Trang chủ Giải Pháp 15 Ý tưởng trang trí tường treo tivi phòng khách

15 Ý tưởng trang trí tường treo tivi phòng khách

347
0

Những người xem luôn muốn khu vực đặt tivi có góc nhìn tối ưu và tiện nghi. Những ý tưởng trang trí tường treo tivi phòng khách sau đây giúp bạn có được khu vực giải trí viên mãn, đầy đủ tiện nghi, góc nhìn tối ưu, gọn gàng và sang trọng.

Tổng quan về trang trí tường treo tivi

Tường treo tivi là một yếu tố nội thất, là bức tường giải trí với tính năng trang trí phòng khách. Chiếc tivi được đặt ở trung tâm và trình bày các thiết bị, vật dụng trang trí bổ sung: loa, điều khiển tivi, tủ, kệ….

Khi gắn tivi lên tường cần phải phù hợp với thiết kế nội thất của phòng khách, đảm bảo không gian phòng khách luôn  thoáng đãng, sang trọng.

15 Ý tưởng trang trí tường treo tivi phòng khách

Ý tưởng 1:

Phần tường được ốp gỗ đơn giản, kệ treo dài màu đen sang trọng. Bên dưới đặt kệ nhỏ trang trí bằng các khung ảnh, đèn vòm và một số vật dụng khác. Tất cả tạo nên sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho không gian với tone màu đen ấn tượng.

Trang trí tường treo tivi phòng khách với tường ốp gỗ

Ý tưởng 2:

Với sự khéo léo khi kết hợp với kệ sách một bên tăng thêm tính nghệ thuật cho căn phòng. Cách trang trí tường treo tivi này hợp với những tín đồ yêu sách. Trang trí thêm những mẫu độ vật nhỏ làm cho không gian trở nên tinh tế, đẹp mắt.

Trang trí tường treo tivi tinh tế khi kết hợp với kệ sách

Ý tưởng 3:

Với không gian lớn, bức tường màu trắng, việc nhấn nhá bằng những hình khối màu đen tạo nên sự độc đáo lạ mắt. Trang trí thêm cây xanh 2 bên tạo sự mới lạ, hài hòa. Kết hợp hình khối của chiếc ghế sopha mang lại không gian sang trọng và rộng lớn.

Trang trí tường treo tivi đơn giản, độc đáo và lạ mắt

Ý tưởng 4:

Bức tường với tone màu nhẹ nhàng kết hợp với chiếc tủ dài màu trắng phía dưới vài kệ tủ hình chữ L phía trên tạo nên sự mới lạ. Trang trí thêm những chiếc lọ nhỏ và bình hoa đỏ tía làm điểm nhấn mang đến sự tinh tế, tao nhã và thanh lịch cho không gian phòng khách.

  Phòng khách trở nên tao nhã và tinh tế với tone trắng chủ đạo

Ý tưởng 5:

Với chiếc tủ trang trí tường treo độc đáo dưới đây sẽ làm bạn trầm trồ vì sự đặc biệt của nó. Sự độc đáo thể hiện qua hình dáng vòm, cân xứng 2 bên, màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với bức tường phía sau. Không gian phòng khách trở nên hài hòa, cân xứng. Với chiếc tủ này,không cần trang trí cầu kì không gian phòng khách trở nên đẹp và sang trọng rất nhiều.

Chiếc tủ độc đáo để trang trí tường treo tivi phòng khách

Ý tưởng 6:

Đây là ý tưởng dành cho những người yêu thích sự đơn giản, tao nhã và nhẹ nhàng. Với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với những vật dụng nhỏ gọn cùng tong màu đồng điệu với bức tường phía sau. Chiếc tivi màu đen nổi bật lên giữ tone nền trắng của căn phòng. Tất cả tạo nên sự đồng điệu hài hòa. 

Tông màu trắng kết hợp nhẹ nhàng, tinh tế 

Ý tưởng 7:

Là ý tưởng dành cho những người thích sự tươi mới. Với cách chơi màu tông sáng bằng những vật dụng: tủ, vật trang trí, bức tranh làm cho không gian trở nên bừng sáng, đẹp mắt. 

Không gian trở nên tươi sáng với cách trang trí tường treo tivi độc đáo

Ý tưởng 8:

Bức tường với tone đen chủ đạo tạo điểm nhấn bằng một bức tranh và lọ hoa đầy ấn tượng mang lại không gian phòng khách sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Tông đen giúp bạn trang trí tường treo tivi phòng khách sang trọng, tinh tế

Ý tưởng 9:

Cách trang trí đơn giản hòa chung với màu đen của bức tường, tivi, các vật trang trí tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Tổng thể hoàn chính với màu đen hài hòa, sang trọng

Ý tưởng 10:

Bức tường được đặt thêm một chiếc kệ đơn giản. Chiếc tivi được gắn lên bức tường bằng đá cẩm thạch sang trọng với họa tiết độc đáo. Cách trang trí tường treo tivi phòng khách tạo nên sự gọn gàng không kém phần tinh tế.

Bức tường đẹp tinh tế, sang trọng với chất liệu cẩm thạch

Ý tưởng 11:

Thiết kế tường treo tivi hoàn hảo với bức vách gỗ thẳng đứng, kết hợp với chiếc kệ ôm sát tường và những vật trang trí nhỏ tinh tế.

Bức tường đẹp tinh tế, sang trọng với chất liệu cẩm thạch

Ý tưởng 12:

Bức tường treo tivi trở nên độc đáo với sự tương phản giữa màu sắc đen và trắng. Điểm nhấn là những góc nhỏ có thể đựng những bức ảnh và vật dụng nhỏ. Ngoài ra, chiếc tủ trắng liên kết vào kệ tivi giúp tối ưu không gian. 

Trang trí tường treo tivi độc đáo và đẳng cấp

Ý tưởng 13:

Bức tường trở nên độc đáo khi kết hợp  tivi và những đồ trang trí nhỏ tạo nên bức tranh hoàn chỉnh. Không quá cầu kỳ nhưng khác biệt và đẹp mắt.

Trang trí tường treo tivi khác biệt và đẹp mắt

Ý tưởng 14:

Mọi thứ dường như được bố trí với sự tính toán kỹ lưỡng. Bức tường sử dụng gam màu nhẹ nhàng, nổi bật với chiếc kệ dích dắc màu trắng. Những chậu hoa nhỏ màu đỏ làm điểm nhấn. Chiếc kệ tụ phía dưới gọn gàng, với cặp loa cân xứng hai bên. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa và tinh tế.

Trang trí tường treo tivi khác biệt và đẹp mắt

Ý tưởng 15:

Bức tường đẹp sang trọng với họa tiết đơn giản, kết hợp viền gỗ xung quanh và kệ gỗ phía dưới. 

Bức tường treo tivi đẹp sang trọng với cách trang trí đơn giản