Cẩm nang xây dựng

bản vẽ thiết kế cây xăng dầu

Đã có rất nhiều tài liệu về phần mềm autocad, nhiều file cad về mẫu nhà đẹp, file cad về đồ án đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm chọn lọc để gửi đến cho các bạn. Hôm nay để tiếp thêm vào kho file cad chúng tôi gửi đến cho các bạn file cad thiết kế cây xăng đẹp, đầy đủ chi tiết cho các bạn tham khảo và vận dụng cho mẫu thiết kế của mình.

File cad thiết kế cây xăng

Phối cảnh của cây xăng

Với xã hội phát triển ngày nay thì các động cơ dùng xăng ngày càng phổ biến, chính vì thế mà những cây xăng mọc lên càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu của mọi người dân đang dùng các thiết bị dùng động cơ xăng. Đây là một hình ảnh cây xăng quá quen thuộc mà chúng ta có thể nhìn thấy ở rất nhiều nơi. Thường thì cây xăng thường được xây dựng ở những nơi rộng, gần đường chính để đảm bảo công năng sử dụng của nó. Sau đây chúng ta sẽ đi chi tiết mặt bằng thiết kế và kết cấu của cây xăng.

Đang xem: bản vẽ thiết kế cây xăng dầu

Mặt bằng tổng thể

File cad thiết kế cây xăng
Mặt bằng tổng thể

Nhìn vào mặt bằng tổng thể ta thấy được cây xăng thường bố trí rất gần với đường chính gồm không gian cần thiết như quầy giao dịch, hố gạn dầu, hệ thống thoát nước, và các bồn chứa xăng, dầu các loại,… Ngoài ra ở mặt bằng tổng thể này ta cũng nhìn thấy được cấu tạo chi tiết của hố ga, chi tiết của rảnh thu dầu và chi tiết hố gạn dầu.

Mặt đứng cây xăng

File cad thiết kế cây xăng
Mặt đứng

Mặt đứng với thiết kế mái che đơn giản thông thoáng với các bồn chứa xăng, dầu khác nhau đảm bảo yêu cầu sử dụng cần thiết của mọi người dân. Việc thiết kế thông thoáng vây để giảm thiểu cháy nổ mà khi thiết kế một cây xăng cần quan tâm đến vấn đề này.

Quan trọng: Bộ thư viện 700 mẫu Hatch và cách đưa hatch vào trong autocad – Các mẹo hay – Tin tức – cafekientruc.com

Mặt bằng của không gian phòng làm việc

File cad thiết kế cây xăng
Không gian phòng làm việc

Không gian phòng làm việc của một cây xăng thương rất giống không gian của một tầng của ngôi nhà gồm có phòng làm việc, phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn để phục vụ nhân viên và quản lý của cây xăng đó.

Mặt bằng kết cấu của cây xăng

File cad thiết kế cây xăng
Mặt bằng kết cấu

Toàn bộ mặt bằng kết cấu chi tiết của cây xăng đều có trong file cad này từ phần móng cho đến tổng thể rất chi tiết rõ ràng cho người dùng dễ hiểu.

Trên đây là giới thiệu sơ bộ của chúng tôi về file cad. Chi phí xây dựng cây xăng dao động từ 4-6 tỷ tùy quy mô to hay bé. Để tìm hiểu đầy đủ, chi tiết về nó bạn vui lòng click vào link bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực.

Quan trọng: biện pháp thi công tầng hầm nhà cao tầng

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các file cad hay tại Autocad123

File cad cửa sắt kéo – Cửa xếp của nhà dân dụng

File cad biện pháp thi công nhà kết cấu thép mới nhất 2020

[Tổng hợp] 10 file cad nhà phố 3 tầng, đầy đủ hồ sơ thiết kế

File cad biệm pháp thi công nhà cao tầng, download miễn phí

File cad cuốn thư, bình phong đẹp nhất 2020

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button