Phần mềm

Bảng Bổ Trợ Cassiopeia Mùa 8, Bảng Ngọc Cassiopeia Lmht Mùa 10

Chào mừng bạn đến với Tiêu điểm tướng hôm nay. Vị tướng mà chúng mình sẽ đề cập đến hôm nay là Cassiopeia. Một vị tướng đi đường giữa không bao giờ lỗi thời với lượng sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Cassiopeia mùa 10 của SKT. Faker nhé.

Đang xem: Bảng bổ trợ cassiopeia mùa 8

Đang xem: bảng ngọc cassiopeia mùa 8

*

Đang xem: Cách chơi cassiopeia mua 8

Phép Bổ Trợ

Tốc biến: là phép bổ trợ bắt buộc phải có dành cho Cassiopeia. Cô nàng này thực sự có độ cơ động kém cũng như không có kỹ năng nào có thể nhảy hay trốn chạy được. Vì vậy, cầm Tốc Biến là điều bắt buộc khi sử dụng Cassiopeia.

Thiêu đốt: Dành cho những người chơi hỗ bảo khi đi đường. Mình thường xuyên sử dụng phép bổ trợ này bên cạnh Tốc Biến bởi nó phù hợp với phong cách hổ báo của mình.

Dịch chuyển: Có 1 giai đoạn gần đây khi mà Cassiopeia được các người chơi chuyên nghiệp đưa lên đường trên. Đặc biệt là Cass thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. Nếu bạn đi đường trên, có thể sử dụng Dịch chuyển.

Một số phép bổ trợ tình huống Cassiopeia có thể sử dụng như: Kiệt sức, thanh tẩy hay tốc hành. Đây là những phép bổ trợ khi Cassio đi đường hoặc team bạn có nhiều vị tướng sát thủ, có nhiều CC.

*
*
*

Bảng Ngọc Cassiopeia Mùa 10

Bảng ngọc cho Cassiopeia được nhiều người sử dụng

Với Tăng Tốc Pha giúp Cassiopeia dễ dàng theo đuổi và thả diều đối phương hơn.

*

Bảng ngọc Cassiopeia có tỉ lệ thắng cao

*

Nhánh Phép Thuật + Cảm hứng

Đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho Cassiopeia

*

Trang Bị cho Cassiopeia

Khởi đầu

*

hoặc

*
*

Trang bị chấn phái

Trang bị tình huống

*

Bộ trang bị Tiêu Chuẩn cho Cassiopeia

Bộ trang bị đối đầu với AD mạnh

Đối đầu với AP/CC

Quyền trượng đại thiên sứ: Cassiopeia là vị tướng rất ít Mana. Bởi vậy, có một bể mana sẽ giúp Cass gây ra được lượng sát thương nhiều hơn và spam thoải mái chiêu thức. Đây là ngưỡng sức mạnh mới của Cass khi đã lên Quyền Trượng đại thiên sứ.

Trượng pha lê Rylai: Một trang bị hoàn toàn phù hợp dành cho Cassiopeia. Phải biết rằng đề sử dụng trúng kỹ năng lên kẻ địch đối với Cass hơi khó. Bởi vậy, nếu bạn lên được Trượng pha lê thì với mỗi kỹ năng gây sát thương trúng kẻ địch sẽ làm giảm tốc độ chạy của đối phương đi 20%, điều này cực kỳ giúp ích cho Cassiopeia sử dụng chiêu thức trúng.

Mũ phù thủy Rabadon: Đơn giản đây là trang bị sát thương AP tốt nhất về cuối game cho mọi vị tướng. Với lượng sức mạnh phép thuật cao nhất và nội tại gia tăng thêm 50% tổng sát thương phép thì Cassiopeia sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh khó lường.

Đáng xem: hướng dẫn fix lỗi update lmht

Trượng hư vô: Nhiều kẻ địch sẽ trang bị những món đồ kháng phép vào giữa game. Vì vậy, bạn sẽ cần lên trang bị nay để đem lại khả năng xuyên kháng phép cũng như SMPT.

Quỷ thư Morelo: Mua trang bị này để chống lại các vị tướng có khả năng hồi máu mạnh như Soraka, Vladimir, Swain nhờ khả năng gây ra vết thương sâu.

Dây chuyền chữ thập: Cung cấp khả năng giảm thời gian hồi chiêu và AP điều mà Cassiopeia thực sự muốn. Ngoài ra, món trang bị này còn đem lại cho vị tướng này kháng phép. Nếu gặp phải những đối thủ lên SMPT mạnh thì mình sẽ lên trang bị này.

Mặt nạ đọa đầy: Nếu bạn chơi chống lại 1 team nhiều tanker thì bạn sẽ cần lên món trang bị này. Lượng sát thương sẽ gia tăng thêm theo thời gian mà bạn ở trong combat (max 10% ).

Đồng hồ cát Zhonya: Nếu Cassiopeia phải đối đầu với AD xanh, sát thủ khỏe thì bạn sẽ cần lên đồng hồ cát. Đặc biệt, khi đối đầu với Zed, bạn nên trang bị món này là 1 trong những món đầu tiên, nó sẽ giúp bạn nhiều thứ đó.

Kỹ Năng của Cassiopeia – Thứ Tự Nâng Chiêu

*

Thứ tự nâng chiêu: Max E – Q – R – W

Thần tốc mãng xà ( Nội tại ): Cassiopeia đạt được tốc độ di chuyển theo cấp độ. Tuy nhiên, cô nàng sẽ không thể mua bất kỳ chiếc giày nào.

Vụ nổ độc hại ( Q ): Cassiopeia tạo ra một vụ nổ chứ chất độc. Khi kẻ địch bị dính phải, Cassiopeia sẽ được gia tăng thêm tốc độ di chuyển, đồng thời gây sát thương lên tướng địch.

Xem thêm: Máy Chủ Proxy Là Gì ? Giải Nghĩa Chi Tiết Nhất Về Proxy Server

Chướng khi ( W ): Cassiopeia phun ra độc tạo thành một hình vòng cung, để lại một đám mây độc trên mặt đất. Kẻ định ở trong chướng khí sẽ bị gây sát thương liên tục theo thời gian, đồng thời bị làm chậm và sa lầy. Ngoài ra, kẻ địch khi bị sa lầy sẽ không thể sử dụng được kỹ năng di chuyển.

Nanh độc ( E ): Cassiopeia tung ra đòn đánh vào mục tiêu, đồng thời hồi máu cho cô. Nếu kẻ địch bị trúng độc trước đó từ chiêu Q hay W thì sẽ nhận thêm sát thương. Ngoài ra, nếu kẻ địch bị hạ gục, Cassiopeia sẽ được hồi lại năng lượng.

Cái nhìn hóa đá ( R ):Cassiopeia phóng thích một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

Hướng Dẫn Chơi Cassiopeia

Giai đoạn đầu game ( 0 -15 phút )

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có thể phải chơi 1 chút thụ động khi chống lại các vị tướng nằm trong meta. Cassiopeia thực sự rất đói mana đến tận khi cô ta có được Nước Mắt Nữ Thần. Vì vậy, bạn nên tránh những pha trao đổi dài hơi.

Sử dụng chiêu E để last hit lính và giữ wave lính ở phía bản thân bởi điều này sẽ tránh việc bị gank bởi rừng đối phương. Mục tiêu ban đầu ở giai đoạn này là có đủ vàng nhanh nhất để lên Nước Mắt.

Đáng xem: Game phi thuyen dai chien | Chơi game phi thuyền đại chiến

Khi đã có được món trang bị trên, bạn có thể thả lỏng ra 1 chút và chơi hổ bảo so với thời gian đầu được rồi. Tuy nhiên, chỉ khi bạn có đủ tầm nhìn thì hãy trao đổi và chơi hung hăng bởi Cassiopeia có ít khả năng trốn chạy, cơ động kém nên rất dễ bị gank.

Giai đoạn Mid, Late game ( >>15 phút )

Ở giai đoạn này, bạn nên có ít nhật là Quyền Trượng Đại Thiên Thần và Trượng Pha Lê Rylai. Nếu kẻ địch không coi trọng bạn, bạn nên tìm kiếm những điểm hạ gục và chơi hung hăng với thiêu đốt.

Nếu đối thủ bên kia chiến tuyến chơi bị động, bạn có thể đẩy mạnh lính nhanh và đi roam. Ngoài ra, Cassiopeia có khả năng ăn các mục tiêu lớn rất nhanh. Hoàn thành có thể ăn rồng 1 mình được nhờ lượng sát thương DPS.

Ngay cả khi bạn quá thọt, hãy cố gắng kéo game đấu càng lâu càng tốt, khi bạn đã có đủ đồ rồi thì sức mạnh của Cassiopeia thực sự rất đáng nể. Late game mới là lúc mà Cassiopeia thực sự tỏa sáng. Sức mạnh phép thuật của cô ta vượt trội hơn nhiều các tướng khác bởi Cass có thể lên 6 món trang bị sát thương ( không giầy ). Ngoài ra, nội tại tăng tốc độ di chuyển giúp Cass không phải lo về sự thiếu hụt giày nữa.

Cassiopeia cực kỳ thích các giao tranh tổng, bởi đây là đất diễn dành cho cô nàng này. Giao tranh càng lâu, bên bạn càng có lợi.

Và vẫn luôn chú ý đến những mục tiêu lớn như Baron, Rồng nhé. Cass có thể ăn trộm chúng bất cứ lúc nào.

Ưu – Nhược điểm của Cassiopeia mùa 10

Ưu điểm

Sát thương DPS cực cao về cuối trận.Khả năng outplay tốt với chiêu R có thể làm nền đột biến.6 đồ lớn so với 5 đồ của các tướng khác ( Cassiopeia không thể mang giày ).Khắc chế cứng được nhiều tướng.

Nhược điểm

Độ cơ động kém.Thiếu hụt mana giai đoạn đầu cafekientruc.comạm vị ngắn.Bộ kỹ năng cần người chơi phải sử dụng có độ chính xác cao.

Video Hướng Dẫn Chơi Cassiopeia

Hướng dẫn bỏ túi: Cassiopeia ( Nguồn cafekientruc.com )

Pha R + Flash của cafekientruc.com khi đối đầu với cafekientruc.com là một pha rất mãn nhãn. Cùng học cách sử dụng kỹ năng như Faker ở video dưới đây.

Tướng Khắc Chế Cassiopeia

Một số vị tướng dưới đây có khả năng thắng đường trong giai đoạn đi đường khi phải đối đầu với Cassiopeia. Như Zed, Neeko, Irelia, Yasua hay Sylas.

Xem thêm: Xin Zhao Mùa 11: Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến, Xin Zhao Mùa 11

*
*
*
*
*

Tìm hiểu về các tướng trên:

Trên đây là bài hướng dẫn cách sử dụng vị tướng Cassiopeia mùa 10. Mình đã đề cập đến rất nhiều kiến thức ở bên trên, hãy đọc kỹ những gì mình chia sẽ, nó thực sự hữu ích cho bạn đó. Đặc biệt là phần bảng ngọc, cách lên trang bị và cách chơi Cassiopeia. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button