Phần mềm

Cách chơi Binary Option cho người mới bắt đầu – Binary Option Viet Nam

Có thể thấy giao dịch quyền chọn nhị phân ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều người tham gia vào giao dịch. Bài viết này sẽ đi sâu vào cách chơi Binary Option, cách thức hoạt động của các sàn giao dịch nhị phân trên thị trường và một số cách lập chiến lược để đạt được tiềm năng lợi nhuận lớn nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ học các thuật ngữ được sử dụng trong giao dịch quyền chọn nhị phân mà bạn cần hiểu để thành công.

 • Nên hay không nên chơi nhị phân? Những bí mật bên trong việc đầu tư BO
 • Quyền chọn nhị phân là gì? Các loại Quyền chọn phổ biến
 • Giao dịch quyền chọn nhị phân là gì
 • Chia sẻ tất tần tật kiến thức về thị trường quyền chọn
 • Bank code của các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam

Cách chơi Binary Option

Hiểu các quy tắc để có cách chơi Binary Option hiệu quả

Quyền chọn nhị phân dựa trên đề xuất “có” hoặc “không” về việc liệu tài sản cơ bản có cao hơn một mức giá nhất định tại một thời điểm đã được ấn định. Nếu bạn trả lời có và chính xác tại thời điểm hết hạn, giá của tài sản đúng như bạn đã dự đoán, bạn thắng và được thu về lợi nhuận. Nếu bạn trả lời “không” và thua, bạn sẽ mất số tiền bạn đã đầu tư.

Đang xem: cách chơi binary

 • Tuy nhiên, không giống như các giao dịch tài chính khác, bạn chỉ có thể giao dịch tối đa 100$ cho mỗi hợp đồng Quyền chọn nhị phân.
 • Một tài sản cơ bản trong giao dịch Quyền chọn nhị phân có thể là cổ phiếu của một công ty cụ thể; một loại hàng hóa như vàng; một chỉ số chứng khoán như S&P 500 Index; Bitcoin; một cặp ngoại hối, là giá trị của một loại ngoại tệ này so với một loại ngoại tệ khác; hoặc một sự kiện tin tức, chẳng hạn như liệu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ tăng hay giảm tỷ lệ.
 • Ngày hết hạn là thời gian hoặc ngày mà quyền chọn nhị phân hết hạn và giá được kiểm tra để xem nó tăng hay giảm. Có thể mất từ ​​năm phút đến hơn một tháng sau khi bạn đặt giao dịch để hợp đồng hết hạn.

Hiểu bản chất của Quyền chọn để có cách chơi BO hiệu quả

Bản chất của Quyền chọn nhị phân
Bản chất của Quyền chọn nhị phân

Cũng giống như các loại giao dịch khác, để có cách chơi Binary Option hiệu quả bạn cũng cần hiểu về bản chất hoạt động của nó. Tương tự như việc tung xúc xắc trong bầu cua, bạn thắng tiền hoặc thua những gì bạn bỏ vào trò chơi. Ví dụ: nếu mệnh đề là, “Liệu giá vàng có trên 1.150 Đô la vào lúc 1:30 chiều hôm nay không?” và bạn quyết định là có, bạn sẽ đặt một quyền chọn bán nhị phân.

Bạn nên xem: Phần mềm LED Full mini X mới nhất 2020 lập trình LED full color. Phần mềm với nhiều tính năng, chia cổng tiện lợi cùng nhiều hiệu ứng ấn tượng

Nếu quyền chọn được giao dịch ở mức 35 Đô la (giá mua) và 37,50 đô la (giá bán) vào lúc 1 giờ chiều, bạn sẽ mua ở mức 37,50 đô la. (Nếu bạn đang bán, bạn sẽ bán ở mức 35 Đô la.) Nếu bạn chính xác lúc 1:30 chiều và giá vàng trên 1.150 Đô la hoặc hơn, quyền chọn của bạn hiện có giá trị 100 Đô la.

 • Do đó, lợi nhuận của bạn được tính như sau: 100 Đô la (tổng số tiền bạn có thể thực hiện trên một hợp đồng giao dịch) – 37,50 Đô la (giá bạn đã trả cho hợp đồng đó) = 62,50 Đô la trừ đi phí hoa hồng.
 • Vì vậy, đối với mỗi người chiến thắng, có một người thua cuộc ở đầu bên kia. Đó là một trò chơi có tổng bằng không.
 • Quyền chọn mua về cơ bản là khi bạn dự đoán rằng tài sản cơ bản sẽ tăng giá. Ngay cả khi tài sản cơ bản chỉ tăng một phần mười xu, bạn vẫn thắng trong giao dịch quyền chọn nhị phân.
 • Quyền chọn bán là khi bạn dự đoán rằng tài sản cơ bản sẽ giảm giá. Ở đây một lần nữa bạn giành chiến thắng ngay cả khi tài sản cơ bản chỉ giảm xuống chỉ bằng một tích tắc.
 • Giá chào mua là giá tối đa mà những người mua sẵn sàng trả cho một tài sản cơ bản. Giá chào bán là số tiền tối thiểu mà người bán hoặc những người bán sẵn sàng nhận cho tài sản cơ bản đó. Một giao dịch hoàn thành khi cả hai cùng đồng ý về một mức giá.

Cách chơi Binary Option dựa vào các nhà tạo lập thị trường xác định giá mua và giá bán

Các nhà tạo lập thị trường – hoặc một cá nhân, công ty môi giới/ ngân hàng – xem xét nhiều biến số để quyết định xem họ tin rằng mệnh đề sẽ đúng hay sai và khá tin tưởng chắc chắn rằng họ đang ở bên giành chiến thắng.

 • Nếu giá bán và yêu cầu tương ứng là 85 Đô la và 89 Đô la, các nhà tạo lập thị trường đang giả định rằng có khả năng cao là đề xuất sẽ dẫn đến kết quả “có”.
 • Nếu giá bán và yêu cầu gần 50$, điều đó cho biết rằng họ không chắc chắn.
 • Nếu giá bán và câu hỏi giống như 10 Đô la và 15 Đô la, điều này cho biết họ nghĩ rằng câu trả lời sẽ là “không”.

Nhận biết rủi ro trong các cách chơi Binary Option

Rủi ro khi giam gia quyền chọn nhị phân
Rủi ro khi chơi nhị phân.

Khi giao dịch quyền chọn nhị phân, lãi hoặc lỗ được cố định ở mức 100 Đô la cho mỗi hợp đồng quyền chọn. Trong giao dịch quyền chọn nói chung, điều này không đúng. Nhưng chỉ điều đó không tạo ra sự khác biệt. Trong giao dịch quyền chọn, người ta phải tính toán hướng của giá như được yêu cầu trong giao dịch quyền chọn nhị phân và mức độ di chuyển của giá.

Do đó, trong giao dịch quyền chọn nhị phân có phần thưởng đảm bảo hơn và rủi ro giới hạn. Lợi nhuận hoặc lỗ của bạn không được xác định bởi giá của tài sản cơ bản tại thời điểm hết hạn như với các tùy chọn khác.

Luyện tập Giao dịch Quyền chọn

Tìm hiểu về hoạt động giao dịch Quyền chọn

Quan trọng: Chương Trình Thi Thử IC3-GS4 Trực Tuyến – Đề Thi Thử

Có hai loại đầu tư nhị phân: kiểu Mỹ và kiểu Châu Âu. Quyền chọn kiểu Mỹ có thể được thực hiện (hoặc giải quyết) bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn. Quyền chọn kiểu châu Âu chỉ có thể được thực hiện vào ngày hết hạn hoặc ngày làm việc cuối cùng trước khi hết hạn. Với cả hai loại giao dịch nhị phân này, bạn có thể thay đổi vị trí của mình nếu bạn cho rằng câu trả lời ban đầu của mình cho mệnh đề sẽ sai khi hết hạn thành cắt lỗ hoặc chốt lời sớm.

Biện pháp đối phó với gian lận trong các cách chơi Quyền chọn nhị phân

Một lưu ý rằng kể cả khi bạn có cách chơi Binary Option tối ưu nhất thì cũng sẽ khó tránh khỏi các rủ ro bất ngờ có thể ập đến. Phần lớn thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân hoạt động trực tuyến và nhiều thị trường không tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ. Bạn nên làm những điều sau đây trước khi giao dịch với các tổ chức khác ngoài Hoa Kỳ.

Cách chơi Binary Option
Cách chơi Binary Option
 • Kiểm tra xem nền tảng đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) hay chưa bằng cách kiểm tra hệ thống Thu thập, Phân tích và Truy xuất Dữ liệu Điện tử (EDGAR)
 • Xác định xem bản thân nền tảng có được đăng ký làm sàn giao dịch hay không bằng cách xem trang web của SEC
 • Tìm hiểu xem nền tảng có phải là thị trường hợp đồng được chỉ định hay không bằng cách kiểm tra danh sách của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC)
 • Cuối cùng, hãy kiểm tra tình trạng đăng ký và lý lịch của bất kỳ công ty hoặc chuyên gia tài chính nào bằng cách kiểm tra hai trang web này, BrokerCheck của Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính và tư vấn gian lận của CFTC.

Lưu ý: nếu bất đồng ngôn ngữ khi sử dụng các trang web trên bạn có thể dùng Google dịch bằng cách nhấp vào ô “Google Translate” trên góc phải màn hình.

Trên đây là những kiến thức quyền chọn cơ bản giúp bạn tham gia vào thị trường này một cách an toàn và đầu tư nhị phân đầy hiểu biết, tránh những mất mát không đáng có cho vốn của bạn. Hy vọng các bạn đã nắm được cách chơi Binary Option cơ bản thông qua bài viết này.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button