Phần mềm

chạy lại phần mềm android trung quoc

Những năm gần đây, số lượng người sử dụng các sản phẩm điện thoại di động chạy hệ điều hành Android từ Trung Quốc khá nhiều bởi ưu điểm về giá rẻ. Chính vì thế, nhu cầu chạy lại phần mềm Android Trung Quốc cũng tăng cao trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ thuật công nghệ này? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ về vấn đề trên trong bài viết dưới đây.

chạy lại phần mềm Android Trung Quốc

Đang xem: chạy lại phần mềm android trung quoc

Làm thế nào để chạy lại phần mềm Android Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng?

Nhu cầu chạy lại phần mềm Android Trung Quốc

Android là một hệ điều hành rất phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật cho người sử dụng. Một số ưu điểm có thể kể đến như sự thân thiện, dễ điều khiển, cập nhật nhanh chóng, bắt kịp xu thế xã hội,… Do đó, nhu cầu tìm mua điện thoại chạy hệ điều hành này khá lớn trong vài năm gần đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao như hiện tại, rất nhiều các quốc gia trên thế giới đang lựa chọn việc nhập khẩu điện thoại Android từ Trung Quốc. Những sản phẩm này lại có ưu thế về giá rẻ, cập nhật công nghệ nhanh, mẫu mã bắt mắt, do đó được nhiều người sử dụng lựa chọn.

Tuy nhiên, những chiếc điện thoại Android Trung Quốc lại có nhược điểm là sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung làm ngôn ngữ mặc định. Do đó, nếu muốn chạy lại phần mềm để sửa chữa các lỗi nhỏ của máy, không ít người dùng sẽ gặp khó khăn vì không hiểu ngôn ngữ để thực hiện bước theo quy trình. Chính vì thế, làm thế nào để chạy lại phần mềm Android Trung Quốc đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng thời gian qua.

chạy lại phần mềm Android Trung Quốc

Nhu cầu chạy lại phần mềm cho điện thoại Android Trung Quốc tăng cao trong thời gian qua

Cách chạy lại phần mềm Android Trung Quốc

Bạn nên xem: cách tải pokemon go trên máy tính

Để thực hiện chạy lại phần mềm Android Trung Quốc, bạn có thể tham khảo quy trình với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Hãy đảm bảo một vấn đề rằng điện thoại của bạn đang ở trong trạng thái tắt. Tiếp đó, nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng cùng lúc. Nếu điện thoại của bạn có nút Home cơ học, hãy kết hợp giữa phím nguồn + nút giảm âm lượng và Home. Tiếp tục cho đến khi menu khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại hiện ra.

Bước 2: Một vài dòng chữ bằng tiếng Trung Quốc sẽ xuất hiện. Bạn có thể di chuyển giữa các tùy chọn bằng phím tăng/giảm âm lượng. Phím tăng âm lượng để di chuyển lên, phím giảm âm lượng để di chuyển xuống. Sử dụng nút nguồn hoặc phím Home để chọn bất kỳ tùy chọn nào. Menu khôi phục cài đặt gốc có thể sẽ là khác nhau, tùy thuộc vào dòng điện thoại mà bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, nó có thể sẽ gồm những tùy chọn cơ bản dưới đây:

– Manual test: kiểm tra điện thoại của bạn hoạt động có tốt không

– Individual test: kiểm tra một khía cạnh nào đó của điện thoại có hoạt động tốt không

– Test results: cho kết quả cuộc kiểm tra toàn diện các chức năng của điện thoại

– Debug test options: Kiểm tra chức năng Debug của điện thoại

Quan trọng: cách giảm lag khi chơi minecraft

– Wipe MMC: khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại. Tùy chọn này rất dễ nhận biết bởi có chữ “eMMC”

chạy lại phần mềm Android Trung Quốc

Tùy chọn MCC giúp khôi phục cài đặt gốc cho các điện thoại Android Trung Quốc

– Version information: cung cấp thông tin phiên bản phần mềm, IMEI,…

– Reboot: Khởi động lại điện thoại

Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhấp chọn Wipe MMC. Lưu ý rằng, việc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả các dữ liệu trong máy của bạn đã lưu trước đây. Để có thể sử dụng, bạn cần phải thiết lập lại.

Trên đây là cách, được sử dụng thành công cho nhiều dòng máy Android phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, từ đó áp dụng thành công với chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: Cách reset điện thoại Android bằng máy tính

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button