Phần mềm

chơi pokemon go trên pc 2019

Pokemon Go PC – Cách chơi Pokemon Go trên PC bằng phần mềm giả lập BlueStacks

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokemon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokemon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokemon GO Plus được Nintendo thiết kế, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokemon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Pokemon GO Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.

Đang xem: chơi pokemon go trên pc 2019

Trò chơi cho phép người chơi bắt đầu huấn luyện và trao đổi Pokemon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.

Thời gian gần đây, trò chơi Pokemon Go đang trở thành một cơn sốt không chỉ tại Việt Nam mà còn thu hút hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách cài đặt và chơi game Pokemon Go trên máy tính cá nhân. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và có thể vi vu trên khắp thế giới để bắt những chú Pokemon bạn thích với những cú click chuột.

  1. Yêu cầu hệ thống:

Để cài đặt trò chơi Pokemon Go trên máy tính, bạn cần cài đặt các phần mềm và ứng dụng sau theo thứ tự. Đầu tiên truy cập và tải các công cụ dưới đây về máy và cài đặt. Với BlueStacks, phần mềm giả lập Android dành cho Windows, bạn tải và cài đặt file Android APK.

  • Máy tính Windows và quyền Admin để cài đặt.
  • BlueStacks, sử dụng phiên bản phù hợp với hệ thống bao gồm Window 7, 8 hoặc 10.
  • Kingo Android, cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để unlock và root thiết bị Android chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Lucky Patcher, công cụ cấp quyền truy cập của các thiết bị Android
  • Fake GPS, ứng dụng đánh lừa vị trí của bạn để có thể chơi game ngay tại nhà.
  • Pokemon Go.
  1. Thiết lập BlueStacks và Kingo Android

Cài đặt và sử dụng BlueStack trên máy tính theo hướng dẫn.

Đáng xem: Hướng Dẫn Chơi Thức Thần Bát Nhã SP Onmyoji – Game Việt

Bạn chờ giây lát để tiến trình cài đặt BlueStacks được thực hiện. Lưu ý đối với những máy đã có cài đặt sẵn, các bạn phải xóa đi và cài đặt phiên bản BlueStacks mới nhất.

Sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn tạm đóng phần mềm đi.

Tại cửa sổ Run bạn nhập Regedit rồi nhấn OK

Một cửa sổ sẽ hiện lên. Ở phía bên trái, bạn hãy tìm đến thư mục sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksGuestsAndroidConfig, sau đó ở phía bên phải, nhấp đúp Camera và thay đổi dữ liệu giá trị của nó 1-0 (nhằm vô hiệu hóa BlueStacks sử dụng máy ảnh của bạn, Tùy chọn này rất quan trọng đối với những máy tính cấu hình thấp).

Hướng dẫn cài đặt Kingo Android

Sau khi khởi động lại BlueStacks bạn chọn biểu tượng FakeGPS trên màn hình. Tại chương trình tìm kiếm ấn chọn Vị trí, sau đó nhấn Search để thay đổi vị trí GPS.

Quan trọng: phần mềm dịch tên sang tiếng nhật

Tiếp đó bạn nhấp cài đặt file Pokemon GO.apk phiên bản mới nhất.

3. Chơi Pokemon Go trên phần mềm giả lập.

Sau khi cài đặt xong, tại màn hình trò chơi nhấn đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Sau đó các bạn sẽ lựa chọn nhân vật cho mình, có 2 nhân vật là nam và nữ. Trong bài hướng dẫn cafekientruc.com sẽ chọn nhân vật nữ.

Ngay lúc mới vào bạn sẽ được lựa chọn bắt 3 chú Pokemon. Kích đúp để bắt những chú Pokemon bạn thích bằng cách ném bóng vào chúng. Và sau đó bạn sẽ đặt tên cho nhân vật trong game.

Đến đây thì bạn có thể hoàn thành bước cài đặt và có thể chơi game bình thường rồi.

Lưu ý cách di chuyển trong game Pokemon khá tương đồng với các tựa game khác với các phím W-S-A-D. Để đi nhanh hơn bạn nhấn liên tiếp vào 1 trong các phím đó, hoặc sử dụng phím Shift.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button