Phần mềm

bang bo tro rumble mua 6

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho RumbleBảng tăng cấp RumblePhép thuật triệu hồi cho RumbleHướng dẫn cách lên đồ cho RumbleĐiểm mạnh và điểm yếu của Rumble

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Rumble mùa 11, với các kỹ năng tăng cấp và vật phẩm phép thuật, khả năng xuyên kháng phép ở những người đi đường trên. Những viên ngọc bổ trợ cho Rumble, Combo và lên đồ Hướng dẫn lên đồ cho Rumble Đi Rừng, Đi Giữa hay hỗ trợ mạnh nhất với cách khắc chế tốt cho vị tướng này để mọi người tham khảo khi leo Xếp Hạng Liên Minh.

Đang xem: bang bo tro rumble mua 6

Đang xem: Bảng bổ trợ rumble mùa 6

Bảng ngọc bổ trợ cho Rumble

Những Bảng ngọc Rumble Mùa giải mới, với khá nhiều thay đổi của các loại ngọc tái tổ hợp để phù hợp với vị tướng đi đường trong mùa giải năm nay. Tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Rumble đi Top mà cafekientruc.com sưu tầm được hiệu quả nhất.

Bảng ngọc của Rumble lên Top

Phép thuật + Chế ngự

*

Bạn nên xem: [MẸO] Cách Chơi Fizz Mùa 7: Lên đồ, Bảng ngọc, Combo &quotMạnh Nhất&quot

Chi nhánh chính

Thiên thạch bí ẩn: Hầu hết khi Rầm, ngọc này cực kỳ phù hợp với pháp sư này vì khi gây sát thương lên đối thủ sẽ có một viên thiên thạch rơi trúng đối thủ từ 30> 100 sát thương theo cấp độ.Áo choàng mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Rumble được tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.Mau: Hiệu ứng tăng tốc tăng lên 7% cho Rumble.Bị bỏng: Rumble gây thêm 15> 35 sát thương do khả năng đốt cháy.

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Rumble hồi từ 18> 35 máu khi gây sát thương lên kẻ địch.Thợ săn tham lam: Rumble có khả năng hút từ 1%> 2% máu.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Riven Muộn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Rumble đi Top

Phép thuật + Tính nhất quán

Bạn nên xem: [MẸO] Cách Chơi Fizz Mùa 7: Lên đồ, Bảng ngọc, Combo &quotMạnh Nhất&quot

Chi nhánh chính

Nồng độ tuyệt đối: Khi Rumble còn trên 70% máu, anh ta có thể gây thêm 30 AP + 18 sát thương vật lý cộng thêm.

Nhánh phụ

Cơn gió thứ hai: Trong 10 giây, sau khi gây sát thương lên đối thủ, Rumble hồi từ 4%> 6% máu.Lan: Rumble hấp thụ sức mạnh của tay sai và quái vật chết.Chuyển tiếp: Rumble nhận 5% hồi máu và lá chắn.

Bảng ngọc bổ trợ cho Rumble đi Mid

Chế ngự + Bền vững

Bạn nên xem: [MẸO] Cách Chơi Fizz Mùa 7: Lên đồ, Bảng ngọc, Combo &quotMạnh Nhất&quot

Chi nhánh chính

Điện giật: Sau khi gây 3 đòn kỹ năng, Rumble gây 30> 180 sát thương thích ứng.Thu thập nhãn cầu: Rumble thu thập nhãn cầu để tích trữ SMTU.

Nhánh phụ

Khả năng phục hồi: Rumble tăng 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm và tăng từ 20%> 30% khi lên cấp.

Bạn có thể sử dụng những Bảng ngọc bổ trợ hàng đầu cho Rumble, để biến tướng này trở nên mạnh nhất và mạnh nhất ở các đường tôi đi.

Bảng tăng cấp Rumble

Tuy còn khá nhiều chỗ để đi nhưng khi chơi vị tướng này chúng ta có thể tham khảo cách lên đồ cho Rumble để có thể nâng tối đa kỹ năng cho Rumble. Q -> E -> W.

*

Phép thuật triệu hồi cho Rumble

Để phát huy hết khả năng đi đường của mình, mọi người hãy chọn cho mình những phép bổ trợ phù hợp với vị trí đi đường của Rumble ngay dưới đây.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

Xem thêm: “ Op Là Gì Trong Game Có Nghĩa Là Gì ? Đây Là Câu Trả Lời Dành Cho Anh Em

*

Đi giữa

Flash + ghi.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Vốn dĩ chúng ta thường thấy rằng, Rumble thường xuất phát ở vị trí đường trên với vai trò pháp sư với dịch chuyển + tốc độ đánh là chính. Khá hiếm khi ở Mid hoặc rừng, nhưng nếu muốn, bạn có thể thay đổi dịch chuyển bằng scorch hoặc trừng phạt hai vị trí trên.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Rumble

Ban đầu là một pháp sư độc ác OriannaVì vậy, những trang bị thiên về sức mạnh phép thuật như mặt nạ chết tiệt + xuyên kháng phép là trang bị không thể thiếu cho Rumble khi đi đường.

Đồng thời, khi đối đầu với các pháp sư ở đường giữa, hãy chú ý đến dây chữ thập hoặc đồng hồ cát để giảm thiểu sát thương phép từ các tướng như Leblanc, Fizz

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Rumble đi Mid, Top

Bạn nên xem: Cách Chơi Trống Lắc Tay – Trống Lắc Tay Trống Gõ Bo Tambourine – LOL Truyền Kỳ

Thiết bị khởi động Rumble đi đến khu rừng

Công cụ thiết yếu

Rumble đi đầu

Rumble đi rừng

Trang thiết bị tùy chọn

Cách lên đồ cho Rumble đi Top, Mid

Rumble là một trong số ít pháp sư ở đường trên, với những kỹ năng của pháp sư này chúng ta cần trang bị cho vị tướng này những trang bị gây vết thương sâu. Trong đó, mặt nạ lưu đày gần như là trang bị bá đạo cho vị tướng này khi đi đường.

Cách lên đồ Rumble AP + xuyên kháng phép mạnh nhất

Làm chậm đối thủ với quyền trượng Rylai

Tìm hiểu thêm

Cách xây dựng Rumble to the Forest

Trang bị cho Rumble đi rừng không khác nhiều so với Top hay Mid. Vần là thiết bị AP chính.

Mặt nạ maRylai Crystal nhân viên. Mặt nạ ma ám là một vật phẩm quan trọng, thường được mua trước. Lý do là vì kết hợp với Giày Pháp Sư, bạn sẽ có 30 xuyên kháng phép. Bộ kĩ năng của Rumble sát thương cơ bản là cực lớn nên sẽ tăng khả năng dồn sát thương của kẻ địch.Rylai Crystal nhân viên sẽ là mặt hàng tiếp theo của bạn. Lý do là với hiệu ứng làm chậm bị động của Quyền Trượng Pha Lê Rylai, bạn giữ kẻ địch trong tầm sát thương từ Súng phun lửa.Nhân viên của Void là món đồ cần có trong full set của Rumble để chống lại lượng sát thương tối đa mà Rumble có thể gây ra bằng cách cho bạn 35% kháng phép.Giày phù thủy, như đã nói ở trên, là loại giày thường dùng để Rumble tăng 15 kháng phép.Giày ninja Chỉ mua khi gặp team địch đầy sát thương vật lý vì Giày Ninja giúp bạn chịu nhiều sát thương hơn khi ở gần tầm bắn của Súng phun lửa.Đồng hồ cát Một vật phẩm thường thấy khác trong Rumble, như khi bạn kích hoạt Đồng hồ cát trong khi sử dụng Súng phun lửa, bạn sẽ tiếp tục gây sát thương. Ngoài ra, Đồng hồ cát cũng cho bạn một lượng giáp và một lượng sức mạnh phép thuật kha khá.Mũ phù thủy Rabadon là vật dụng mà hầu như không ảo thuật gia nào không làm ra. Với 30% sức mạnh phép thuật Nội tại, bạn có thể nhặt vật phẩm này cho vật phẩm thứ 5 hoặc vật phẩm cuối cùng để tối đa hóa sát thương.

Điểm mạnh và điểm yếu của Rumble

Sức mạnh

Khả năng đẩy đường cực nhanh với Súng phun lửaKhông có năng lượngBộ kỹ năng không tiêu tốn tài nguyên, cùng với khả năng nâng cấp các đòn đánh cơ bản của bạn khi ở trạng thái Quá tảiLượng sát thương cực lớn ở cả sát thương nổ và sát thương theo thời gian.

Yếu đuối

Nếu không có khả năng phục hồi, tháp pháo không thực sự tốtQuá tải khiến Rumble tự im lặng trong vài giâyTăng tốc làn đường nhưng khả năng phá trụ kém.Không có kỹ năng chạy trốn nhanh chóng nên mục tiêu thường bị tấn công đầu game.Động tác cuối cùng cần luyện tập thành thạo

Mẹo đối phó với Rumble

Nhanh chóng loại bỏ ngọn lửa của Mưa Tên Lửa vì nó gây thêm sát thương mỗi giây.Hãy chú ý đến Thanh Nhiệt của Rumble, hắn ta sẽ bị câm lặng khi Thanh Nhiệt đạt 100%. Hãy tận dụng điều này vì Rumble chỉ có thể sử dụng các đòn tấn công cơ bản vào bạn khi anh ta im lặng.Kháng Phép sẽ khắc chế Rumble vì hắn chỉ gây sát thương phép.Đừng đánh giá thấp một Rumble với quá tải Nhiệt ở giai đoạn đầu trận đấu, vì các đòn đánh cơ bản của hắn vẫn gây rất nhiều sát thương.

Nếu bạn thường xuyên đối đầu với vị tướng này thì có thể tham khảo điểm truy cập Rumble để có thể áp đảo vị tướng này khi đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Rumble

Rumble là một pháp sư Đường trên khó chịu, với những đấu sĩ cận chiến tầm xa cực kỳ vất vả khi đối đầu với Rumble khi đi đường.Khả năng kết liễu đối thủ là vô cùng mạnh mẽ.Trong giao tranh, kỹ năng R của Rumble là một trong những điều kiện tiên quyết để mọi người đánh vào nền kỹ năng của vị tướng này.

Xem thêm: phần mềm auto click cho android không cần root

Với con đường khó chịu, linh hoạt làm Tướng Rumble mùa 11 Đây là một trong những pháp sư cơ động nhất trong làn đường dành riêng cho pháp sư này.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button