Phần mềm

Cách cắt ghi âm trên android – cafekientruc.com

Khi bạn đã có file âm thanh tải xuống hay tự ghi âm, bạn muốn tự cắt ghép và chỉnh sửa file đó và tìm cách cắt ghi âm trên android. Hãy tham khảo ngay bài viết, sẽ cho bạn thông tin hữu ích để có thể tìm ra cách cắt ghi âm trên android.

Cách cắt ghi âm trên android là gì?

Sẽ có những cách khác nhau để cắt ghép các file âm thanh đa phương tiện: ứng dụng trên máy tính, laptop, điện thoại; ra chỗ cung cấp âm thanh để cắt ghép hay nhờ người thân cắt ghép. Tuy nhiên để thuận tiện, hãy dùng ngay trên điện thoại Cũ của bạn. Các ứng dụng sau sẽ giúp cho bạn có thể cắt ghi âm trên android dễ dàng.

Đang xem: cắt ghi âm

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách ghi âm trên laptop Các phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone Lỗi tự thoát ứng dụng trên Android

Cách cắt ghi âm trên android bằng ứng dụng

1. Audio Editor Cutter & Merger cho Android 2.4.2

Ứng dụng Audio Editor Cutter & Merger cho Android 2.4.2 là ứng dụng được rất nhiều người dùng android tin dùng để cắt ghi âm.

Là một trong những ứng dụng dùng để biên tập các file âm thanh đa chức năng: cắt ghép nhạc chuông, file âm thanh ghi âm, ghép các file rời rạc, thậm chí chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng cho bản nhạc.

Audio Editor Cutter & Merger giúp người dùng không hề mất nhiều thời gian chọn đi chọn lại hay đăng kí tài khoản nào trên mạng. Một bản nhạc ghi âm hay nhạc tải xuống từ internet bạn cũng có thể dùng Audio Editor Cutter & Merger để biến những bản nhạc đó thành nhạc chuông của mình.

Quan trọng: Hướng dẫn sửa lỗi Driver MTP trên máy tính Windows 10

Audio Editor Cutter & Merger còn cho phép người dùng tự ghi âm ngay trên ứng dụng và chỉnh sửa để có bản nhạc hoàn chỉnh nhất.

Bạn có thể tải ngay Audio Editor Cutter & Merger trên CH Play: tại đây

– Cắt ghép nhạc để làm nhạc chuông – Ghép nối nhiều file ghi âm nhạc làm một – Ghi âm sau đó chỉnh sửa nhạc ngay – Hỗ trợ rất nhiều dạng âm thanh đa phương tiện

2. Lexis Audio Editor – Cách cắt ghi âm trên android

Bạn có thể tạo bản ghi âm mới, cắt ghi âm trên ứng dụng này. Lưu file theo định dạng âm thanh bạn mong muốn.

Phiên bản dùng thử cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng giống như phiên bản trả tiền trong đó có các tùy chọn để lưu file ở định dạng wav, m4a, aac, flac và wma. Còn lưu ở định dạng mp3 chỉ khả dụng trong phiên bản trả tiền.

– Máy ghi âm và máy nghe nhạc – Cắt, sao chép và dán – Xóa, chèn im lặng, cắt, mờ dần, mờ dần – Bình thường hóa, giảm tiếng ồn – Ghi vào tệp hiện có, nhập tệp vào tệp hiện có – Trộn tập tin hiện tại với một tập tin khác – 10 bộ cân bằng băng tần – Máy nén – Thay đổi tiến độ, tốc độ, quảng cáo chiêu hàng – Audioformats: mp3 (-320kb / s), wav (16 bit PCM), flac, m4a, aac và wma, nhập video: mp4, 3gp, 3g2

Ghi chú: Bạn cần đủ bộ nhớ miễn phí trên thẻ sd đầu tiên của bạn để chỉnh sửa các tệp âm thanh. Đối với âm thanh nổi 10 phút 48k, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 500MB bộ nhớ miễn phí.

Quan trọng: mẹo chơi rise of the kings

Tải ngay ứng dụng Lexis Audio Editor tại đây

3. Audio Editor : Cut,Merge,Mix Extract Convert Audio

Audio Editor là cách cắt ghi âm trên android khá thuận lợi mà Techcare sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây.

Audio Editor có tất cả các tính năng về chỉnh sửa âm nhạc rất chuyên nghiệp và nâng cao để tạo và cắt nhạc chuông, trộn các tệp âm thanh thành bài hát hay bản nhạc hoàn thiện, chuyển đổi âm thanh thành bài hát , chuyển đổi định dạng âm thanh, chuyển video thành file mp3, Tạo album bài hát và âm thanh cá nhân…

  • Tìm kiếm một file âm thanh từ internet hoặc ghi âm nhạc cá nhân.
  • Tạo bài hát hay một bản mashup riêng của mình
  • Bạn muốn chuyển đổi file video sang tệp âm thanh không
  • Tạo một bài hát thật tuyệt vời để kết hợp với âm nhạc?
  • Bạn tạo bản nhạc riêng mình, đặt tên cho album nghệ thuật mà bạn muốn?
  • Bạn muốn bằng cách nào đó thay đổi định dạng tệp của bất kỳ file âm thanh nào?

Chỉ cần sử dụng ứng dụng Audio Editor tốt nhất này và bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa. Ứng dụng hoàn toàn không mất phí!

Tải ứng dụng tại đây

Các thông tin trên Techcare đã cho bạn biết được cách cắt ghi âm trên android bằng ứng dụng hiệu quả nhất. Hãy tải về và thử ngay để có được bản nhạc hoàn hảo nhất nào!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG Website: cafekientruc.com 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button