Trang chủ Giải Pháp 15 Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m đẹp...

15 Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m đẹp hiện nay

318
0

Với mảnh đất có mặt tiền 6m, bạn đang có ý định xây nhà thì giải pháp nào là hợp lý? Và các kiến trúc sư khuyên các bạn nên chọn thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m. Nhưng thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình vừa thể hiện được vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian nhà bạn. Đặc biệt còn khẳng định được phong cách của gia chủ là một vấn đề không dễ.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn 15 mẫu thiết kế 2 tầng mặt tiền. Bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Những ngôi nhà này được các kiến trúc sư đầu tư khá nhiều thời gian, kết hợp đa dạng phong cách và sự sáng tạo độc đáo. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế đẹp, độc, sang trọng, hiện đại sau đây nhé!

Đầu tiên là với những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp những ý tưởng mới mẻ của các kiến trúc sư mang lại những vẻ đẹp hút hồn, làm nổi bật lên ngôi nhà của bạn.

Những ngôi nhà có chiều sâu được thiết kế gara hoặc trừ một khoảng sân đủ để oto và xe máy thoải mái, mang lại sự tiện nghi trong sinh hoạt. Có thể sử dụng các gam màu chủ đạo tùy theo sở thích của gia chủ. Các mẫu nhà cũng được thiết kế tối ưu công năng nhất và thân thiện với thiên nhiên.

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6mMẫu 1: Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với mặt tiền 6m hiện đại

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m hiện đạiMẫu 2: Mẫu thiết kế nhà ống với 2 tầng và mặt tiền 6m độc đáo

Mẫu thiết kế nhà ống có 2 tầng và mặt tiền 6mMẫu 3: Nhà ống 2 tầng thiết kế đẹp với mặt tiền 6m lạ mắt

Mẫu thiết kế nhà ống có 2 tầng với mặt tiền 6mMẫu 4: Kiến trúc nhà ống có 2 tầng mặt tiền 6m có gara

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 6mMẫu 5: Nhà ống 2 tầng đẹp với thiết kế mặt tiền 6m có tầng bán hầm

Hệ lam độc đáo trở thành điểm nhấn cho các thiết kế nhà phố hiện nay. Bởi với  yêu cầu cao về thẩm mỹ và giá trị tiện ích của nó mang lại. Hệ lam giúp chống nắng cho những ngôi nhà bị sự ảnh hưởng mạnh của thiên nhiên, đặc biệt nhà hướng tây, ánh nắng chiếu thẳng vào nhà. Hệ lam có trách nhiệm đảm bảo lượng ánh sáng vào nhà vừa phải và tạo sự mới lạ và ấn tượng cho kiến trúc mặt tiền.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà ống 2 tầng với mặt tiền 6mMẫu 6: Thiết kế kiến trúc nhà ống có 2 tầng và mặt tiền 6m đẹp

Thiết kế mẫu nhà ống có 2 tầng mặt tiền kích thước 6mMẫu 7: Thiết kế nhà ống kiến trúc 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m 

Kết hợp trồng các cây xanh ở lan can hay sân thượng là giải pháp giúp cho ngôi nhà mát hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà ống có 2 tầng với mặt tiền 6mMẫu 8: Thiết kế nhà ống 2 tầng bố trí hợp lý mặt tiền 6m thân thiện với thiên nhiên

Nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại và đẹpMẫu 9: Mẫu thiết kế nhà ống với 2 tầng và 6m mặt tiền đơn giản

Sân thượng là yếu tố có tầm ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ toàn diện của mặt tiền nhà phố 6m. Như một cách tối ưu diện tích bố trí không gian thư giãn và nghỉ ngơi ngoài trời ở nơi đây. Theo xu hướng kiến trúc hiện nay sân thượng cũng được thiết kế theo nhiều cách khác nhau và kết hợp những ý tưởng độc đáo về mái che, dàn lam tạo điểm nhấn cho phần trên của ngôi nhà.

Thiết kế mặt tiền 6m của nhà ống 2 tầngMẫu 10: Thiết kế đơn giản cho nhà ống 2 tầng có mặt tiền 6m

Nhà ống có 2 tầng thiết kế với mặt tiền 6mMẫu 11: Nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m với sân thượng thoáng mát

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng với 6m mặt tiềnMẫu 12: Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng có mặt tiền 6m đẹp

Phong cách thiết kế tân cổ điển được du nhập vào Việt Nam từ thế kỉ 18. Mặc dù đã rất lâu đời nhưng phong cách này vẫn luôn được ứng dụng trong các thiết kế đặc biệt đối với nhà ống có 2 tầng với mặt tiền 6m. Và nó đã và đang thể hiện được sự hấp dẫn của mình qua những nét đặc trưng riêng biệt. Phong cách này khá phù hợp cho những gia chủ hướng ngoại và yêu thích những kiến trúc độc đáo, muốn thông qua đó để thể hiện cá tính của bản thân.

Nhà ống thiết kế với 2 tầng và 6m mặt tiền không phải mẫu nhà có diện tích lớn nên việc giảm bớt những họa tiết, đường phào chỉ là một các tạo nên sự phù hợp nhất cho tổng thể thiết kế ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp cần tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng, thông qua việc tạo sự tiện nghi tối đa về không gian sinh hoạt. Đặt nhu cầu, sở thích, cá tính của gia chủ và các thành viên trong gia đình lên hàng đầu sau đó mới đến yếu tố thẩm mỹ.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6mMẫu 13: Nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m giả biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6mMẫu 14: Mẫu thiết kế  kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m sang trọng

Mẫu thiết kế nhà ống có 2 tầng và mặt tiền 6mMẫu 15: Mẫu nhà ống 2 tầng với 6m mặt tiền theo phong cách tân cổ điển

Trên đây là 15 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m đẹp mà chúng tôi tổng hợp để mang lại những gợi ý bổ ích nhất đến bạn đọc. Hy vọng các bạn sẽ chọn ra được mẫu nhà yêu thích cho ngôi nhà của mình.