Phần mềm

Download Bandwidth Splitter – Phần mềm chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là một tiện ích mở rộng (Plugin) dành cho các ứng dụng mạng trong windows Server, hỗ trợ những tính năng mới để cho phép chia sẻ kết nối Internet hiện tại chính xác hơn và phân phát chúng cho người dùng cùng các server dựa vào các rule.

Phần mềm hạn chế băng thông wifi cho các máy chủ server và máy chủ ISA bổ sung cho nó các tính năng mới để cho phép chia sẻ hợp lý hơn băng thông kết nối Internet hiện có và phân phối nó cho tất cả người dùng và máy chủ theo quy tắc đặt trước.

Đang xem: bandwidth splitter full crack

Đáng xem: cách sử dụng phần mềm audacity

Bandwidth Splitter- kết nối mạng

Quản lý ISA – Bandwidth Splitter

Những tính năng nổi bật của Bandwidth Splitter

  • Hạn chế của băng thông kết nối Internet được sử dụng bởi người dùng cá nhân và máy chủ, cũng như các nhóm người sử dụng và host (Traffic Shaping, throttling).
  • Thiết lập hạn ngạch cho việc sử dụng lưu lượng truy cập Internet tối đa được phép (tính bằng megabyte) trong một khoảng thời gian đã đặt (một ngày, một tuần hoặc một tháng) cho người dùng cá nhân và máy chủ lưu trữ, cũng như các nhóm người dùng và máy chủ lưu trữ
  • Giám sát thời gian thực của tất cả người dùng và các kết nối của họ thông qua Forefront TMG / ISA Server bởi người quản trị, trong đó có băng thông được sử dụng bởi người dùng cá nhân và kết nối.
  • Tạo báo cáo sử dụng băng thông chi tiết của thành viên, IP client, tạo hình hoặc quy tắc hạn ngạch, và với các đồ thị cho thấy sự năng động của việc sử dụng băng thông.
  • Phân phối hợp lý các băng thông kênh Internet bằng cách thiết lập nhiều quy tắc với từng nhóm người dùng khác nhau.
  • Giảm chi phí Internet vì hạn chế lưu lượng không ưu tiên (trao đổi ngang hàng, tải xuống lớn, v.v.)
  • Tiết kiệm thời gian làm việc của người dùng vì phân bổ băng thông được đảm bảo hơn.
  • Người dùng có thể theo dõi giới hạn băng thông của mình thông qua giao diện web.
  • Biểu đồ chi tiết về việc sử dụng băng thông của bạn từ các báo cáo để đưa ra quyết định chiến lược về việc quản lý băng thông của bạn

Đáng xem: &quotTừ A-z&quot Kog&039Maw Mùa 6: Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc &quotMạnh Nhất&quot

Bandwidth Splitter

Thống kê dữ liệu – phần mềm Bandwidth Splitter

Kết luận: Việc quản lý băng thông sao cho phù hợp và hiệu quả nhất cho hệ thống mạng của bạn là điều vô cùng quan trọng, phần mềm Bandwidth Splitter sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button