Phần mềm

Tải game Asphalt 8 5.8.2b APK MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

FREE

Các bạn có tin không? Nhưng mình thực sự đang giới thiệu Asphalt 8 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí) – một trò chơi đã cũ của Gameloft. Vẫn biết là hãng này đã ra mắt Asphalt 9 trong năm vừa rồi, nhưng có những lý do nhất định để mình quyết định đánh giá trò chơi này, mà quan trọng nhất là vẫn còn rất nhiều người đang chơi.

Mục lục

Đang xem: alpha 8 mod

 1. Giới thiệu Asphalt 8: Airborne
  1. Có thể chơi mà không cần mạng
  2. Đồ hoạ đẹp mắt, nhiều điện thoại cũ vẫn có thể chơi
  3. Lối chơi
  4. Điều gì khiến Asphalt 8 ăn đứt Asphalt 9
 2. Phiên bản MOD APK của Asphalt 8
  1. Tính năng MOD
  2. Lưu ý khi sử dụng
 3. Một số câu hỏi thường gặp
 4. Tải game Asphalt 8: Airborne MOD APK cho Android

Giới thiệu Asphalt 8: Airborne

Cấu trúc bài viết này có thể sẽ hơi khác một chút so với cách viết thông thường, mình sẽ tập chung vào so sánh Asphalt 8 với đàn anh Asphalt 9 của nó. Và dưới đây là những lý do mà Asphalt 8 có rất nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại.

Có thể chơi mà không cần mạng

Asphalt 8 Airborne cars 1024x576

Quan trọng: phần mềm cắt video mp4 full crack

Đây là lý do khá quan trọng. Asphalt 9 yêu cầu người chơi phải kết nối mạng để chơi, và còn giới hạn khu vực nữa. Không phải người chơi nào cũng có đủ điều kiện để chơi Asphalt 9, thế nên Asphalt 8 sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Đồ hoạ đẹp mắt, nhiều điện thoại cũ vẫn có thể chơi

Asphalt 8 Airborne graphics 1024x576

Đồ hoạ của Asphalt 9 được giới chuyên môn đánh giá là đẹp nhất trong series. Dĩ nhiên rồi, cấu hình của các thiết bị di động ngày càng được cải tiến, vì vậy các trò chơi ra đời sau đương nhiên được hưởng lợi. Nhưng nếu đang sử dụng một thiết bị di động cũ? Nó vẫn rất ổn để có thể chơi một game đua xe đỉnh cao như Asphalt 8.

Nói lại một chút về đồ hoạ. Asphalt 8 sở hữu đồ hoạ 3D với độ chi tiết cao. Các hiệu ứng cháy nổ, va chạm khá đẹp và tuyệt vời. Cảnh quan đường đua đẹp mắt, thêm vào đó là hiệu ứng thời tiết và thời gian. Đặc biệt, tiếng động cơ của xe được ghi âm từ những chiếc xe thực, đem lại cảm giác chân thực và mới mẻ cho người chơi.

Quan trọng: 5 Ứng Dụng Học Đàn Guitar Hay Nhất Cho Điện Thoại – YBOX

Hệ thống siêu xe trong trò chơi được mô phỏng lại dựa trên thực tế, vì vậy người chơi vẫn sẽ cảm nhận được sự chân thực của game và độ chịu đầu tư của hãng game đình đám thế giới này. Chạm tay vào các siêu xe như Chrysler ME412 (Chrysler ME Four-Twelve), Ferrari FF, Ford 2006 GT, Mercedes CLK GTR, Mercedes SLS AMG, Ford Mustang 2015 không phải là một điều gì quá xa sỉ.

Lối chơi

Asphalt 8 Airborne gameplay 1024x576

Lối chơi của Asphalt 9 kế thừa từ Asphalt 8, vì vậy không có quá nhiều điểm khác biệt trong lối chơi của 2 phiên bản này. Rất dễ dàng để làm quen với trò chơi, thông qua các màn chơi cốt truyện. Tiếp đó, bạn có thể khám phá toàn bộ các chế độ chơi mà trò chơi này mang tới.

Cách thức điều khiển cũng không có quá nhiều thay đổi. Vẫn là những thao tác chạm đơn giản trên một màn hình đơn giản.

Điều gì khiến Asphalt 8 ăn đứt Asphalt 9

Asphalt 8 Airborne 1024x576

Asphalt 9 bắt người dùng phải kết nối mạng và có thể nói là nó hút máu vãi cả chưởng luôn. Free to play, pay to win là từ đúng luôn để nói về A9. Trong khi người chơi Asphalt 9 có thể phải bỏ tiền, thì Asphalt 8 là một trò chơi offline hoàn toàn. Như vậy, bạn sẽ có lợi hơn ở nhiều khía cạnh:

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com
 • Không phải kết nối mạng, không mất phí Internet khi chơi.
 • Đỡ tốn Pin hơn
 • Đặc biệt là Asphalt 8 dễ dàng MOD hơn, tải và cài đặt Asphalt 8 MOD APK sẽ cho phép người chơi có nhiều quyền lợi như là Free Shop, Vô Hạn Tiền hoặc Mở Khoá Siêu Xe…Nằm mơ người chơi Asphalt 9 cũng không dám mơ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button