Phần mềm

call of duty world at war full crack

Tựa game bắn súng cực hay dù đã ra mắt khá lâu – Call of Duty: World at War. Có hướng dẫn tải cũng như cài đặt siêu chi tiết cho anh em luôn.

Game đang được sale sấp mặt trên Steam với giá chỉ còn 275k thôi anh em ạ. Nếu có điều kiện thì anh em vào đây để mua ủng hộ nhà phát hành nha. Để người ta có kinh phí làm thêm game hay cho anh em nữa.

Đang xem: call of duty world at war full crack

Call of Duty: World at War – Chiến tranh thế giới

Bạn nên xem: huong dan choi bloodseeker dota 2

Call of Duty: World at War là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Một series game đã quá quen thuộc với anh em game thủ trong nhiều năm qua. Đặc biệt là anh em đam mê thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game được ra mắt vào năm 2008. Là phần thứ 5 của loạt game Call of Duty. Game kể về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 mà tiêu biểu là cuộc chiến ở Thái Bình Dương và chiến tranh Xô-Đức.

Call of Duty: World at War tái hiện cuộc chiến cực kì khốc liệt
Call of Duty: World at War tái hiện cuộc chiến cực kì khốc liệt

Anh em sẽ được vào vai ba nhân vật để đi chiến đấu suốt 15 chiến dịch, Binh nhì C. Miller của sư đoàn thủy quân lục chiến Mỹ, Locke của Lực lượng không quân Mỹ và Dimitri Petrenko của Hồng quân Liên Xô.

Game được đánh giá rất cao về cách tái hiện bối cảnh lịch sử của cuộc chiến. Đồ họa cũng rất chân thực và sống động. Thậm chí một số đoạn phim còn được lấy từ tư liệu lịch sử có thật.

Call of Duty: World at War có đồ họa đẹp dù đã ra mắt khá lâu
Call of Duty: World at War có đồ họa đẹp dù đã ra mắt khá lâu

Đáng xem: hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay

Với lối chơi quen thuộc của dòng game. Khi anh em sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ nhất. Được trang bị các loại vũ khí như súng, dao, lựu đạn. Lần lượt đi qua từng trận đánh khốc liệt, đối mặt với kẻ thù ở mọi phía. Anh em sẽ phải luôn tỉnh táo để có thể vượt qua được sự khốc liệc của cuộc chiến. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú. Tha hồ cho anh em xả đạn luôn :v

Cấu hình để chiến Call of Duty: World at War

Là một game đã ra mắt khá lâu rồi, nên con game offline Call of Duty: World at War này bảo đảm sẽ không ngốn phần cứng của anh em quá nhiều đâu. Cùng liếc qua cấu hình bên dưới xem thế nào nha anh em. Đảm bảo là phần đông anh em ở Khí Phách sẽ chiến tốt được em nó cho coi.

Call of Duty: World at War không yêu cầu cấu hình cao
Call of Duty: World at War không yêu cầu cấu hình cao

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button