Phần mềm

cách giảm lag rules of survival pc

cách giảm lag rules of survival pc

Rules of Survival là game bắn súng sinh tồn có cấu hình cao và độ họa đẹp mắt nên dung lượng game tương đối nặng. Do đó với những game thủ đôi khi gặp phải hiện tượng giật, lag chơi Rules of Survival trên PC. Và nếu bạn cũng đang gặp phải tình huống này thì hãy đọc ngay các cách giảm lag Rules Of Survival PC sau đây:

Các cách giảm lag Rules Of Survival PC cho game thủ

fix lag rules of survival pc
Các cách giảm lag Rules Of Survival PC hiệu quả

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn gặp phải tình trạng giật, lag không di chuyển được nhân vật khi chơi Rules Of Survival PC. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả game từ đó làm giảm trải nghiệm khi chơi của game thủ. Và để giảm lag Rules Of Survival PC cũng khá đơn giản và bạn có thể lựa chọn các cách sau:

Đang xem: cách giảm lag rules of survival pc

Cách 1: Giảm chất lượng đồ họa và âm thanh

Do cấu hình và đồ họa của game khiến dung lượng game tương đối nặng. Do đó một trong những cách fix lag Rules Of Survival PC hiệu quả là giảm chất lượng âm thanh và đồ họa phù hợp. Để thực hiện bạn làm theo các thao tác:

Bước 1: Truy cập mục Setting của game

Click vào mục setting có biểu tượng bánh răng cưa nằm bên góc trái màn hình chính của Rules of Survival. Sau đó, thì một hộp thư mục xuất hiện gồm 2 phần thiết lập âm thanh và đồ họa.

Bước 2: Cài đặt chất lượng âm thanh

Để giảm lag Rules Of Survival PC bạn có thể thiết lập lại các hiệu ứng âm thanh trong phần cài đặt. Có 2 phần âm thanh bạn cần điều trình là Music (Nhạc nền) và Sound Effect (Hiệu ứng âm thanh). Tùy vào nhu cầu khi chơi mà bạn giảm xuống các mức khác nhau hoặc tắt đi.

Với đặc điểm là game sinh tồn, game Rules Of Survival (ROS) có một bộ sưu tập vũ khí phong phú. Trong đó, không thể thiếu là loại cây súng có khả năng công phá lớn, đem đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Hãy cùng tìm hiểu các loại súng trong Rules Of Survival ngay nhé!

Bước 3: Thiết lập chất lượng đồ họa

Quan trọng: 4 Phần mềm Ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí, tốt nhất 2020

Sau khi thiết lập âm thanh, bạn tiếp tục thiết lập chất lượng phần đồ họa. Đây chính là cách giảm lag Rules Of Survival PC hiệu quả đơn giản mà bạn có thể thao tác nhanh.

Ở phần cài đặt đồ họa (Graphics Settings) bao gồm điều chỉnh các yếu tố: Low (Power Saving), Medium (Balance), High (Excellent), Ultra. Tùy vào tình trạng của từng máy mà bạn sẽ lựa chọn các chế độ đồ họa khác nhau.

cách giảm lag rules of survival pc
cách giảm lag Rules Of Survival PC

Trong đó:

– Power saving: Đây là chế độ chơi tiết kiệm điện dành cho các máy cấu hình siêu thấp. Và ngay cả khi lựa chọn chế độ này mà máy vẫn gặp hiện tượng lag thì nên “đổi” ngay em máy khác nhé!

– Balance: Đây là chế độ được khuyến khích sử dụng. Bởi đồ họa chế độ này ở mức cân bằng dành cho các máy cấu hình trung bình đến khá.

– Còn Excelent, Ultra: Đây là 2 chế độ thiết lập cao nhất. Và nếu máy bạn không đủ mạnh thì không nên chọn chế độ này.

Quan trọng: Tự học guitar bolero đệm hát đơn giản ngay tại nhà | Yamaha

Với chế độ đồ họa Excelent: là chế độ game mặc định đưa ra. Tuy nhiên, nó không hẳn sẽ phù hợp nhất với máy của bạn nên bạn cần chú ý thiết lập lại nếu cần.

Bước 4: Tắt tính năng DMG Display

Ngoài ra, bạn cũng nên tắt bỏ tính năng Damage Indicator (hiển thị sát thương khi hạ gục đối thủ) trong phần thiết lập Other Display Settings. Nếu cấu hình PC của bạn không đủ mạnh thì đây là một tip để fix lag Rules Of Survival PC ít ai chú ý.

Cách 2: Tải phiên bản Rules Of Survival mới nhất

Một phiên bản mới phù hợp với cấu hình của PC là cách giảm lag Rules Of Survival PC. Do đó, nếu bạn vẫn sử dụng bản game “lạc hậu” thì việc xảy ra lag thì chuyện sẽ thường xuyên gặp phải.

giảm lag rules of survival pc
Tải phiên bản mới là cách giảm lag Rules Of Survival PC hiệu quả

Cách 3: Nâng cấp cấu hình PC hoặc cài đặt những phần mềm hỗ trợ

Nếu PC của bạn thực sự cũ với cấu hình quá yếu thì giải pháp duy nhất cho bạn để bạn có thể chơi được game này chính là thay máy mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt một số phần mềm hỗ trợ PC của mình. Việc này vừa giảm lag Rules Of Survival PC vừa không cần đổi máy mới.

Một số lưu ý khi fix lag Rules of Survival PC

Với 3 cách trên bạn nên lựa chọn cách phù hợp với tình trạng hiện tại của máy mình và ưu tiêu theo cách sắp xếp của bài viết. Ngoài ra, khi áp dụng bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Trong những cách trên, cách thiết lập lại âm thanh và đồ họa sao cho phù hợp với máy được áp dụng cho cả bản PC và mobile. Chú ý, với các PC khác nhau các thông số tùy chỉnh sẽ không giống nhau.

Giật, lag khi chơi game không chỉ ảnh hưởng đến kết quả mà còn giảm cảm xúc của game thủ. Với những chia sẻ cách giảm lag Rules Of Survival PC trên, hi vọng người chơi game có thể khắc phục được tình trạng này khi chơi. Chúc bạn có thể áp dụng thành công các mẹo trên tại đây nhé!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button