cài đặt. Khi đó, Garena sẽ thông báo quyền truy cập ở các khu vực khác, không phải Việt Nam.

Bước 6: Tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống trong phần Ngôn ngữ để chọn khu vực bạn muốn. Sau đó lưu lại và chờ Garena nạp.

Bước 7: Sau khi tải, người chơi có thể thấy nhiều tựa game quen thuộc xuất hiện như: LOL, PUBG Lite, Fifa Online 4, Blade And Sould, HON, Ring Of Elysum, … Bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ tựa game nào. Bạn có thích nó không?

Cùng xem tuyển thủ Việt Nam SOFM chơi Sever Hàn Quốc như thế nào nhé!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button