Công trình

chương trình sinh nhật đoàn viên công đoàn

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

SINH NHẬT QUÝ 4 CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG

Đang xem: chương trình sinh nhật đoàn viên công đoàn

Thực hiện Điều lệ Công đoàn; Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2020. Công đoàn Cơ sở Trường thcs Bắc Lệnh tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý IV. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Đoàn viên công đoàn góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Bạn nên xem: các phương pháp quan trắc lún công trình

Tối ngày 20/11/2020, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên theo quý. Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Quý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí giáo viên trong nhà trường và các đoàn viên được chúc mừng sinh nhật quý IV

Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Thị Trung Thu – Phó chủ tịch công đoàn – phụ trách Nữ công thay mặt Ban chấp hành CĐ khai mạc chương trình và chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên CĐ: “Trong ngày vui trọng đại này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

Happy birthday to you, lời bài hát vừa thân quen, vừa làm cho những ai nghe được đều cảm thấy ấm áp. Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho các Công đoàn viên theo quý, mặc dù tuổi đời của mỗi người khác nhau, ngày tháng năm sinh cũng khác nhau. Nhưng tất cả đều hòa chung vào lời ca tiếng hát cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật cho đồng nghiêp. Trong mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng nhưng tất cả đều nhận ra điều duy nhất đó là sự quan tâm, sẻ chia, đoàn kết, và tạo nên sự vui vẻ cho một buổi tiệc nhỏ mà ấm áp. Mọi người cùng nhau thắp nến, cùng nhau thổi những cây nến hồng ấy, và cùng nhau nguyện ước. Chắc chắn một điều, mỗi người đều có lời cầu nguyện riêng cho mình nhưng ai ai cũng mong điều ước ấy đều thành hiện thực. Buổi tiệc dường như đã được nhân lên theo số bội vì quý nào có nhiều công đoàn viên nhận sinh nhật thì lại càng vui. Tất cả như được trở về những ngày tháng ấu thơ, sống lại trong tình cảm yêu thương của một gia đình thực sự.

Bạn nên xem: cách tính diện tích xây dựng công trình

Có những người lần đầu tiên được thắp nến sinh nhật, cũng có người đã được tổ chức sinh nhật rồi nhưng trong lúc ấy tất cả đều tôn trọng từng khoảnh khắc quý giá. Bằng những lời động viên khích lệ cho nhau, mỗi dịp chỉ có một cái bánh kem cũng tạo cho chúng tôi một sinh nhật ấm cúng của một đại gia đình. Và một món quà kỉ niệm của Công đoàn tuy bé nhỏ thôi mà ý nghĩa biết bao vì đã cho chúng tôi một kỉ niệm. Để cổ vũ thêm tinh thần cho đồng nghiệp, các tiết mục “cây nhà lá vườn” lại rộn ràng lên, cùng nhau hát lên những bài hát vui tươi để góp phần vào không khí ấm áp. Tất cả cùng hòa chung lời ca, cùng nhau chúc mừng là tình cảm ấm áp, sẻ chia cho tình đồng nghiệp.

Danh mục: Công trình
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button