Phần mềm

Làm sao để chơi piano Tiles 2 đạt điểm cao?

Piano Tiles 2 là một tựa game quen thuộc, không còn xa lạ với nhiều người. Đây là một trò chơi đơn giản, nhưng rất thu hút với những bài nhạc hấp dẫn, cách chơi lôi cuốn. Làm thế nào để chơi Piano Tiles 2 đạt được cao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Rèn luyện kỹ thuật 4 ngón tay

Đang xem: cách chơi piano tiles

Để có thể chơi Piano Tiles 2 đạt điểm cao, điều quan trọng là người chơi có thể sử dụng 4 ngón tay để bấm chính xác vào những phím đen trên màn hình. Vậy nên việc rèn luyện 4 ngón sẽ là điều vô cùng cần thiết.

Chia sẻ từ một cao thủ chơi game này cho hay, sử dụng 4 ngón tay và mỗi ngón phụ trách kiểm soát một cột phím riêng biệt. Hai tay nên để như tư thế gõ bàn phím máy tính 10 ngón. Khi bắt đầu chơi có thể bạn sẽ thấy các ngón tay chưa được ăn ý nên tốc độ chơi bị chậm, bạn cũng chưa thể bấm hoàn toàn chính xác. Nhưng khi đã chơi quen rồi, bạn tăng được độ linh hoạt của ngón tay, bắt kịp tốc độ và giành được điểm cao.

Một trong những ưu điểm của phương pháp dùng 4 ngón là tay của bạn sẽ được thả lỏng. Thay vì chỉ dùng 2 ngón cái bấm có sự căng cứng và mỏi sau một thời gian chơi, sử dụng 4 ngón chơi Piano Tiles 2 sẽ rất thoải mái, tay trở nên linh hoạt hơn nhiều.

Đáng xem: battle realm winter of the wolf

Tư thế tay mang lại hiệu quả

Rèn luyện phản xạ tự nhiên

Để đạt được điểm cao, người chơi cần nhìn thật tập trung vào những phím đen xuất hiện trên màn hình. Chỉ khi mắt và tay luôn phản ứng kịp khi phím đen xuất hiện thì bạn chơi Piano Tiles 2 mới có cơ hội đạt được điểm cao.

Khi chơi game, tay và mắt luôn cần phải hoạt động nhanh. Để tay trong trạng thái luôn sẵn sàng và khi mắt nhìn được phím đen, tay sẽ hoạt động trước khi não đưa ra chỉ thị. Nếu bạn rèn luyện được cách phản xạ tự nhiên như vậy, thì tốc độ chơi sẽ được cải thiện đáng kể.

Tập trung cao độ

Chơi Piano Tiles 2 mà không tập chung thì rất dễ bỏ lỡ những phím đen và thua. Chỉ cần lơ là một giây là bạn sẽ đi bị hụt so với tốc độ của bài nhạc và rất dễ luống cuống và bấm nhầm, không bấm kịp phím. Vì vậy, trò này còn giúp tăng sự tập trung cho não bộ.

Bạn nên xem: Tải IWin trên máy tính – Trải nghiệm chơi Iwin68 cho PC cực mượt

Rèn luyện sự tập trung khi chơi Piano Tiles 2

Trong lúc chơi tiếng nhạc vừa làm bạn hưng phấn nhưng cũng làm bạn mất tập trung. Những lúc tốc độ lên cao, nhạc cũng sẽ nhanh hơn tạo cảm giác thúc giục người chơi. Vì vậy, hãy rèn luyện khả năng không bị phân tâm hoặc bị chi phối từ âm nhạc, luôn giữ được sự bình tĩnh.Nghe cảm nhận âm nhạc nhưng ko bị đuổi theo tiếng nhạc, bị tiếng nhạc dẫn dắt thì mới là đạt điểm cao được.

Những lợi ích của việc rèn luyện chơi Piano Tiles

Chơi game không chỉ mang đến những phút giây thư giãn và giải trí. Với một tựa game như Piano Tiles 2, tác dụng của game còn nhiều hơn thế. Đặc biệt với những bạn đang học chơi Piano, game có tác dụng rất lớn:

  • Rèn luyện sự linh hoạt của ngón tay: Các ngón tay được sử dụng bấm khi chơi Piano Tiles 2 sẽ linh hoạt hơn, rất tốt cho việc luyện tập chơi Piano.
  • Nghe và tiếp xúc với nhiều bản nhạc hơn: Game có hàng trăm bản nhạc giúp bạn có thể được nghe và tiếp xúc nhiều hơn với thể loại nhạc này.
  • Tăng cường khả năng cảm âm, cảm nhạc: Mỗi khi bạn ấn phím thì sẽ cảm nhận được giai điệu, nhịp của bản nhạc nhiều hơn, từ đó tăng cường khả năng cảm âm hiệu quả
  • Rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại: game mang đến sự tập trung cho não bộ rất lớn, từ đó giúp người chơi tập trung và kiên trì hơn. Đây là điều rất tốt không chỉ dành cho người chơi piano mà bất kì ai trong chúng ta cũng nên có.

Chơi Piano Tiles để đạt được điểm cao không hề khó. Hãy rèn luyện kỹ năng của mình thật tốt để có thể đạt được những mốc điểm cao đồng thời mang lại những lợi ích tuyệt vời từ việc chơi game nhé.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button