Phần mềm

Hướng Dẫn Cách Chơi Vainglory Không Lag Khi Chơi, Cách Chơi Vainglory Không Lag

Vainglory là game đấu trường chiến đấu giữa các nhân vật. Vì vậy, việc chậm hơn so với đối thủ 1s cũng đủ để bạn “say goodbye” trận đấu. Do đó, chuyện ping khi chơi game là không ai muốn. Nhưng chuyện ping lại khó tránh khỏi, vậy nên làm sao để giảm ping Vainglory nhanh chóng, hiệu quả. Hãy đọc ngay bài viết!

Ping được hiểu đơn giản chính là một đơn vị đo độ trễ của khi xử lí thông tin khi mình đã truyền đi. Việc trễ càng lâu đồng nghĩa ping càng cafekientruc.com game nếu con số vượt quá 0.03-0.06s thì sẽ xuất hiện hiện tượng giật lag khi chơi game. Vậy cùng tìm hiểu cách giảm ping Vainglory trên hai hệ điều hành thông dụng nhất:

Đang xem: cách chơi vainglory không lag

Contents

1 Hướng dẫn cách giảm ping Vainglory trên bản PC2 ping Vainglory trên bản PC3 Hướng dẫn cách giảm ping vainglory cho mobile

Hướng dẫn cách giảm ping Vainglory trên bản PC

Hãy cùng tìm hiểu một số cách làm giảm ping Vainglory trên bản PC sau. Tùy vào trường hợp bạn có thể áp dụng các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên nên ưu tiên thứ tự cách được sắp xếp theo bài.

Đang xem: Cách chơi vainglory không lag

Hãy tìm hiểu thêm những thông tin về game Left 4 Dead 2 có những đặc điểm gì ảnh hưởng đến yêu cầu lựa chọn cấu hình chơi để có thể biết được Left 4 Dead 2 cấu hình tối thiểu và lựa chọn thiết bị phù hợp nhé!

Kiểm tra mạng lưới mạng

Việc đầu tiên nếu bạn bị lag giật game thì hãy kiểm tra một lượt các dây mạng để đảm rằng đường truyền bên mình hết sức bình thường. Hoặc do hiện tượng quá tải người dùng cùng sử dụng mà nên ảnh hưởng đến đường truyền. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc nâng giá trị gói mạng để sử dụng tốt hơn.

ping Vainglory trên bản PC

Quan trọng: Fiddlesticks mùa 11: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Fiddlesticks rừng – Blog Trần Văn Thông

Việc cấu hình đồ họa quá nặng khiến máy bị đơ đôi khi là không khởi động được thì bạn thiết lập đồ họa phù hợp với cấu hình máy. Đây cũng là cách giảm ping Vainglory hiệu quả.

*

Thiết lập lại đồ họa game là cách giảm ping Vainglory hiệu quả.

Tắt hoặc giảm bớt các tác vụ đang chạy trên nền tảng Background

Đôi khi nguyên nhân mà ảnh hưởng đến chất lượng chơi game lại đến từ chiếc PC của bạn. Cấu hình không đủ khỏe lại phải duy trì nhiều tap, phần mềm đang chạy. Vì vậy để giảm ping Vainglory, bạn chủ động tắt bỏ các ứng dụng, phần mềm đang chạy trên PC mà không cần thiết.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Viktor Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Viktor Mùa 11

Hướng dẫn cách giảm ping vainglory cho mobile

Lag luôn là vấn đề nan giải với Game thủ Vainglory và nhất là trong những ngày hiện nay. Vì vậy, để hỡ trợ các máy Smartphone trở nên mượt mà hơn bằng cách cài đặt bổ sung thêm các phần mềm tương thích. Đây chính là cách giảm ping Vainglory đang được nhiều game thủ áp dụng.

Với hệ điều hành IOS

Hiện nay, có 2 app được nhiều Vain thủ truyền tai nhau nhiều nhất trong nhóm Vainglory Việt Nam đó là FlyVPN và VPN Master. 2 ứng dụng này đều có sẵn trên App Store của mọi chiếc Iphone, Ipad của bạn. Sau một qúa trình trải nghiệm, nhiều người chơi đã tin dùng ứng dụng FlyVPN nhiều hơn vì sự ổn định của App.

Để tải ứng dụng này bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gõ vào AppStore

Quan trọng: Nhảy Audition miễn phí – Chơi game Audition online sôi động

Bước 2 : Gõ FlyVPN vào ô tìm kiếm

*

Bước 3: Tải App

Bước 4: Sau khi cài đặt app, bạn ấn vào ô đăng nhập và điền đủ các thông tin như yêu cầu

Với hệ điều hành Android

Zenmate là một ứng dụng làm giảm bớt hiện tượng giật lag khi chơi game và rất dễ cài đặt và sử dụng. Vì vậy đây chắc chắn là cách giảm lag ping Vainglory nhanh chóng.

Xem thêm: ips là gì

Ngoài cách tải phần mềm bổ trợ, anh em game thủ còn có thể chủ động set lại cài đặt hiệu ứng đồ họa và âm thanh không phù hợp với máy, khiêng tăng ping khi chơi game.

*

Cách giảm ping Vainglory

Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng bị ping khi chơi Vainglory, thì hãy thử ngay những cách trên của cafekientruc.com. Nó sẽ giúp bạn giảm ping Vainglory, khiến việc chơi game thoải mái hơn rất nhiều. Còn ai chưa thử thì thử ngay thôi! Chúc các bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button