Phần mềm

cách chơi xèng xanh đỏ vang

Các máy đánh xèng xanh đỏ vàng đã có ở nước ta từ rất lâu. Và cho đến hiện nay bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc máy này ở các trung tâm thương mại. Vậy vì đâu mà thời gian lâu như vậy như trò chơi đánh xèng vẫn giữ được độ “hot” của nó? Chơi đánh xèng thì cần những bí quyết gì để chiến thắng hay không? Hãy cùng Game Quay Hũ tìm hiểu cách đánh xèng xanh đỏ vàng chắc thắng từ các thợ xèng lâu năm nhé!

Cách đánh xèng xanh đỏ vàng chắc thắng

Đang xem: cách chơi xèng xanh đỏ vang

Cách đánh xèng xanh đỏ vàng chắc thắng

Tổng quan về máy xèng xanh đỏ vàng

Máy đánh xèng đã có mặt ở nước ta từ những năm 1970, 1980. Lúc mới xuất hiện chúng đã là trò chơi làm mưa làm gió lúc bấy giờ.

Lúc này chúng còn được biết đến với tên là xèng hoa quả. Bởi vì hình ảnh hoa quả được sử dụng xuyên suốt. Nhưng càng về sau thì có thêm những hình ảnh khác, như máy đánh xèng xanh đỏ vàng.

Bởi vì ra đời sau nên máy xèng xanh đỏ vàng cũng có cấu tạo tương tự. Và xèng là một chiến lợi phẩm trong trò chơi đánh xèng này. Thu được càng nhiều xèng thì có nghĩa là giá trị phần thưởng bạn nhận được ngoài thực tế càng cao.

Máy xèng xanh đỏ vàng phổ biến với mọi người

Máy xèng xanh đỏ vàng phổ biến với mọi người

Nhìn chung máy có cấu tạo đơn giản. Nó gồm 2 phần chính là màn hình và bàn phím. Màn hình để hiển thị kết quả. Phần bàn phím để có thể đặt cược những biểu tượng mà bạn dự đoán. Mặc dù đơn giản nhưng thiết kế rất thu hút người chơi với những màu sắc rực rỡ, cùng với âm thanh sống động.

Không những thế, cách chơi trò này cũng không có gì phức tạp. Bạn sẽ dùng những đồng xu hay xèng cho vào khe đựng tiền của máy. Sau đó nhấn “Bắt đầu/ Start”, như vậy là có thể chơi được rồi.

Trong quá trình chơi bạn sẽ đặt cược xèng vào các ô mà bạn nghĩ sẽ xuất hiện bằng các nút trên bàn phím. Sau đó tiến hành quay hũ xanh đỏ vàng để biết kết quả.

Tổng quan các nút trên máy xèng xanh đỏ vàng

Các nút chức năng của máy xèng xanh đỏ vàng

Các nút chức năng của máy xèng xanh đỏ vàng

Tuy cấu tạo đơn giản, nhưng máy cũng có trang bị đầy đủ các nút chức năng để đảm bảo đem lại cho người chơi những trải nghiệm lý thú nhất.

  • Dãy nút màu xanh trên cùng: Điều chỉnh mức cược
  • Ba nút màu xanh – đỏ – vàng: Chọn màu sắc đặt cược
  • Hàng nút màu xanh phía dưới dưới cùng: Chọn và điều chỉnh số lượng vào những ô bạn muốn đặt cược như ngôi sao, quả chuông, quả dưa,…

Tổng hợp các cách đánh xèng xanh đỏ vàng chắc thắng

Mỗi trò chơi thì sẽ có những luật chơi cụ thể. Bạn chỉ cần tìm ra những quy luật để có thể thắng nhiều và nhanh hơn.

Quan trọng: Guide Shaco mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Shaco

Và tất nhiên Máy xèng xanh đỏ cũng không ngoại lệ. Chỉ cần vận dụng những cách sau đây bạn đã có nâng cao khả năng chiến thắng của mình rồi đấy.

Chọn máy xèng đúng với mục đích của mình

Xác định mục trước trước sẽ giúp nâng cao việc chiến thắng hơn

Xác định mục trước trước sẽ giúp nâng cao việc chiến thắng hơn

Chúng ta hãy nhớ kĩ điều sau. Trong trò chơi này thì những phần thưởng có giá trị càng cao thì sẽ càng khó có cơ hội quay trúng.

Vậy nên, nếu bạn muốn an toàn cho mình thì hãy chọn những slot có mức phần thưởng không quá cao. Như vậy tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Và nếu thắng nhiều lần thì cũng có thể đạt được kết quả như máy có phần thưởng lớn. Như vậy sẽ ít rủi ro hơn cho bạn.

Đặt ra giới hạn cho bản thân chính là cách đánh xèng xanh đỏ vàng thắng 100%

Đặt bản thân trong giới hạn cho phép để làm chủ cuộc chơi

Đặt bản thân trong giới hạn cho phép để làm chủ cuộc chơi

Khi bắt đầu cuộc chơi rồi thì bạn sẽ bị thu hút bởi nó. Nếu thắng bạn sẽ muốn thắng nhiều hơn. Nếu thua sẽ chơi nhiều hơn để có thể gỡ lại.

Đó là lý do làm cho bạn thua đấy. Bởi vì máy đã được lập trình là không để người chơi thắng quá nhiều. Chủ yếu là làm họ thua.

Để không bị như vậy thì trước khi chơi bạn hãy xác định giới hạn của mình. Chọn khoản tiền mà bạn có thể bỏ ra để chơi. Như thế, nếu có thua hết thì cũng không có vấn đề gì lớn.

Ngoài ra, hãy đặt thời gian cho bản thân chỉ chơi đến đó là đủ dù thua hay thắng. Chỉ khi tỉnh táo như vậy bạn mới có thể làm chủ cuộc chơi được.

Chọn mức cược từ thấp đến cao

Cách này tưởng không hiệu quả nhưng lại hiệu quả không tưởng đấy. Khi mới bắt đầu chơi bạn nên lựa chọn mức cược thấp để xem xét tình hình. Sau đó mới nâng mức cược của mình lên nếu thấy điều đó là cần thiết.

Chọn máy xèng xanh đỏ vàng ở cuối hàng để chơi

Chọn vị trí máy để chơi cũng là một cách hiệu quảChọn vị trí máy để chơi cũng là một cách hiệu quả

Chọn vị trí máy để chơi cũng là một cách hiệu quả

Tuy không có điều gì có thể chứng minh cụ thể về cách thắng này được, nhưng theo kinh nghiệm của những người chơi nhiều thì những máy xèng xanh đỏ ở những vị trí đó thường có cơ hội thắng nhiều hơn. Vậy tại sao bạn không thử chứ. Biết đâu lại đúng với mình thì sao!

Không bỏ qua những máy xèng ít người chơi cũng là một cách chơi xèng xanh đỏ vàng

Đáng xem: cách đóng gói phần mềm c# visual studio 2017

Lựa chọn những máy có ít người chiến thắng lúc trước là chiến thuật

Lựa chọn những máy có ít người chiến thắng lúc trước là chiến thuật

Những người chơi thường có xu hướng lựa chọn những máy đã có nhiều người chơi trước và thắng nhiều. Nhưng không thể nói đây là một niềm may mắn được. Bởi vì như đề cập ở trên, máy sẽ được lập trình để khách hàng không thể thắng quá nhiều được.

Vậy nên, nếu máy đó đã có nhiều người thắng hay thắng nhiều tiền thì khả năng thắng tiếp theo của bạn sẽ không cao. Những máy ít người chơi thì khả năng của bạn sẽ cao hơn đấy.

Chơi với những máy sản xuất gần đây

Những máy sản xuất gần đây sẽ có nhiều tính năng hơn, hiện đại hơn. Đây cũng là một lợi thế cho bạn. Bởi vì, khi ấy máy sẽ nâng cấp các tính năng, sẽ có nhiều phần thưởng hay các nhiệm vụ để bạn thực hiện. Khi ấy khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn với các máy thông thường đấy.

Cách đánh xèng xanh đỏ vàng thắng chắc nhờ vào việc nắm rõ các quy tắc

Nắm rõ quy tắc của trò chơi đánh xèng là một lợi thế

Nắm rõ quy tắc của trò chơi đánh xèng là một lợi thế

Ngoài sử dụng những cách chơi máy xèng xanh đỏ vàng chắc thắng như trên, thì trước hết bạn cần phải hiểu rõ các quy tắc của máy xèng. Điều này sẽ giúp cho bạn có những lối chơi phù hợp nhất. Từ đó giúp cho bạn đạt được chiến thắng.

Khi đặt cược vào các ô màu thì bạn sẽ có xu hướng dự đoán dựa theo kết quả của những lần quay trước. Điều này dường như khá hữu dụng và đạt được hiệu quả.

Nếu trong những lần chơi trước, màu xanh xuất hiện nhiều, có thể trong năm lần quay mà đã có mặt bốn lần thì có khả năng chuẩn bị sẽ có “Vụ nổ lớn”. Hay nếu có mặt ba đến bốn lần thì trong lần quay tiếp theo kết quả sẽ là màu đỏ. Cũng giống như màu xanh, thì màu đỏ và vàng cũng tương tự như vậy.

Và kết quả có thể lặp lại sau khoảng 20 – 30p, nên bạn hãy chú ý việc này nhé. Nếu nhận ra và nhớ được điều này thì khi vòng quay lặp lại thì bạn có thể dễ dàng đặt cược hơn rồi.

Các cách đánh xèng xanh đỏ vàng chắc thắng bằng cách đặt điểm

Các đặt điểm để giúp dành chiến thắng khi chơi đánh xèng

Các đặt điểm để giúp dành chiến thắng khi chơi đánh xèng

Ngoài những điều trên thì máy đánh xèng xanh đỏ vàng này cũng có những đặc điểm để chắc thắng khi đánh mà bạn có thể tham khảo, như:

  • Nếu bạn chọn màu đỏ là màu may mắn, và muốn lựa chọn màu này đầu tiên thì hãy nhớ kĩ. Các mức đặt cược cụ thể cho các ô thường sẽ theo thứ tự ngôi sao, quả dưa hấu, quả cam, đu đủ. Số điểm lần lượt tương ứng là 5, 10, 50, 20
  • Nếu lựa chọn đầu tiên của bạn là trái dưa hấu thì: Các mức đặt cược cụ thể cho các ô thường sẽ theo thứ tự ngôi sao, quả chuông, quả táo, đu đủ. Số điểm lần lượt theo thứ tự là 40, 30, 50, 50
  • Khi bạn chọn quả chuông trước tiên thì thứ tự sẽ như sau: quả dưa hấu, quả cam, quả táo, đu đủ. Số điểm tương ứng sẽ là 15, 50, 50, 20

Trên đây là những thông tin về máy đánh xèng, cũng như cách chơi máy đánh xèng xanh đỏ vàng chắc thắng mà bạn có thể sử dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thủ thuật đánh xèng cần thiết, giúp cho bạn chiến thắng với trò chơi máy đánh xèng này.

Xem thêm:

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com
  • 9 cách nhận lượt quay Coin Master (Spin Free)
  • Các game, cổng game xèng hot nhất 2021! [Online + Điện Thoại]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button