Phần mềm

Bakuryu – Bậc thầy nghệ thuật ám sát – Gaming Power

Bakuryu là một mật danh, tên thật của cậu vẫn là một bí ẩn ngoài được biết là Kenji Ogami. Kenji giống như là một con người có 2 nhân cách, vì có lúc cậu là một kẻ máu lạnh với vai trò của một sát thủ nhưng lại có lúc mềm yếu của tuổi trẻ.

Tiểu sử:

Đang xem: bakuryu

– Tên đầy đủ: Kenji Ogami – Thường gọi: Bakuryu – Hóa thú: Chuột chuỗi (The Mole) – Phong cách chiến đấu: Ninjutsu – Quốc tịch: Nhật Bản – Chiều cao: 163cm người / 160cm khi hóa thú – Tuổi: 14 (BR2), 15 (BR3, BR:PF/EX), 16 (BR4) – Cân nặng: 53kg người, 63kg hóa thú – Nghề nghiệp: Ninja, Học sinh – Quan hệ:

  • Yugo – Anh nuôi
  • Bakuryu đời trước – Sư phụ
  • Uriko – Bạn học

– Sở thích: Cờ tướng

– Không thích: Khói thuốc

Bạn nên xem: Toàn tập hướng dẫn last hit trong Liên Minh Huyền Thoại

Sát thủ hoàn hảo Kenji là con trai duy nhất của một gia đình tôn thờ Earth God có cuộc sống cách ly với thế giới đô thị. Khi con nhỏ, cha mẹ Kenji đều qua đời nên cậu được một ninja bí ẩn có tên Bakuryu đem về nuôi nấng để trở thành người kế nhiệm ông. Thời gian đó, Kenji được đào tạo những kỹ năng của ninja bởi sư phụ mình và được đặt cùng mật danh Bakuryu. Cả hai cùng nhau làm việc cho tập đoàn Tylon với vai trò là những sát thủ chuyên nghiệp cho đến khi tập đoàn sụp đổ. Trong sự kiện này, Bakuryu sư phụ đã chết nhưng Kenji lại may mắn sống trong đống đổ nát và bị tẩy não.

Người anh trai nuôi Yugo, một Zoanthrope đã cưu mang Kenji sau khi chiến đấu với tập đoàn Tylon. Yugo đem Kenji về nuôi nhưng cậu không hề nhớ bất cứ điều gì về quá khứ, thậm chí cả tên mình. Bởi lý do này tên của cậu được đặt là Kenji và mang họ Ogami của Yugo dưới danh nghĩa em trai nuôi anh ta.

Dần dần, Kenji dù bị mất ký ức nhưng đã mau chóng hòa nhập với cuộc sống và được đi học nhưng bao thiếu niên khác. Nhưng yên bình chỉ trong vòng 5 năm ngắn ngủi thì bác học điên Busuzima đã bắt cóc Kenji và khôi phục những ký ức của sát thủ Bakuryu một thời. Từ đó, Kenji đã phục vụ cho Busuzima và những thực hiện những mưu đồ xấu xa của hắn ta. Sau đó, Kenji gặp lại Yugo và được anh trai nuôi mình khôi phục lại những ký ức tươi đẹp trong 5 năm sống cùng. Với sự động viên của Yugo và Gado nên Kenji mau chóng bình tâm lại và quay trở về nhà cùng lời hứa sẽ luôn trung thành với anh trai nuôi mình.

Trợ lý cho Yugo Yugo sau này trở thành nhà lãnh đạo của W.O.C, một tổ chức bảo vệ các Zoanthrope và Kenji trở thành một cánh tay đắc lực cho anh nuôi mình. Nhưng khi vết sẹo XGC xuất hiện trên cơ thể Kenji cùng lời nguyền về cái chết, thì cậu quyết định trở lại thành Bakuryu để tìm cách chấm dứt lời nguyền của vết sẹo. Trong kết thúc của Kenji ở Bloody Roar 3 thì sau khi đánh bại Xion, Kenji đã gặp Yugo nói rằng không phải lo nữa vì cậu đã phá hủy lời nguyền của vết sẹo.

Bạn nên xem: Cách chơi Jinx Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Jinx mùa 6 | lên đồ jinx mùa 6 | Tổng hợp những kiến thức về game mới cập nhật – tin tức Z công nghệ

Cuộc bạo loạn Một năm sau, những cuộc tấn công từ Zoanthrope và các trận động đất đang diễn ra nên Kenji đang trên đường điều tra. Trong lúc điều tra thì Kenji phát hiện một con cáo nhỏ màu trắng như đang muốn ám hiệu đi theo mình. Kenji đi theo con cáo đó đến một ngồi đền thì phát hiện đó là do nữ tu sĩ Mana hóa thành.

Mana giải thích rằng những cuộc tấn công và động đất mà Kenji đang nghiên cứu là do Ryoho sau khi hóa rồng, vì ông ta không thể kiểm soát sức mạnh Zoanthrope trong mình. Mana muốn phong ấn con rồng vĩnh viễn vì nó sẽ gây tai họa nếu tiếp tục thoát ra ngoài mỗi khi Ryoho không kiểm soát được. Theo lời của Mana, Kenji phải đánh bại Ryoho dưới hình hài rồng để cô bé có thể dùng phép phong ấn nó lại. Sau khi đánh bại Ryoho dưới dạng rồng, Mana cám ơn Kenji và cậu bỏ đi ngay sau đó.

Về cá nhân

Kenji là một người có 2 tính cách trái chiều trước và sau khi tẫy não. Khi còn là một sát thủ dưới mật danh Bakuryu thì Kenji là một người lạnh lùng, kiêu ngạo và có phần nguy hiểm. Nhưng sau khi được Yugo nhận nuôi và bị tẫy não thì Kenji là một con người hoàn toàn khác: nghiêm túc, tốt bụng, nhút nhát nhưng lại vui vẻ và thân thiện với người thân mình. Zoanthrope của Kenji là chuột chũi với bộ móng vuốt sắc bén. Do là một ninja, nên dù dưới dạng người hay Zoanthrope thì Kenji vẫn có tốc độ rất nhanh. Có thể nói thì Bakuryu là nhân vật nhanh nhất Bloody Roar tuy tầm đánh có hơi hạn chế. Đây là nhân vật hơi khó dùng vì đòi hỏi phải kiểm soát tốc độ và làm chủ được nhịp đánh của Bakuryu.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button