Phần mềm

Bí Kíp Cách Làm Cựa Gà Chọi Từ A, Cách Mài Cựa Gà : Phân Biệt Và Hướng Dẫn Cách Làm – LOL Truyền Kỳ

Cách băng cựa gà đúng sẽ giúp không chỉ giúp cựa chắc chắn mà còn tăng độ sát thương của cú đá. Khiến cho đối thủ nhanh chóng bị hạ gục và giành chiến thắng. Ngược lại người không biết cách lên cựa gà có thể bị rơi hoặc tự gây ra sát thương cho bản thân gà. Vì thế mà hết sức cẩn thận đối với cả gà và các sư kê. Tùy từng giống gà mà cách băng cựa gà lại khác nhau. Bài viết này sẽ giúp các sư kê biết cách quấn cựa làm sao cho hiệu quả.

Đang xem: Cách làm cựa gà chọi

Đang xem: cach lam cua ga

2 cách băng cựa gà chuẩn nhiều người sử dụng

Băng cựa gà tùy thuộc vào giống gà và tính chất của trận chiến. Với những trận vần gà thông thường thì làm sao hạn chế được vết thương từ cựa gà. Ngược lại với những đá gà tho mo hoặc đá gà tre thì cần băng thêm cựa để tăng sát thương. Cụ thể hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cách băng cựa gà chọi

Ở ngoài miền Bắc thì các trận chiến có cựa gà thường không quá thông dụng. Vì thế nếu một chú gà chọi có cựa quá dài có thể đó lại là bất lợi. Nếu muốn đá công bằng thì cần băng cựa gà lại để giảm sức sát thương. Hoặc các trận chiến tập luyện vần gà không muốn gây ra những vết thương nặng cho gà đối thủ.

*

Băng cựa và chọn cựa không cẩn thận có thể gây sát thương cho chính mình.

Với cách quấn cựa gà chọi thì dễ hơn. Đơn giản chúng ta chỉ cần làm giảm đi sát thương của chiếc cựa. Vì thế chỉ cần lấy rẻ quấn vài vòng xung quanh bên cựa. Sao cho khi sờ vào không còn cảm thấy cứng nữa là được. Sau đó lấy băng dính đen quấn chặt lại là xong. Khi hết trận có thể tháo rời cho gà sinh hoạt bình thường.

Cách băng cựa gà tre chuẩn

Ngược lại với gà chọi thì những chú gà tre vốn đã có cựa dài sẵn nên việc bịt chúng lại là điều không thể. Hơn thế nữa người ta còn chế ra những loại cựa sắt để tăng thêm tính sát thương. Chỉ 1 giây lơ là là có thể kết thúc mạng sống của gà đối phương ngay lập tức.

*

Đáng xem: Hướng dẫn cài đặt và thiết lập ePSXe – Giả lập PS1 tốt nhất trên PC

Cách băng cựa gà bằng băng keo chuẩn xác.

Chú ý khi lên cựa gà tre hoặc gà nòi, gà tre lai thì đảm bảo an toàn cho chính gà và chủ nuôi. Không để cựa tự làm gà bị thương. Ngoài ra chúng còn phải giúp gà chiếm lợi thế hơn trong các trận chiến.

Sử dụng băng tan để tăng thêm độ dính nhưng cũng đảm bảo dễ tháo lắp.Chúng ta quấn cựa sao cho hướng cựa sắt chếch vào nhau. Tức là 2 cựa sắt này hơi quay vào bên trong của gà. Khi đó sẽ hiệu quả nhất trong các cú đá móc, đá giao.Nếu thấy cựa bị lỏng thì đừng quên dùng một vật gì đó êm để chêm cho chắc chắn. Thứ thường dùng nhất là các đầu lọc của thuốc lá. Rất êm mà dễ kiếm tại các sới gà.Chúng ta nên quấn cựa gà theo đường thẳng và đường chéo. Sao cho các đường quấn này tự làm chặt với nhau. Tránh trường hợp đang đá thì bị rơi, rách.Khi đã quấn xong thì chúng ta để gà đi lại tự nhiên xem 2 cựa này có kích với nhau không. Có đi lại thoải mái hay không trước khi cho vào trận chiến.

Xem thêm: Download Game Guardian Tải Xuống Apk V101, Download Game Guardian For Android

*

Cựa gà bằng sắt kích thước lớn.

Lên cựa gà chuẩn cần chú ý điều gì?

Khi muốn lên cựa gà tre chuẩn cần chú ý một số thứ. Đảm bảo khả năng dành chiến thắng cho các sư kê một cách tốt nhất.

Chọn loại cựa tương ứng phù hợp

Đảm bảo chọn đúng loại cựa mà mình cần sử dụng. Hiện tại có 2 loại cựa phổ biến nhất là cựa dao và cựa xiên. Mỗi loại cựa phù hợp với từng trận chiến khác nhau. Vì thế mà chủ nhân cần biết cách chọn và sử dụng phù hợp với trận chiến. Trong đó cựa dao nguy hiểm hơn nên cần hết sức cẩn thận.

*

Đáng xem: Phần mềm Seo Youtube, Google Maps – Phần mềm iClick

Chọn đúng loại cựa phù hợp với thể trạng gà.

Chiều cao của gà đá

Khi tìm cách băng cựa gà thì không thể để ý chiều cao của gà. Từ đó chọn loại cựa phù hợp. Với chiều cao thấp không nên chọn cựa quá dài. Có thể tự gây thương tích cho chính gà của mình. Và ngược lại với những chú gà nòi lớn hơn.

*

Lên cựa gà cần lựa chọn kiểu cựa theo chiều cao của gà.

Đảm bảo sự thoải mái

Khi quấn cựa gà hoặc lên cựa gà trên cây thì đều phải đảm bảo sự thoải mái. Trong việc đi lại bình thường cũng như trong các trận chiến. Nếu quấn quá chặt có thể làm gà khó chịu mà sao nhãng trong cả trận chiến. Dẫn tới việc xác xuất dành chiến thắng thấp hơn.

Quấn cựa khác cách lên cựa

Quấn cựa để giảm thiểu sát thương của cựa gà đối với người chơi miền Bắc. Còn lên cựa, băng cựa là cách tăng sát thương của gà đối với người chơi gà miền Nam. Vì thế mà các sư kê nên biết để tìm cách băng cựa gà chuẩn nhất nhé.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính, Thông Dụng

Dưới đây là cách băng cựa gà tre chuẩn xác được giới thiệu bởi Minh Gà Chọi. Nếu cần thêm sự trợ giúp khác của Minh Gà Chọi thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button