Phần mềm

cách chơi chứng khoán trong gta 5

Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn cách chơi cổ phiếu trong GTA 5, đây là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất và giàu nhất GTA5. Bạn sẽ cần phải có mặt “đúng lúc, đúng chỗ” cũng như tham gia vào thị trường chứng khoán trong trò chơi nếu muốn làm giàu trong GTA V. Và thực sự, chỉ cần loanh quanh thành phố Los Santos thôi bạn sẽ có rất nhiều cách để chất đầy đôla.

Chơi cổ phiếu trên sàn chứng khoán trong GTA 5 có thể kiếm tiền khá là dễ dàng. Chỉ cần đăng ký thông qua Internet.

Đang xem: cách chơi chứng khoán trong gta 5

Stock-Exchange-gta-5

Sàn chứng khoán (Stock Exchange) trong game GTA 5 khá là giống đời thực. Mấy thím có thể mua cổ phiếu ở gía rẻ và bán ở giá cao nhất. Sàn chứng khoán trong GTA V có 2 loại LCN và BAWSAQ (loại này lên xuống phụ thuộc vào hoạt động của các game thủ thông qua Rockstar Social Club – yêu cầu phải có kết nối mang internet mới chơi được).

Bạn nên xem: Hướng dẫn cách chơi FO4 từ A &8211 Z cho newbie lên pro – B52 Club

BAWSAQ là loại sàn khó đoán biết hơn dựa trên cơ chế hoạt động của nó. Nhìn chung, khi một loại cổ phiếu bắt đầu đi lên, nó sẽ lên và lên mãi cho đến khi mấy thằng khác thấy nó có thể sinh lời và bắt đầu mua vào. Tất nhiên mấy thím sẽ phải kiểm soát tình hình và quan sát giá, vì chỉ cần một sự kiện nhỏ xảy ra nó có thể rơi giá rất nhanh.

lam_giau_GTA_1

Về LCN – sàn này chơi dễ hơn. Thông tin có thể dễ dàng tìm thấy trên qua các cuộc đối thoại và radio. Hãy nhớ rằng mỗi nhân vật đều có loại cố phiếu riêng, nếu nếu bất kỳ cổ phiếu nào đi lên, hay mua cho cả 3 nhân vật.

Khi chơi cổ phiếu trong GTA 5, cần chú ý xu hướng tăng giảm qua các Charts. Nhìn thấy công ty nào mà đang tăng mà sau đó giảm, thì đây là cơ hội tốt để mua vào, vì nó chắc chắn sẽ tăng lại. Nói chung đừng có ôm hàng lâu quá, thấy được giá thì bán, vì thị trường có thể thay đổi hoàn toàn chỉ trong vài phút. Và cũng đừng ham quá, đầu tư hết tiền vào 1 công ty, dạng chia trứng vào nhiều ổ để giảm rủi ro.

Bạn có thể thao túng các cổ phiếu chủ đạo thông qua nhiệm vụ phụ mà Franklin nhận từ Lester. Lester sẽ yêu cầu ám sát thằng trùm của 1 tập đoàn nào đó và sau đó, cổ phiếu của đối thủ của công ty đó sẽ tăng lên. Trước khi bắt đầu những nhiệm vụ như vậy, hãy đảm bảo rằng các thím phải mua cổ phiếu cho cả 3 nhân vật. Vì sẽ ko có tác dụng gì khi thằng F nhiều tiền trong khi thằng M và T mới là thằng cần tiền sau này. Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, cổ phiếu sẽ tăng gía trong vòng 10 tiếng. Sau đó hay bán chúng đi, và nhớ là đừng giữ lâu vì giá sẽ bắt đầu ổn định lại sau 1 khoảng thời gian.

Quan trọng: Cách chơi game Pokemon Go trên Laptop – cafekientruc.com

Danh sách cổ phiếu nên mua:

 • Hotel Assassination – mua cổ phiếu Betta Pharmaceuticals trên BAWSAQ;
 • Multi-target Assassination – cổ phiếu Debonaire Cigarettes trên LCN.
 • Vice Assassination – cổ phiếu Fruit trên BAWSQ;
 • The Bus Assassination – cổ phiếu Vapid trên BAWSQ (only AFTER the mission)
 • Construction Assassination – cổ phiếu Gold Coast trên LCN.

Ngoài ra mấy thím cũng có thể mua cổ phiếu của mấy công ty phá sản, lúc này nó rất là rẻ. Hoặc thao túng hành vi mua bán bằng cách mua vào nhiều cổ phiếu của thằng này và đi phá huỷ tài sản của thằng đối thủ. Khi thằng đối thủ bị phá, giá trị cổ phiếu đi xuống, đồng ngĩa với giá cổ phiếu mình đã mua trước đó tăng lên. Đây là thời điểm tốt để bán ra. Song song với đó, thằng vừa bị phía hoại cổ phiếu đi xuống thì mua luôn cổ phiếu của nó, vì giá sẽ lại đi lên ngay sau đó ko lâu. Khi đi lên thì bán kiếm lời.

Dưới đây là danh sách công ty và đối thủ của nhau:

 • Bilkington – Dollar Pills
 • Burgershot – Up-An-Atom
 • Clucking Bell – Taco Bomb
 • Cool Bean – Bean Machine
 • ECola – Raine
 • FlyUS – AirEmu
 • Go Postal – Post OP
 • Maze Bank – Bank Of Liberty
 • Pisswasser – Logger
 • Radio Los Santos – Worldwide FM
 • Redwood Cigarettes – Debonaire Cigarettes
 • Slaughter, Slaughter & Slaughter – Bullhead

Đầu tư vào Merryweather Security sau khi hoàn thành game: trước khi hoàn thành game, cổ phiếu này khá thấp. Sau khi hoàn thành game, đầu tư 30M$ sẽ thu về 6M$

Trải nghiệm các mod và download tại: cafekientruc.com/

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button