Phần mềm

cách chơi aoe 2 hiệu quả

Được biết đến là game chiến thuật 2D đã có từ rất lâu trong làng game online tại Việt Nam. Sức hút của AOE vẫn chưa bao giờ thuyên giảm sau nhiều năm phát triển. Làm thế nào để nắm được cách chơi AOE 2 hiệu quả cao nhất? Cùng tìm hiểu chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

1. Lên đời nhanh trong game AOE 2

Một trong những cách tiên quyết để chơi AOE 2 hiệu quả nhất đó là lên đời nhanh. Bắt kịp với nhiều người chơi khác, các bạn cần lên đời nhanh từ đời đầu tiên đến các đời 2, 3 để kiếm thêm tiền, có kinh nghiệm và cấp thêm nhiều skill hữu ích khác. Để đạt thành công cao nhất người chơi cần phải lên đời thật nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đang xem: cách chơi aoe 2 hiệu quả

Lên đời game còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc thù riêng biệt: vị trí bản đồ, tài nguyên rừng, động vật, mỏ khoáng sản, tốc độ xin dân…

Đối với những người mới chơi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia có kinh nghiệm là rất cần thiết. Nắm bắt được lối chơi đúng đắn sẽ giúp người chơi nhanh chóng nâng cao được trình game của mình. Thường xuyên chơi cũng là một cách giúp nâng cao kỹ năng thi đấu.

Đồ hoạ cổng game vô cùng đẹp mắt

Đồ hoạ cổng game vô cùng đẹp mắt

2. Hướng dẫn cách lên đời nhanh trong AOE 2

Để lên đời nhanh trong game không phải ai cũng thực hiện được. Tầm quan trọng của lên đời nhanh trong game đế chế là gì?

Nếu như trong một trận đấu tay đôi chơi trên bản đồ rộng, nếu bạn lên đời sớm hơn đối thủ của mình 2 – 3 phút đã là cơ hội để bạn giành chiến thắng.

Nếu như chơi tập thể thì lên đời sớm giúp thay đổi cục diện của game đáng kể. Người chơi có thể chủ động đánh úp đối thủ để giành chiến thắng nhanh nhất.

Như vậy, cụ thể cách kỹ năng để lên đời sớm trong AOE 2 cụ thể như thế nào.

2.1. Đóng BG ăn quả hợp lý

Quan trọng: mp3 key shifter v3.3 full crack

Bước đi quan trọng trong thời gian đầu tiên nhập trận. Bạn cần lựa chọn vị trí thuận lợi để đóng BG sau khi chọn được vị trí đẹp nhé.

2.2. Xây nhà dân BE khi bắt đầu trận

Chọn được vị trí xây nhà phù hợp. Không nên lựa chọn vị trí quá đẹp, chỉ nên chọn vị trí đẹp cho việc xây nhà chứa thực BG. Nếu nhà dân BE xây tại vị trí đẹp thì sẽ gây cản trở trong quá trình di chuyển vì quãng đường đi quá xa.

Người dân vận chuyển hoa quả, lương thực sẽ mất thời gian. Tổng thời gian trận sẽ vì thế mà giảm sút.

2.3. Xin dân trong nhà chính

Để thực hiện thao tác xin dân trong nhà chính, các bạn cần bấm giữ phím HC liên tục khi nhận thấy khoảng thời gian xin dân được bắt đầu. Với việc ra dân đều giúp người chơi có thể khai thác được nhiều thứ hơn.

Các lưu ý cho người chơi khi lên đời nhanh:

– BS phải đóng thật đẹp, ăn nhiều foox nhất

– Tìm nhanh ra bãi hoa quả, đóng BG ăn quả đẹp nhất

– Cho hươu nai về trước phút thứ 4, ra dân đều để khai thác tài nguyên một cách triệt để nhất.

– Đóng nhà ăn hết tại các bãi thực, xây dựng ngay BS nếu như còn thừa gỗ.

Đồ hoạ game sắc nét và chân thực

Bạn nên xem: Top 3 phần mềm tăng sub Youtube miễn phí an toàn nhất

Đồ hoạ game sắc nét và chân thực

2.4. Tận dụng bóng dò của người nông dân

Yếu tố dò bản đồ của nông dân cũng ảnh hưởng đến cách lên đời nhanh trong game. Người chơi cần tận dụng tối đa bóng dò nông dân, cần tìm hiểu tất cả các bóng đen xung quanh khu vực nhà của mình.

3. Hướng dẫn cách lên đời 3 trong AOE 2

Trong game AOE 2, người chơi phải trải qua tổng cộng 4 đời: 1,2,3,4. Theo lộ trình này, phần lớn các trận chiến sẽ diễn ra ở đời 3. Đây là đời game quyết định đến thắng bại chung cuộc. Nếu lên đời nhanh, người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội để giành về chiến thắng cho mình.

Về nguyên tắc cơ bản, tại đời thứ 3 không tuân theo bất kỳ ràng buộc nào. Diễn biến trận đấu phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm người chơi và cách thức chơi. Những chia sẻ hữu ích bạn cần biết như sau:

– Tại đời thứ 3, nên chơi dân ít nhất từ 24 trừ pal còn 20.

– Kich 3 sớm nếu có kinh nghiệm

– Chia dân ăn gỗ và ăn thịt hợp lý

– Mỗi 10’30 đến 11’30 trong điều kiện bản đồ bình thường hãy cố gắng gặp Persi hoặc shang.

Các trò chơi gay cấn trong thế chiến ở đời thứ 3

Các trò chơi gay cấn trong thế chiến ở đời thứ 3

Như vậy, từ những chia sẻ hữu ích trên chúng tôi hy vọng bạn đã có thể nắm được cách chơi AOE 2 hiệu quả nhất cùng với việc lên đời game nhanh chóng. Chúc các bạn giành chiến thắng tuyệt đối và có những giây phút trải nghiệm game đỉnh cao.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button