Phần mềm

bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu trong những chiếc máy tính của bạn. Nó sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn trong những trường hợp bị mã độc xâm hại. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng tốt và hiệu quả như nhau, vì vậy, hãy cùng điểm qua những phần mềm diệt virus được xem là tốt nhất trong năm 2021 này nhé.

1. Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là phần mềm chống virus được xếp hàng đầu của chuyên trang công nghệ TechRadar. Luôn đi trước các mối đe dọa, Bitdefender Antivirus sở hữu hàng loạt tính năng bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm độc hại. Nó sẽ cung cấp khả năng bảo vệ nhất quán để chống lại tất cả mối đe dọa mà không gây ảnh hưởng tới hệ thống.

Đang xem: bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018

Bitdefender Antivirus

2. Norton 360 Deluxe

Norton 360 Deluxe bao gồm trình quản lý mật khẩu, dịch vụ VPN không giới hạn, giám sát dữ liệu cá nhân trên dark web, dung lượng lưu trữ trực tuyến lên tới 50GB. Điểm mạnh của phần mềm diệt virus này là sự hiệu quả trong việc bảo vệ máy tính an toàn và sử dụng rất ít tài nguyên. Theo bảng xếp hạng gần đây nhất của PassMark, Norton có tác động ít nhất đến hiệu suất của PC so với các phần mềm đối thủ.

Norton 360 Deluxe

3. Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus là một phần mềm diệt virus khá nổi tiếng tuy nhiên không đi kèm theo nhiều tiện ích như các phần mềm khác mà chỉ tập trung vào việc diệt virus và bảo vệ máy tính của bạn.

Kaspersky Anti-Virus

Mặc dù vậy, Kaspersky vẫn có đầy đủ các quy trình bảo vệ máy tính thông minh mà người dùng mong muốn bao gồm quét virus nhanh, bảo vệ virus tổng thể và các mối đe dọa khác, phát hiện sớm phần mềm độc hại…Nếu như bạn muốn các tính năng khác thì cần phải mua thêm phiên bản cao cấp hơn để hưởng đầy đủ các dịch vụ từ phần mềm này.

4. Trend Micro Antivirus

Đứng thứ 4 trong bảng danh sách này là Trend Micro Antivirus. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Trend Micro được công nhận là sở hữu công nghệ bảo mật hàng đầu do Forrester và NSS Labs bình chọn. Trend Micro Antivirus còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được cập nhật báo cáo theo từng phút để bạn có thể kiểm soát máy tính tốt hơn.

Quan trọng: Đặc điểm và cách nuôi gà chọi 4 tháng tuổi – Đá Gà ThoMo

Trend Micro Antivirus

5. Avira Antivirus

Avira là một phần mềm diệt virus rất nhẹ, mang tới một sự lựa chọn toàn diện các công cụ dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị chính, bao gồm PC, Mac, Android và các thiết bị iOS. Phần mềm này có tất cả các công cụ bảo mật thiết yếu bao gồm quét theo thời gian thực, ngăn chặn tấn công mã độc tống tiền và bảo vệ trang web.

Avira Antivirus

6. Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Điểm mạnh của Webroot SecureAnywhere AntiVirus so với các sản phẩm trong danh sách này đó là sự gọn nhẹ. Quá trình cài đặt của phần mềm chỉ mất vài giây và nó chiếm khoảng 15MP dung lượng bộ nhớ. Tuy nhiên không vì vậy mà khả năng diệt virus của nó lại không tốt.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere AntiVirus được xem là phần mềm diệt virus toàn diện cho máy tính với khả năng quét virus cho tất cả vùng, ổ đĩa và loại bỏ virus độc hại. Không chỉ vậy, nó còn có tường lửa để đảm bảo an toàn cho tài liệu trong suốt quá trình sử dụng trực tuyến.

7. Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí nhận được hàng trăm giải thưởng và danh hiệu về chất lượng và hiệu quả bảo vệ của nó. Tuy nhiên, giải thưởng lớn nhất mà Avast Free Antivirus đạt được chính là cột mốc 435 triệu người dùng.

Là một phần mềm diệt virus miễn phí, nhưng Avast Free Antivirus không chỉ tập trung vào khả năng bảo vệ tối ưu mà nó cũng được tối ưu để không làm chậm máy tính của bạn trong quá trình sử dụng. Đây chính là yếu tố mà nhiều người dùng yêu thích nhất.

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus cung cấp cho bạn mức độ bảo vệ tương đương với các phần mềm trả phí khác: bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, phần mềm gián điệp và các dạng phần mềm độc hại khác. Nó xuất sắc ngăn chặn 99,7 – 100% các cuộc tấn công được các chuyên gia thử nghiệm.

Quan trọng: cách đóng gói phần mềm c# visual studio 2017

Bên cạnh đó, Avira cũng cung cấp cho bạn nhiều gói phần mềm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bao gồm cả trả phí và miễn phí. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là vô cùng dễ dàng cài đặt và sử dụng.

8. Sophos Home

Sophos Home là giải pháp bảo vệ máy tính gia đình bạn trước các mối đe dọa trực tuyến. Ưu điểm của phần mềm này đó là nó cho phép ngăn chặn các phần mềm độc hại trên nhiều máy tính. Chính vì vậy nó sẽ có lợi thế với người dùng nào đang sở hữu nhiều hơn một máy tính.

Sophos Home còn có thể lọc web, đảm bảo các nội dung trực tuyến luôn an toàn và có nội dung phù hợp với người dùng.

Sophos Home

9. ESET Antivirus

ESET rất nổi tiếng trên thế giới với cả giải thưởng lớn từ Virus Bulletin, AV-Comparatives, AV TEST… Với ESET Antivirus thì nó bao gồm rất nhiều gói diệt virus khác nhau, đảm bảo phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đến nay hãng có hai dòng chính là bảo mật cá nhân và doanh nghiệp như ESET Internet Security, phần mềm ESET NOD32 Antivirus, ESET Multi-device Security, ESET Smart Security Premium, ESET Smart Security…

Thành công nhất của ESET Antivirus là phần mềm ESET NOD32 Antivirus với kỷ lục về số lượng giải Virus Bulletin VB100 từ 1998 đến nay.

ESET Antivirus

Xem thêm: Có nên cài thêm phần mềm diệt virus trên Windows 10?

Xem thêm: Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí và hiệu quả cao 2021

Theo Techradar

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button