Cẩm nang xây dựng

Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và cách đưa hatch vào trong autocad – Các mẹo hay – Tin tức – cafekientruc.com

Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và cách đưa hatch vào trong autocad – Các mẹo hay – Tin tức – cafekientruc.com

Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và hướng dẫn cách đưa hatch vào trong autocad. IDC hy vọng bạn có thể giúp bạn hiểu hơn về Hatch.

Thư viện mẫu Hatch trong autocad được các kiến trúc sư, kỹ sư sử dụng rất nhiều trong quá trình thiết kế bản vẽ. Mẫu hatch có khá nhiều loại như gạch lát, hoa văn trang trí, … tùy theo mục đích sử dụng của mỗi cá nhân mà sẽ có cách sử dụng riêng.

Đang xem: các mẫu hatch trong autocad

Với autocad luôn có sẵn bộ thư viện để bạn lựa chọn trong quá trình sử dụng, nhưng trên thực tế khi làm việc chúng ta cần nhiều hơn những gì mà Autocad có sẵn.

Vì vậy với Bộ thư viện với gần 700 mẫu hatch, IDC hy vọng giúp các bạn sinh viên, họa viên kiến trúc, kiến trúc, kỹ sư … có thêm tài nguyên hỗ trợ trong quá trình làm việc và học tập.

Cập nhật những kiến thức hữu ích: Cách tạo layer trong autocad. Cách thiết lập tỉ lệ bản vẽ và bắt điểm trong Autocad. Các nhóm lệnh modify cơ bản trong Autocad. Hướng dẫn cách viết chữ trong AutoCad. Hướng dẫn sử dụng sheetshet trong Autocad. Hướng dẫn tạo Block trong Autocad. Lệnh cắt dim trong Autocad. Tổng hợp các lệnh cơ bản đến nâng cao trong Autocad. Download block trong Autocad. Tham khảo thêm những kiến thức khác trong chuyên mục Các mẹo hay

Bạn nên xem: Kích thước sân bóng chuyền tiêu chuẩn thi đấu và cách vẽ sân?

Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và cách đưa hatch vào trong autocad

Hướng dẫn cách đưa Hatch vào Autocad

Vì có một số bạn hỏi IDC về cách đưa Hatch vào Autocad, nên IDC viết bài hướng dẫn kèm file download để giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Bước 1: Bạn download file hatch và giải nén

Bước 2: Nhập lệnh OP => Enter để mở cửa sổ hộp thoại Option

Các bước tiếp theo bạn thực hiện theo hình bên dưới nhé!

Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và cách đưa hatch vào trong autocad

Bạn nên xem: Sàn không dầm là gì? Cấu tạo và thiết kế sàn không dầm

bo thu vien 700 mau hatch va cach dua hatch vao trong autocad 2

Với những bạn chưa hiểu rõ về hatch và cách sử dụng sau bài hướng dẫn cùng với bộ thư viện Hatch, IDC tin rằng bạn sẽ bắt tay vào thực hành ngay để nắm vững kỹ năng này.

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc phần mềm này hoặc mới bắt đầu sử dụng, nhưng những kỹ năng cần vận dụng ngay vào công việc. Thì đừng lo lắng quá nhé! Khóa học Autocad của IDC sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, nhuần nhuyễn tay nghề và ứng dụng vào ngay thực tiễn công việc.

>>>>>> Xem ngay thông tin khóa học autocad tại IDC

xem thong tin chi tiet khoa hoc

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học, tham khảo ngay khóa học phù hợp với bạn: Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp. Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất. Hoặc xem hết những khóa học hấp dẫn nhất của IDC trong Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin: Đồ án. Lịch khai giảng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button